Telegram tiếp tục mở rộng những cách bạn có thể thể hiện bản thân khi trò chuyện với bạn bè trên ứng dụng.

Trong số một loạt các tính năng được thêm vào là Biểu tượng cảm xúc tương tác, mang một số biểu tượng cảm xúc yêu thích của bạn trở nên sống động và cho phép bạn thêm chiều sâu vào cách bạn thể hiện bản thân trong các cuộc trò chuyện với bạn bè.

Bài viết này của Trung An Corp sẽ cho bạn biết tất cả những gì bạn cần biết về Biểu tượng cảm xúc tương tác của Telegram để bạn có thể bắt đầu sử dụng những biểu tượng cảm xúc này khi trò chuyện với bạn bè.

Cách sử dụng Biểu tượng cảm xúc tương tác trên Telegram

Telegram giới thiệu biểu tượng cảm xúc tương tác

Telegram thường cập nhật ứng dụng của mình hàng tháng. Trong số vô số tính năng mới trong bản cập nhật tháng 9 năm 2021 có một tính năng thú vị — Biểu tượng cảm xúc tương tác.

Thêm các lớp vào cách bạn tương tác với những người dùng khác trong cuộc trò chuyện, Biểu tượng cảm xúc tương tác là một cách mới để trò chuyện và tương tác với bạn bè.

Telegram đã hỗ trợ biểu tượng cảm xúc hoạt hình, nhưng Biểu tượng cảm xúc tương tác thêm một chiều hướng hoàn toàn mới vào cách bạn thể hiện bản thân trên ứng dụng. Nếu cả bạn và bạn bè của bạn đang mở cuộc trò chuyện, các hình ảnh động sẽ rung đồng thời trên mỗi thiết bị của bạn, làm cho các biểu tượng cảm xúc trở nên sống động.

Telegram đã công bố tính năng mới trên blog của mình:

Chúng tôi thích tạo biểu tượng cảm xúc hoạt hình, nhưng đôi khi thậm chí có một trái tim lớn màu đỏ đang đập – khiến điện thoại của bạn rung lên theo từng nhịp! – chỉ đơn giản là không đủ để thể hiện cảm xúc của bạn. Với một chút mã, một chút bản vẽ và nhiều phép thuật hắc ám, chúng tôi đã tạo ra một cách mới để chia sẻ cảm xúc trong thời gian thực … Nếu cả bạn và đối tác trò chuyện của bạn đều mở trò chuyện, các hoạt ảnh và rung động sẽ phát đồng thời thiết bị của bạn, vì vậy bạn cảm thấy gần gũi ngay cả khi bạn ở xa nhau.

Tuy nhiên, không phải tất cả các biểu tượng cảm xúc đều có tính tương tác. Chỉ các biểu tượng cảm xúc ?, ?, ?, ?, ? và ❤️ được hỗ trợ khi ra mắt tính năng này.

Đọc thêm: Reddit AMAs dạy chúng tôi gì về tiếp thị

Biểu tượng cảm xúc được sử dụng nhiều trên các nền tảng truyền thông xã hội. Xét đến mức độ dễ bị hiểu sai của văn bản, biểu tượng cảm xúc đóng một số vai trò trên phương tiện truyền thông xã hội, bao gồm cả việc giúp truyền tải giọng điệu thực sự và bản chất của thông điệp của bạn.

Điều này cũng đúng với Telegram. Trong khi các biểu tượng cảm xúc hoạt hình thêm yếu tố vui nhộn vào các cuộc trò chuyện trên ứng dụng, Biểu tượng cảm xúc tương tác nâng cao khả năng biểu đạt và trải nghiệm tổng thể của bạn trên Telegram — đặc biệt là xem xét hiệu ứng toàn màn hình, đắm chìm mà bạn nhận được với các Biểu tượng cảm xúc tương tác đã chọn.

Cách sử dụng biểu tượng cảm xúc tương tác mới của Telegram

Sử dụng tính năng Interactive Emoji của Telegram khá đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là gửi một biểu tượng cảm xúc đủ điều kiện cho bạn bè trong một cuộc trò chuyện cá nhân và sau đó nhấp vào biểu tượng cảm xúc động, sau đó hiệu ứng toàn màn hình sẽ hiển thị.

Làm theo các bước bên dưới để bắt đầu sử dụng Biểu tượng cảm xúc tương tác của Telegram:

  1. Khởi chạy ứng dụng Telegram trên thiết bị của bạn.
  2. Mở cuộc trò chuyện với người bạn mà bạn muốn gửi Biểu tượng cảm xúc tương tác.
  3. Gửi cho bạn bè của bạn bất kỳ biểu tượng cảm xúc nào được hỗ trợ.
  4. Nhấn vào Biểu tượng cảm xúc tương tác bạn đã gửi để tạo hoạt ảnh cho nó và tạo hiệu ứng rung trên điện thoại của mình.

Cả bạn và bạn bè của bạn đều có thể tạo hoạt ảnh cho các biểu tượng cảm xúc và trải nghiệm hiệu ứng rung khi bạn nhấn vào biểu tượng cảm xúc tương ứng. Nếu cuộc trò chuyện được mở trên cả hai điện thoại của bạn, cả hai bạn sẽ thấy hiệu ứng cùng nhau.

Xem thêm: Sáu lỗi cơ bản mà các nhà tiếp thị thường mắc phải của Reddit Marketing

Telegram đang trở nên thú vị và tương tác hơn

Với việc ra mắt Biểu tượng cảm xúc tương tác và các tính năng khác, Telegram đang làm cho ứng dụng của mình trở nên hấp dẫn hơn, tương tác hơn và thú vị hơn — tạo ra trải nghiệm người dùng tốt hơn cho người dùng nói chung.

Và trong khi công ty vẫn còn một số chặng đường để đi trong vấn đề này, nó dường như đang đi đúng hướng.

Đánh giá post