Tất cả chúng ta đều biết rằng video đang trở thành yếu tố chính của nội dung kỹ thuật số. Không có nghi ngờ gì về điều đó. Với mức độ chú ý của người tiêu dùng giảm dần từng ngày, bạn cần phải tương tác và thu hút họ. Sự tham gia của các phương tiện truyền thông xã hội hiện nay rất quan trọng. Xem xét họ hiện đang trở thành địa điểm số một đối với người tiêu dùng. Và vì nó hiện đang cung cấp cho bạn những cách tốt hơn để tải lên và sử dụng nội dung video của bạn, Trung An Corp nghĩ rằng chúng tôi đã cung cấp cho bạn một số ý tưởng về nội dung video.

Ý tưởng cho nội dung video

Các bản demo sản phẩm:

Thỉnh thoảng bạn muốn chia sẻ một tính năng mới về sản phẩm của mình hoặc thậm chí giới thiệu sản phẩm mới. Ở đây, bạn muốn chia sẻ với khán giả của mình những gì mới và những gì đang được cải thiện. Bạn thậm chí có thể tạo một loạt video ngắn cho khán giả mục tiêu của mình để giới thiệu từng tính năng một.

Cách quay video:

Bản trình diễn tương tự như video hướng dẫn nhưng bạn ở đây, bạn có thể tập trung hơn vào các khu vực nhất định của ứng dụng hoặc sản phẩm của mình. Bạn có thể chia sẻ thông tin về các bộ phận phức tạp của sản phẩm để những người sử dụng chúng không gặp bất kỳ sự cố nào. Bạn thậm chí có thể tạo lại các bài đăng trên blog của mình thành cách hướng dẫn để có thêm sức hút trên phương tiện truyền thông xã hội.

Phỏng vấn và hội thảo trên web

Một phần nội dung khác mà bạn có thể chia sẻ qua video là các cuộc phỏng vấn. Tìm các chuyên gia trong ngành của bạn và chia sẻ các cuộc phỏng vấn của họ trên các nền tảng truyền thông xã hội của bạn. Bạn không chỉ thể hiện năng lực của mình mà còn cả khách hàng của bạn sẽ tôn trọng ý kiến ​​của một chuyên gia trên nền tảng của bạn, điều này sẽ giúp ích trong việc xây dựng thương hiệu.

Xem thêm: Cách sử dụng cuộc trò chuyện thoại mới của Telegram 2.0

Video của BTS

Khi thương hiệu trở nên thẳng thắn, chúng trở nên cá nhân với khách hàng của họ. Các video ngắn có thể được sử dụng để chia sẻ cái nhìn thoáng qua về công ty. Phỏng vấn nhân viên, điều gì xảy ra sau các sự kiện, làm thế nào để sản phẩm tiếp cận với khách hàng và hơn thế nữa.

Chia sẻ tin tức

Với các video ngắn, bạn có thể chia sẻ tin tức liên quan đến các sản phẩm hoặc dịch vụ mới, các sự kiện sắp tới và thậm chí là các chương trình giảm giá mới. Đó không phải là một video quảng cáo mà trên thực tế là một video hài hước, hấp dẫn giới thiệu tin tức một cách thân thiện.

Quảng cáo các sự kiện của bạn:

Với các video ngắn, bạn có thể dễ dàng quảng bá các sự kiện sắp tới của mình. Bạn có thể chia sẻ gian hàng của mình tại hội chợ triển lãm hoặc chia sẻ những điểm nổi bật về các sự kiện của bạn với khách hàng. Với video, bạn thực sự có thể thu hút khách hàng của mình bằng cách cho họ xem cảnh của các sự kiện trong thời gian thực. Hình ảnh đã được sử dụng từ lâu nhưng với video, bạn có thể khiến khách hàng cảm thấy như thể họ đang ở ngay đó, tham gia vào sự kiện.

Xem thêm: Mẹo để Kể một câu chuyện tuyệt vời

Đánh giá post