Facebook là công ty đi đầu trong lĩnh vực truyền thông xã hội. Muốn trở thành một phần của nó?

Tạo một trang Facebook cho doanh nghiệp của bạn có thể đi một chặng đường dài (vâng, ngay cả trong thời đại mà nhiều người đang chứng kiến ​​phạm vi tiếp cận trang Facebook suy giảm).

Có thể bạn đã làm như vậy. Có thể bạn đang đau đầu khi thực hiện bước đầu tiên đó nhưng vẫn chưa hoàn thành.

Hoặc, có lẽ trang của bạn không hoàn toàn nhận được tương tác như bạn muốn.

Hôm nay, Trung An Corp sẽ trau dồi kỹ năng, cách quảng bá thành công trang Facebook của bạn ở mọi nơi.

Nếu bạn chưa quảng bá trang Facebook của mình và bạn đang điều hành một doanh nghiệp, bạn cần phải bắt đầu.

Facebook không chỉ là một trang web để bạn bè giữ liên lạc nữa. Nhiều người sử dụng nó để tìm kiếm thông tin cơ bản về các công ty trước khi họ mua hàng.

Đó là lý do tại sao điều cần thiết là bạn phải học cách quảng bá Trang Facebook của mình ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào có thể.

Tại sao bạn nên sử dụng Facebook cho doanh nghiệp của mình

Chúng ta đều biết thế giới kinh doanh không ngừng phát triển. Nó đã đúng trong nhiều thập kỷ.

Bây giờ nó đúng: nếu bạn muốn tương tác từ khán giả của mình, bạn cần phải đáp ứng của chúng nhu cầu. Đó không phải là về bạn mà là về người tiêu dùng.

Và họ đang ở trên Facebook.

Những người sử dụng Facebook có xu hướng ở lại ứng dụng (hầu hết sử dụng thiết bị di động của họ) trong một thời gian. Dữ liệu từ năm 2020 cho thấy người dùng Internet đã dành trung bình 2 giờ 25 phút mỗi ngày trên các ứng dụng mạng xã hội.

Đó là thời gian sử dụng thiết bị trên mạng xã hội gần như trọn một ngày trong vòng một tuần.

Bạn có nghĩ rằng bạn có thể có được ít nhất một lượt xem trong khoảng thời gian đó không? Nó có thể.

Các doanh nghiệp nhỏ khác cũng nhận ra điều tương tự. Hơn 200 triệu người trong số họ trên toàn thế giới đã và đang sử dụng các công cụ của Facebook để phát triển hoạt động kinh doanh của họ.

Facebook đang tiếp tục mang đến cho các công ty ngày càng nhiều cơ hội để tối đa hóa tiềm năng kinh doanh của họ. Nếu nó có thể làm việc cho họ, nó có thể làm việc cho bạn.

Đây là cách để tự làm điều đó.

8 cách hàng đầu để quảng bá trang Facebook của bạn

Những người theo dõi đầu tiên là khó nhất. Là một người vẫn đang tìm kiếm thành công, bạn nên bắt đầu như thế nào?

Bất chấp những gì mà hầu hết các hướng dẫn bạn tìm thấy trên mạng sẽ cho bạn biết, có nhiều điều để tạo một trang Facebook theo dõi hơn là yêu cầu bạn bè của bạn tham gia. Chắc chắn, bạn hoàn toàn nên làm điều này, vì việc rút lui khỏi mạng lưới và vòng kết nối xã hội hiện tại của bạn là rất quan trọng để thành công.

Bạn có thể chi tiền cho các quảng cáo của Facebook, quảng cáo này có thể hoạt động tốt, nhưng chúng không đảm bảo. Ngoài ra còn có rất nhiều cách dễ dàng, miễn phí khác để tăng lượt theo dõi trên Facebook của bạn.

1. Cung cấp cho trang của bạn một liên lạc cá nhân

Bắt đầu một trang người hâm mộ là một cách tuyệt vời để mang lại cảm giác cá nhân hơn cho sự hiện diện trên Facebook của bạn mà không cần sử dụng tài khoản của chính bạn. Mọi người thích giao lưu với bạn bè của họ. Không hoàn toàn giống như việc có một hồ sơ cá nhân, những người khác vẫn có thể “thêm” bạn theo dõi các bài đăng của bạn và tương tác với họ.

Bằng cách thiết lập một trang người hâm mộ, bạn đang thể hiện tên tuổi nếu bạn có một công ty.

Không ai muốn mua hàng từ một thực thể vô danh, vì vậy hãy tạo các bài đăng mang tính cá nhân và có thể liên quan đến khán giả của bạn. Nếu bạn đang quảng cáo một sản phẩm hoặc dịch vụ, hãy cho họ biết lý do tại sao nó dành cho độc giả của bạn một cách cụ thể.

Nhiều công ty đã tạo ra các trang người hâm mộ cực kỳ thành công. Samsung, công ty có lượng theo dõi trang cao thứ hai trên Facebook, có hơn một trăm triệu người theo dõi.

Bằng cách đăng về các chủ đề chân thành và có liên quan, không chỉ là các bài đăng bán hàng, họ có thể luôn dẫn đầu.

2. Sử dụng ảnh và video chất lượng cao

Mọi người đều thích hình ảnh dễ nhìn. Trong những ngày mà ngay cả những chiếc điện thoại thông minh hiện đại thông thường cũng có thể chụp được hình ảnh đẹp, không có lý do gì để không có những hình ảnh chất lượng để chia sẻ.

Chia sẻ cuộc sống trên Facebook của bạn

 

Facebook cũng nén ảnh ở kích thước mong muốn, điều này có thể làm giãn hình ảnh, vì vậy, để có kết quả tốt nhất, hãy cắt ảnh của bạn trước để nó không được thực hiện cho bạn. Tải lên tất cả ảnh dưới dạng tệp JPEG.

Có hai loại ảnh hoặc video mà bạn cần lo lắng:

Hồ sơ của bạn

Điều này bao gồm ảnh hồ sơ của bạn, cùng với ảnh bìa ở đầu trang của bạn. Hãy chọn những bức ảnh đẹp, chuyên nghiệp để quảng bá thương hiệu của bạn. Để có chất lượng ảnh bìa Facebook tốt nhất, hãy đặt kích thước 852 pixel x 315 pixel. Đối với ảnh hồ sơ của bạn, hãy đặt kích thước 170 pixel x 170 pixel. Ảnh của bạn cũng phải nhỏ hơn 100 kilobyte.

Những bài đăng của bạn

Những gì bạn đăng sẽ tạo nên hình ảnh của bạn trên Facebook, cùng với chính hồ sơ của bạn. Bạn muốn trang của mình trở thành một khung cảnh tuyệt đẹp với những bức ảnh tuyệt đẹp, đồ họa thông tin thú vị và bắt mắt cũng như những video hài hước hoặc cảm động. Về kích thước, lý tưởng nhất là bạn muốn tải lên ảnh có kích thước 1200 pixel x 630 pixel.

Nếu bạn chỉ sử dụng hình ảnh chất lượng cao cho trang Facebook của mình, bạn sẽ có nhiều khả năng nhận được người theo dõi hơn.

Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn đang đăng nội dung hữu ích, không chỉ nội dung vì lợi ích của nội dung.

Mọi người theo dõi những gì họ muốn xem thêm. Ví dụ, John Jantsch thực hiện một công việc tuyệt vời với trang của mình.

3. Bật nút “Kêu gọi hành động”

Mục tiêu cuối cùng có thể không phải là những người theo dõi Facebook thực sự nếu bạn điều hành một doanh nghiệp. Đó là biến những người theo dõi đó thành những người tiêu dùng tích cực.

Bằng cách thêm hoặc hai nút gọi hành động (CTA) vào trang của mình, bạn sẽ đưa ra chỉ dẫn về nơi mọi người nên đến tiếp theo.

Đây có thể là một liên kết trở lại cửa hàng của bạn, để đặt lịch hẹn hoặc liên hệ với công ty của bạn. Trên Facebook, bạn có thể có tối đa bảy nút CTA, vì vậy không có lý do gì để chỉ sử dụng một nút.

Đừng quá điên cuồng, nhưng hãy đảm bảo rằng người hâm mộ của bạn biết nơi để chuyển sang tiếp theo và giữ họ trên Facebook là một cách tuyệt vời để nhận được nhiều khả năng hiển thị hơn từ Facebook.

Ví dụ: Dana tại Boss-Moms có CTA của cô ấy được liên kết với một nhóm Facebook đang phát triển mạnh.

4. Tham gia hoặc tạo nhóm Facebook

Giống như chúng ta đã nói ở điểm trước, tạo và tham gia các nhóm Facebook là một cách hiện tượng để tương tác với những người khác và để mọi người đến với bạn.

Tìm kiếm một vài sở thích hoặc từ khóa mục tiêu trên Facebook khi đăng nhập vào trang của bạn và tìm một số nhóm hấp dẫn để tham gia. Sau đó, hãy đảm bảo rằng bạn tương tác bằng cách để lại cả nhận xét và phản ứng trên các bài đăng trong nhóm của bạn.

Cuối cùng, bạn sẽ trở thành một cái tên được công nhận trong nhóm, mang lại sự công nhận trang của bạn ngay bên cạnh nó.

Ngoài ra, hãy tạo nhóm Facebook của riêng bạn – một số nhóm yêu thích của tôi, như Boss Mom đã đề cập ở trên, đã tạo các trang rất thành công liên quan đến sở thích của khán giả.

Đầu tiên, họ cung cấp tài liệu miễn phí tuyệt vời; sau đó, họ quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của mình. “Bán hàng” được thực hiện thứ hai với mục tiêu đầu tiên là giúp đỡ khán giả của họ.

Ví dụ: Boss Moms đã tạo ra nhóm của họ như một không gian an toàn để các doanh nhân mẹ nhận được sự hỗ trợ. Sau đó, nhóm liên kết lại với các nguồn lực của công ty.

Một lựa chọn lựa chọn khác của tôi, Nữ doanh nhân thành đạt, đã tạo ra một cộng đồng hòa nhập trong nhóm của họ.

Maria Wendt, người sáng lập, không chỉ tạo ra một nhóm nuôi dưỡng mà còn đảm bảo đăng các mẹo kinh doanh hữu ích và tài liệu giáo dục về cách tìm kiếm khách hàng cho các thành viên.

5. Quảng bá trang Facebook của bạn ở mọi nơi

Hãy truy cập lại mạng hiện tại của bạn: hay còn gọi là những người bạn đã biết.

Cho dù đó là bạn bè, đồng nghiệp hay người theo dõi trên các tài khoản khác, đã đến lúc sử dụng chúng. Những người đó là kết nối của bạn vì một lý do nào đó, và họ có nhiều khả năng sẵn sàng giúp đỡ.

Vậy bạn nên làm gì? Thúc đẩy, thúc đẩy, thúc đẩy.

Đăng lên Instagram của bạn. Nói với bạn bè của bạn và bố của bạn bè của bạn. Và hoàn toàn cung cấp một liên kết quay lại trang của bạn trong bất kỳ nhóm Facebook nào mà bạn cũng đã tạo.

Bất cứ nơi nào bạn có thể, hãy đảm bảo rằng con đường dẫn trở lại bạn và trang Facebook của bạn.

Bác sĩ Ai làm rất tốt điều này bằng cách sử dụng hồ sơ Facebook cá nhân của mình để cho mọi người biết khi nào cô ấy đang phát trực tiếp từ trang của mình.

Tham khảo thêm: Dịch vụ tích xanh Facebook nhanh chóng.

6. Sử dụng Facebook Stories và Facebook Live

Hai công cụ mới hơn một chút mà Facebook đã ra mắt, cả Facebook Stories và Facebook Live đều mang đến cho bạn một kết nối chân thành hơn. Facebook Stories hoàn hảo để cập nhật hàng ngày, từ ngớ ngẩn đến chân thành hoặc có thể là quảng cáo nhanh chóng cho doanh nghiệp của bạn.

Mặt khác, Facebook Live mang lại cảm giác cá nhân hơn. Phát trực tiếp tạo cảm giác gần như ở đó, bất cứ nơi nào video đang diễn ra. Hãy thử phát trực tiếp những điều thú vị bạn làm hoặc đơn giản là đăng thông tin cập nhật về cuộc sống.

Nhiều người đang thấy thương hiệu của họ tăng vọt nhờ thành công của nó trên Facebook.

Hãy quay lại với người bạn của tôi, nhà tư vấn Ai Addyson-Zhang.

Tiến sĩ Ai tổ chức một số chương trình trực tiếp và đã phát trực tiếp trong nhiều năm cho đến thời điểm này. Ban đầu, điều đó không hề dễ dàng. Nhưng vào tháng 4 năm 2021, Tiến sĩ Addyson-Zhang đã kiếm được hơn 60.000 đô la doanh thu trong một tuần.

Nhất quán là chìa khóa – Tiến sĩ Addyson-Zhang làm rất tốt vì cô ấy đã không bỏ lỡ một tuần nào trong hơn hai năm trong hành trình phát trực tiếp chương trình của mình.

7. Duy trì một lịch trình thường xuyên: Nhất quán là Nước sốt Bí mật

Cũng giống như mọi thứ tuyệt vời trong cuộc sống – thân hình sáu múi, không mắc nợ, kết hôn với người trong mộng – bạn phải cam kết thực hiện một kế hoạch trò chơi nhất quán để đạt được thành công.

Điều này cũng đúng trên Facebook, như đã thấy trong tấm gương mạnh mẽ của bạn tôi, Tiến sĩ Ai.

Một điều cần thiết cần nhớ nếu bạn muốn thu hút và giữ chân người theo dõi, đồng thời đảm bảo rằng bạn tuân thủ một lịch trình thường xuyên.

Nó không chỉ giúp bạn ghi nhớ trong tâm trí của những người hâm mộ hiện tại khi bạn liên tục xuất hiện trên nguồn cấp dữ liệu của họ mà còn có một trang đầu đẹp.

Người dùng truy cập thích xem nhiều bài đăng gần đây để họ biết rằng họ có thể mong đợi nội dung chất lượng được đăng thường xuyên. Cố gắng đăng khoảng 1-2 lần một ngày, ít nhất là vài lần mỗi tuần.

Nếu bạn quá bận rộn để có một lịch trình đăng bài chặt chẽ, điều mà bạn rất có thể là như vậy, thì không có lý do gì để lo sợ. Có nhiều cách để tự động hóa các bài đăng lên trang Facebook của bạn, từ các plugin trên WordPress đến phần mềm được tạo riêng cho tác vụ.

Tham khảo thêm: Khám phá tính năng mới của Facebook Messenger 

8. Thu hút khán giả và bạn bè của bạn

Không cảm thấy tốt khi nhận được những phản ứng và nhận xét đó trên các bài đăng của bạn mỗi lần như vậy phải không? Bạn không phải là người duy nhất cảm thấy như vậy: gần như tất cả mọi người đều vậy, kể cả khán giả của bạn.

Sử dụng trang và hồ sơ của bạn trên Facebook, hãy cố gắng theo dõi một lượng lớn những người có sở thích trùng lặp với đối tượng doanh nghiệp của bạn. Bình luận và phản ứng nhiều nhất có thể trên các bài đăng của người khác.

Hãy đảm bảo không tạo ra âm thanh như bạn đang cố gắng quảng cáo bản thân mà hãy đăng những nhận xét chân thực, chu đáo. Mọi người đánh giá cao điều đó và có nhiều khả năng sẽ kiểm tra bạn hơn.

Đừng ngại nhắn tin cho đồng nghiệp của bạn. Hầu hết, nếu không phải tất cả, đều đã từng đi giày của bạn trước đây và nhiều người sẵn sàng giúp đỡ những người mới bắt đầu. Hãy thử tìm một tài khoản thành công mà bạn ngưỡng mộ và gửi tin nhắn nhanh cho họ.

Bạn không bao giờ biết điều gì có thể xảy ra nếu bạn nhận được phản hồi.

Không thể tăng lượt theo dõi trang Facebook của bạn

Đã đến lúc ngừng lo lắng về việc quảng bá trang của bạn trên Facebook.

Cập nhật các bài đăng chất lượng cao thường xuyên, tương tác với những người khác và sử dụng các công cụ mà Facebook đã cung cấp cho bạn để sử dụng. Bạn sẽ có thể đi xa.

Với một bộ công cụ mới, đã đến lúc bước ra thế giới Facebook không quá đáng sợ và chạy một trang. Hãy tiếp tục và bạn sẽ sớm thấy được kết quả mà bạn hằng mong ước!

Trung An Corp mong rằng bài viết cách quảng bá thành công trang Facebook của bạn ở mọi nơi sẽ hữu ích cho bạn. Chúc các bạn thành công!

Đánh giá post