Snaps có nghĩa là để vui như bạn đang có. Nhưng đôi khi, việc sử dụng máy ảnh của bạn không dễ dàng hoặc không phù hợp hoặc có thể bạn không thích chụp ảnh tự sướng trong ngày.

Tin tốt là có nhiều cách để làm cho tin nhắn Snapchat trở nên thú vị hơn thông qua Bitmoji, biểu tượng cảm xúc, “khách mời” và các tính năng thú vị khác — không cần máy ảnh.

Trong bài viết này, Trung An Corp sẽ chỉ cho bạn tất cả các cách làm cho tin nhắn Snapchat trở nên thú vị hơn.

Cách làm cho tin nhắn Snapchat trở nên thú vị hơn

Sự khác biệt giữa “Tin nhắn” và “Snaps” của Snapchat là gì?

Trước khi bắt đầu, chúng ta nên hiểu sự khác biệt giữa “snaps” và “message”.

“Snap” là tên của công ty đứng sau ứng dụng Snapchat, nhưng “snap” cũng là tên của giao tiếp dựa trên ảnh mà nền tảng này được biết đến. Trang chủ khi bạn mở Snapchat là Chụp ảnh để chụp và gửi ảnh nhanh.

“Tin nhắn” là một công cụ không dựa trên ảnh trong ứng dụng Snapchat. Điều này hoạt động giống như một dịch vụ nhắn tin hoặc nhắn tin tiêu chuẩn.

Cách truy cập tin nhắn Snapchat

Để truy cập Tin nhắn, hãy nhấn vào biểu tượng bong bóng thoại trên thanh công cụ ở cuối ứng dụng Snapchat.

Tin nhắn có thể hoạt động giống một dịch vụ nhắn tin tiêu chuẩn hơn, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể tạo ra tin nhắn của mình với một chút tinh tế Snapchat đó.

Có những loại biểu tượng nào trong Snapchat?

Ở đây, thuật ngữ “biểu tượng cảm xúc” bao gồm biểu tượng cảm xúc, Bitmojis và khách mời, cùng với các công cụ không cụ thể khác. Về cơ bản, mọi khoản chi phí không phải văn bản, không ảnh mà bạn có thể sử dụng để thể hiện bản thân trong ứng dụng đều là biểu tượng cảm xúc.

Khi một cuộc trò chuyện đang mở, hãy chọn biểu tượng mặt cười từ thanh công cụ ở phía dưới. Nếu bàn phím của bạn được hiển thị, thanh công cụ sẽ nằm trên đầu thanh công cụ này. Nếu bàn phím của bạn không được hiển thị, thì biểu tượng này nằm dọc theo cuối màn hình điện thoại của bạn.

Menu biểu tượng cảm xúc này có một thanh công cụ mới ở phía dưới với năm biểu tượng khác nhau. Mỗi biểu tượng đại diện cho một loại biểu tượng cảm xúc khác nhau có sẵn trong Tin nhắn Snapchat:

  • Biểu tượng gần đây và được đề xuất
  • Bitmoji
  • Cameos
  • Hình dán
  • Biểu tượng cảm xúc

Trang đầu tiên, được đại diện bởi một biểu tượng đồng hồ trong thanh công cụ dưới cùng, dành cho các biểu tượng cảm xúc được sử dụng gần đây, Bitmojis và các biểu tượng cảm xúc khác. Nếu bạn không sử dụng các tính năng này thường xuyên, trường này sẽ vẫn được điền. Bạn càng sử dụng các tính năng này thường xuyên, lựa chọn này sẽ càng phản ánh phong cách Snapchat cá nhân của bạn.

Biểu tượng tiếp theo, một loại biểu tượng nụ cười nháy mắt, dành cho Bitmojis. Các ký tự Bitmoji là hình đại diện được cá nhân hóa mà bạn có thể tạo để thể hiện bản thân bằng đồ họa trong Snapchat hoặc thậm chí cho các trò chơi Snapchat.

Liên quan: Có nên mua Người theo dõi trên Twitter?

Khi bạn ở trong một chuỗi tin nhắn với một người dùng Snapchat khác, bạn sẽ có thể sử dụng cả Bitmoji của mình và của họ cho các cảnh vui nhộn để đưa vào tin nhắn của bạn.

Sử dụng Cameos

Biểu tượng tiếp theo, một biểu tượng khuôn mặt có dấu + trên đó, dành cho “Cameos.” Cameos cung cấp một cái gì đó giữa một thông điệp Bitmoji và một bức ảnh chụp tiêu chuẩn bằng cách đặt một bức ảnh tự sướng vào một cơ thể hoạt hình hoặc vào một tình huống hoạt hình.

Để tạo Cameo, hãy chọn nội dung hoặc tình huống. Thao tác này sẽ mở ra một màn hình mới có hình dạng khuôn mặt. Giữ điện thoại của bạn khi đã kích hoạt camera selfie sao cho khuôn mặt của bạn vừa với hình dạng trên màn hình.

Sau khi chụp ảnh selfie, bạn có thể chọn giới tính của mình để tùy chỉnh tốt hơn. Đừng lo lắng, bạn có cơ hội xem lại Cameo của mình trước khi gửi.

Cameos lý tưởng khi bạn muốn gửi một bức ảnh tự chụp nhưng bạn không muốn gửi xung quanh nền của mình.

Hình dán và Biểu tượng cảm xúc

Biểu tượng tiếp theo trên thanh công cụ là một biểu tượng con gấu nhảy múa. Biểu tượng trong phần này có các động vật hoạt hình hay thay đổi. Những con vật này có thể thể hiện tình cảm tương tự như Bitmojis, nhưng không sử dụng hình ảnh của những người trong cuộc trò chuyện.

Biểu tượng cuối cùng, biểu tượng mặt cười, là lựa chọn biểu tượng cảm xúc tiêu chuẩn mà bạn có thể mong đợi trên bàn phím tiêu chuẩn của mình trong bất kỳ dịch vụ trò chuyện hoặc nhắn tin nào. Bitmojis và Cameos rất thú vị, nhưng đôi khi tất cả những gì bạn cần là một trái tim hoặc một biểu tượng thích.

Cách tìm kiếm biểu tượng trong Snapchat

Có thể có cảm giác như có quá nhiều biểu tượng cảm xúc trong Snapchat khiến bạn không bao giờ tìm được chính xác biểu tượng phù hợp, đặc biệt là không có tính năng tìm kiếm thực tế nào. Tuy nhiên, bất cứ khi nào bạn bắt đầu nhập văn bản, Snapchat sẽ tạo một trang gồm các biểu tượng cảm xúc được đề xuất. Truy cập những thứ này bằng cách chọn biểu tượng cảm xúc xuất hiện bên cạnh trường văn bản.

Những biểu tượng cảm xúc được đề xuất này có thể được sử dụng để chú thích tin nhắn văn bản của bạn hoặc bạn có thể sử dụng trường văn bản làm thanh tìm kiếm trên thực tế.

Snapchat: Tất cả là về việc thể hiện bản thân

Tất nhiên, Snapchat gần như là tất cả về máy ảnh. Nhưng có một số lúc bạn không thể gửi ảnh hoặc khi bạn cảm thấy không thích.

Điều đó vẫn không có nghĩa là bạn bị giới hạn trong văn bản thuần túy. Bất kể bạn muốn thể hiện bản thân như thế nào, Snap luôn ủng hộ bạn.

Đánh giá post