Nếu bạn là người tham gia tiếp thị thương hiệu, có thể bạn đang đưa ra nhiều nội dung dưới dạng blog trên mạng xã hội. Các bài đăng trên blog nhất quán là rất tốt; chúng cải thiện xếp hạng tìm kiếm của thương hiệu của bạn trong khoảng thời gian vài tháng, nếu bạn đang làm đúng. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là nội dung bạn chia sẻ có đủ hấp dẫn đối với khán giả mục tiêu của bạn không? Bạn có nghĩ rằng nếu một trong những khách hàng / khách hàng tiềm năng của bạn nhìn thấy tiêu đề câu chuyện của bạn trên nguồn cấp tin tức Facebook của họ khi đang nhâm nhi tách cà phê sáng vào thứ Tư, họ sẽ thực sự mở liên kết và đọc qua các đoạn văn bản trên bài đăng blog và nhấn vào điều đó liên kết ở cuối blog để mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn? Và đây là Cách nâng cao tiêu chuẩn tiếp thị cho thương hiệu thông qua tiếp thị video trực tuyến

Bạn thấy đấy, mọi người sẽ chỉ muốn biết thêm về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn nếu nội dung của bạn thu hút sự chú ý của họ trong cửa sổ 4 đến 5 giây mà họ sẽ xem bài đăng trên Facebook được tài trợ của thương hiệu bạn trong khi lướt qua hoạt động của bạn bè và mèo video trong nguồn cấp tin tức của họ.

Xem thêm: Cách sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để tồn tại và phát triển mạnh mẽ trong thời gian khó khăn

Vì vậy, câu hỏi đặt ra là làm thế nào để bạn khai thác vào khoảng thời gian quan trọng bốn giây để xây dựng sự quan tâm của họ khi biết câu chuyện hoàn chỉnh của bạn? Câu trả lời là video. Làm thế nào tôi có thể chắc chắn? Có hai điều. Đầu tiên, những con số; họ không nói dối. Dưới đây là một số thống kê về tiếp thị video trực tuyến và cách nó thay đổi cuộc chơi.

 

59% mọi người thích xem video hơn đọc văn bản.

50% giám đốc điều hành tìm kiếm thêm thông tin sau khi xem sản phẩm / dịch vụ trong video.

Sau khi xem video, 64% người dùng có nhiều khả năng mua sản phẩm trực tuyến hơn.

 

Thứ hai, những video thực sự liên quan đến khán giả của bạn nhận được nhiều sự quan tâm hơn những video chỉ nói về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn tốt như thế nào. Vì vậy, đây là một câu hỏi khác, làm thế nào để bạn tạo ra sự liên quan trong nội dung của bạn? Bản thân bài đăng trên blog này là một ví dụ điển hình. Tôi sẽ nói chi tiết về vấn đề này trong bài đăng blog tiếp theo.

Đây là một thực tế khác mà tôi cảm thấy cũng quan trọng như những điều đã chia sẻ ở trên:

 

62% người tiêu dùng có nhiều khả năng có nhận thức tiêu cực về một thương hiệu đã xuất bản một video chất lượng kém.

Điều đó đúng! Nếu bạn đang muốn mang đến sự tiếp xúc cần thiết cho thương hiệu của mình thông qua tiếp thị video trực tuyến, thì bạn cần tìm đúng đối tác hiểu doanh nghiệp và khán giả của bạn.

Xem thêm: Ý tưởng cho nội dung video

Trung An Corp là một đại lý sản xuất video và tiếp thị kỹ thuật số làm việc với các nhà tiếp thị để quảng bá và phát triển doanh nghiệp của họ thông qua sức mạnh của tiếp thị video trực tuyến. Hãy liên hệ với chúng tôi!

Đánh giá post