Tăng lượng theo dõi trên Twitter của bạn là một công việc khó khăn. Có rất nhiều sự cạnh tranh ngoài kia và không có sự xác nhận của khán giả, bạn có cảm giác như đang hét vào gió vậy.

Vậy bạn có nên mua lượt theo dõi trên Twitter để tạo sức bật cho tài khoản của mình không? Rốt cuộc, một khi doanh nghiệp phát triển sau đây, phần thưởng có thể rất đáng kể.

Có một số con đường để mua người theo dõi trên Twitter, nhưng mỗi con đường cần được xem xét cẩn thận.

Bạn có thể:

 • Mua những người theo dõi giả để cải thiện tài khoản của bạn nhưng ngay lập tức.
 • Mua những người theo dõi thực sự để nâng cấp lâu dài hơn nhưng tốn nhiều công sức và tốn kém hơn.
 • Giải quyết lâu dài và xây dựng một nền tảng hữu cơ theo thời gian.

Mỗi cách tiếp cận đều có ưu và nhược điểm của nó.

Hướng dẫn của Trung An Corp này sẽ khám phá những điều sau:

 • Tại sao lại mua người theo dõi Twitter giả?
 • Làm thế nào bạn có thể mua những người theo dõi Twitter giả?
 • Tại sao nên mua những người theo dõi Twitter thực sự?
 • Làm thế nào bạn có thể mua người theo dõi Twitter thực sự?
 • Tóm tắt: Bạn có nên mua người theo dõi trên Twitter?

Tại sao lại mua người theo dõi Twitter giả?

Nó có vẻ phản trực giác. Theo bạn, việc trả tiền cho những hồ sơ giả mạo là gì? Chắc chắn, bạn có thể chơi Carnegie Hall, nhưng nó bị nhồi vào xà nhà với những con ma-nơ-canh.

Tuy nhiên, có một logic cơ bản cho cách tiếp cận này. Có một chút tranh cãi, nhưng thị trường cho những người theo dõi giả tồn tại là có lý do. Mọi người vẫn xem đó là con đường tắt khả thi để dẫn đến thành công.

Theo nghiên cứu gần đây của Đại học Nam California, có tới 15% hồ sơ Twitter là giả mạo. Do đó, có những lập luận ủng hộ (và chống lại) việc sử dụng các cấu hình này.

Dưới đây là một số lý do phổ biến nhất để mua người theo dõi giả.

Giả mạo nó cho đến khi bạn làm cho nó

Không có gì gây khó chịu cho người theo dõi tiềm năng là một hồ sơ không nổi tiếng. Nó chỉ trông có một chút đáng ngờ. Nếu nguồn cấp dữ liệu của bạn rất dí dỏm, vậy tại sao không ai khác nhận ra? Chúng tôi không bao giờ muốn là người đầu tiên tham dự bữa tiệc.

Hồ sơ Twitter trống

 

Ngược lại, chúng tôi suy ra một số mức độ đáng tin cậy từ một hồ sơ phổ biến. Điều này đặc biệt đúng nếu tỷ lệ người theo dõi so với sau cao. Chúng tôi chắc chắn không muốn bỏ lỡ điều gì đó, vì vậy chúng tôi có xu hướng tham gia.

Đó là một tình huống kinh điển 22 cho một doanh nghiệp: Bạn muốn có một số lượng lớn những người theo dõi có liên quan, nhưng bạn không thể có được họ nếu không có một số lượng lớn những người theo dõi.

Đối với một số người, sự liên quan là yếu tố đáng phải hy sinh ở đây.

Hồ sơ giả có thể được sử dụng để tăng số lượng người theo dõi của bạn, thậm chí là tạm thời và mang lại cho bạn mức tăng rất cần thiết. Sau đó, theo lý thuyết, tầm vóc tăng lên của bạn sẽ khuyến khích những người theo dõi thực sự nhảy vào cuộc đua. Mọi người sẽ xuất hiện khi bữa tiệc bắt đầu lấp đầy một chút.

Tuy nhiên, một lưu ý thận trọng về lý thuyết này là phù hợp. Những người dùng Twitter hiểu biết có thể dễ dàng phát hiện ra một tài khoản giả mạo và một hồ sơ có rất nhiều người theo dõi nhưng không có sự tham gia nào trông có vẻ khó hiểu.

Tất cả mọi người đều đang làm, vậy tại sao tôi lại không thể?

Kiểm tra người theo dõi giả thực hiện chính xác những gì bạn mong đợi Kiểm tra người theo dõi giả thực hiện. Cần lấy mẫu cơ sở người dùng của bạn và kiểm tra chúng với danh sách các chỉ số spam để xem chúng là hồ sơ giả hay hồ sơ thật.

Không ai thoát khỏi sự phân tích này mà không bị tổn thương. Chỉ 3 phần trăm người theo dõi Justin Timberlake đủ điều kiện là ‘Tốt’, có nghĩa là họ là những hồ sơ hợp pháp và hoạt động thường xuyên đăng Tweet:

Timberlake Twitter

Mặc dù 16% người theo dõi Rihanna được xác định là ‘Tốt’, 5% cũng đủ tiêu chuẩn là hồ sơ giả:
Rihanna Twitter

Huyền thoại thủ môn người Tây Ban Nha Iker Casillas thậm chí còn bị gán mác ‘99% Fake’:

Iker Casillas

Cho rằng 15% của tất cả các hồ sơ là giả mạo, chúng ta không nên ngạc nhiên hoàn toàn. Vì vậy, nếu nó đủ tốt cho JT và Rihanna, tại sao những người còn lại không nên nhận một vài người theo dõi giả?

Đây cũng chính là tâm lý đã dẫn đến rất nhiều hình phạt Penguin, vì vậy bạn nên cảnh giác với cách làm này. Phần thưởng của nó sẽ chỉ tồn tại trong thời gian ngắn – hãy luôn ghi nhớ điều này.

Twitter cũng liên tục đấu tranh để hạn chế số lượng hồ sơ giả mạo. Nếu những người theo dõi của bạn được đưa vào ngoại tuyến, bạn có thể mất một phần đáng kể cơ sở của mình và phải bắt đầu lại từ đầu.

Làm thế nào bạn có thể mua những người theo dõi Twitter giả?

Nếu có vẻ như bạn vẫn phải mạo hiểm để tận dụng lợi nhuận ngay lập tức, thì có một số cách bạn có thể mua người theo dõi trên Twitter.

Fiverr luôn có đầy đủ các ưu đãi như bên dưới, cung cấp cho hàng nghìn người theo dõi chỉ với $ 10:

Fiverr Twitter

 

Tôi không thể đảm bảo tính xác thực của chúng, vì nó không phải là thứ tôi đã thử. Tuy nhiên, có hàng trăm đề nghị tương tự trên đó.

Nhiều trang web tương tự cũng tồn tại, nhưng điều thú vị là một số trang web phổ biến nhất đã đóng cửa.

Bạn cũng nên cân nhắc Lập trường của Twitter đi xuống con đường này trước khi bạn tham gia.

Tại sao nên mua những người theo dõi Twitter thực sự?

Tiền không thể mua được bạn bè của bạn, nhưng nó có thể mua cho bạn một lớp người theo dõi Twitter tốt hơn.

Ngay cả với hồ sơ thông minh nhất, có giá trị nhất, độc đáo nhất hiện có, vẫn có thể khó để có mặt trước những người phù hợp. Hơn nữa, nó có thể là một hoạt động tiêu tốn rất nhiều thời gian.

Tất cả chúng ta đều đã quen với ý tưởng rằng thành công trên mạng xã hội thường đi đôi với ngân sách truyền thông trả phí. Được sử dụng một cách thận trọng, ngân sách này có thể đi rất xa trên Twitter nếu bạn muốn mua người theo dõi.

Không có gì đảm bảo rằng những hồ sơ này sẽ tiếp tục theo dõi bạn (không có khoản hoàn trả nào được cung cấp trong trường hợp này!), Nhưng ít nhất bạn đang tương tác với những người thực.

Vì vậy, nó cung cấp những gì tốt nhất của cả hai thế giới. Bạn có được những người theo dõi thực sự chọn tương tác với thương hiệu của mình, ngoài ra, bạn còn có được tốc độ phát triển nhanh hơn so với con đường không phải trả tiền.

Tuy nhiên, đây không phải là một kế hoạch hoàn hảo và có một số mẹo quan trọng cần ghi nhớ.

Làm thế nào bạn có thể mua người theo dõi Twitter thực sự?

Cách rõ ràng nhất – và tốt nhất – để làm điều này là truy cập trực tiếp qua Twitter.

Thật dễ dàng để thiết lập một chiến dịch và bạn chỉ phải trả tiền mỗi khi ai đó theo dõi bạn qua quảng cáo của bạn. Nếu bạn đang chạy một trong những chiến dịch này cho một doanh nghiệp lớn hơn, thậm chí còn có một tùy chọn (hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm) để tích hợp dữ liệu hiệu suất từ ​​Twitter vào Trình quản lý chiến dịch DoubleClick.

Để bắt đầu, chỉ cần truy cập Quảng cáo Twitter và chọn Người theo dõi làm mục tiêu chiến dịch của bạn:

Người theo dõi quảng cáo trên Twitter

 

Các thành phần chính của chiến dịch Người theo dõi nên quen thuộc với hầu hết các nhà tiếp thị truyền thông xã hội:

 • Thính giả: Các tùy chọn thông thường đều có ở đây, bao gồm cả địa điểm và sở thích. Bạn cũng có thể nhắm mục tiêu @ tên người dùng, nếu một công ty hoặc cá nhân cụ thể có loại người theo dõi mà bạn muốn thu hút. Tuy nhiên, hãy để ý đến quy mô đối tượng tiềm năng ở phía bên phải. Sự cám dỗ của việc lạm dụng các tùy chọn nhắm mục tiêu luôn ở đó, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn đang cung cấp cho Twitter đủ dữ liệu để tối ưu hóa.

Đối tượng Twitter

 

 • Ngân sách: Twitter sử dụng một hệ thống đặt giá thầu dựa trên đấu giá, giống như Facebook. Bạn có thể đặt giới hạn hàng ngày và Twitter sẽ cung cấp ước tính về số lần hiển thị và người theo dõi mà bạn có thể mong đợi đạt được. Từ kinh nghiệm với một số khách hàng, tôi nhận thấy rằng những ước tính này hơi theo hướng thận trọng. Bạn cũng chỉ trả tiền cho những người theo dõi, vì vậy bất kỳ nhấp chuột nào bạn nhận được sẽ miễn phí. Giá thầu có thể được đặt là tự động hoặc thủ công; Tôi sẽ khuyên người sau với một chiến dịch người theo dõi chỉ để duy trì một số quyền kiểm soát. Bạn sẵn sàng đặt giá thầu càng cao, thì tỷ lệ hiển thị bạn sẽ nhận được càng lớn. Một chiến dịch thành công sẽ thu hút được người theo dõi với giá dưới 30 xu mỗi người, nhưng con số này có thể thấp hơn đáng kể.
 • Sáng tạo: Yếu tố xác định thực sự về số tiền bạn sẽ trả cho mỗi người theo dõi là quảng cáo bạn chọn. Quảng cáo trong ngữ cảnh này là bài đăng mà bạn muốn tăng cường. Bạn cũng có thể sử dụng nhiều quảng cáo cho mỗi chiến dịch. Chọn những ví dụ mà bạn tự hào và đã hoạt động tốt cho bạn trên Twitter trong quá khứ.

Một số mẹo bổ sung để mua người theo dõi trên Twitter:

 • Biểu tượng cảm xúc hoạt động. Mọi người có vẻ thực sự thích những nhân vật đáng yêu này, vì vậy hãy sử dụng chúng để làm lợi thế cho bạn.
 • Luôn luôn hiển thị, không kể. Mọi người không đánh giá cao việc được yêu cầu làm theo; khơi gợi sự quan tâm của họ bằng một cái gì đó hữu ích hoặc thú vị và họ sẽ tham gia chấm cho chính họ.
 • Hồ sơ giả vẫn là một vấn đề. Bạn không thể loại bỏ hoàn toàn nguy cơ bị hồ sơ giả mạo theo dõi bạn, nhưng bạn có thể giảm thiểu nó. Tải lên danh sách tùy chỉnh của những người bạn muốn theo dõi bạn để tinh chỉnh nhắm mục tiêu của Twitter nếu đây là mối quan tâm thực sự.

Kết luận: Bạn có nên mua người theo dõi trên Twitter?

Như với hầu hết mọi thứ trong cuộc sống, điều độ là chìa khóa.

Mỗi cách tiếp cận này đều có những ưu điểm và nhược điểm, nhưng nền tảng vững chắc của tài khoản của bạn phải là nguồn gốc hữu cơ sau đây.

Trước tiên, hãy tập trung vào việc xác định mục đích và tiếng nói cho hồ sơ của bạn. Một khi bạn tự tin rằng mình có một dòng nội dung thú vị ổn định mà khán giả của bạn thích đọc, đã đến lúc bạn nên lao vào và dùng thử một số chiến dịch trả phí.

Sử dụng nội dung thành công nhất của bạn và đặt nó trước mặt những người bạn muốn nói chuyện lâu dài. Điều này có thể hoạt động như một sự bổ sung tuyệt vời cho những nỗ lực Twitter hữu cơ đang diễn ra của bạn.

Sự kết hợp đó, ít nhất, sẽ đảm bảo rằng tiền của bạn đang mua cho bạn một số tương tác thực sự.

Đánh giá post