Việc truy cập tài khoản Instagram của bạn trên máy tính để bàn hơi rắc rối. Hơn nữa, các tùy chọn tải xuống hình ảnh của bạn bị hạn chế và bạn không có tùy chọn để khôi phục dữ liệu.

Một ứng dụng Instagram trên máy tính để bàn như 4K Stogram là một giải pháp thông minh cho việc này. Đây là cách sử dụng 4K Stogram để tải hàng loạt ảnh trên Instagram xuống PC của mình dựa trên hashtag, tên người dùng hoặc vị trí.

Cách sử dụng Instagram trên PC của bạn với 4K Stogram

Tải ảnh Instagram của bạn xuống bất kỳ máy tính nào

Để bắt đầu với phiên bản 4K Stogram miễn phí, hãy lấy một bản sao và cài đặt nó trên máy tính của bạn. Nó có sẵn cho Windows, macOS và Ubuntu.

Sau khi nó hoạt động, bạn có thể bắt đầu tìm kiếm theo tên người dùng, thẻ bắt đầu bằng # hoặc vị trí. Tuy nhiên, sẽ thông minh hơn nếu bạn có đăng nhập vào tài khoản của mình.

Để thực hiện việc này, hãy nhấp vào biểu tượng hồ sơ, sau đó chọn Đăng nhập. Ngoài ra, hãy truy cập Công cụ> Đăng nhập. Nhập thông tin đăng nhập của bạn và một lúc sau, các bài đăng trên Instagram của bạn sẽ xuất hiện trong lưới.

Bạn có thể duyệt qua những thứ này, nhấp chuột phải để có thêm tùy chọn (chẳng hạn như Duyệt trên Instagram và các tùy chọn chia sẻ), và duyệt trên PC của bạn. Bạn cũng có thể xem ảnh và video trên Instagram từ bên trong 4K Stogram. Lưu ý rằng chúng sẽ mở trong các ứng dụng phương tiện mặc định tương ứng trên máy tính của bạn.

Kiểm tra Sở thích menu (một trong hai Công cụ> Tùy chọn hoặc được tìm thấy bằng cách nhấp vào hồ sơ của bạn) để xác nhận Thư mục đầu ra. Theo mặc định, đây là một thư mục con trong thư viện hình ảnh hệ thống — ví dụ: trên Windows, nó xuất hiện trong Những bức ảnh danh mục. Thay đổi nó ở đây nếu cần thiết.

Để lưu ảnh vào tài khoản Instagram, bạn phải sử dụng phiên bản cao cấp của 4K Stogram. Điều này có sẵn trong giấy phép Cá nhân và Chuyên nghiệp; bạn có thể nâng cấp sau khi dùng thử phiên bản miễn phí.

Sao lưu tài khoản Instagram của bạn rất đơn giản. Với tài khoản đã đăng nhập vào 4K Stogram, hãy nhấp vào Tệp> Xuất bài đăng. Thao tác này sẽ lưu tệp CSV bao gồm tên tài khoản và đường dẫn tệp đến hình ảnh và video đã tải xuống.

Bạn sẽ thấy hình ảnh và video MP4 được tải xuống thư mục đầu ra mặc định. 4K Stogram lưu các tệp ở cùng độ phân giải như khi chúng được tải lên, với tên tệp tương ứng với ngày và giờ.

Quá trình tải xuống diễn ra trong nền — hệ điều hành của bạn sẽ thông báo cho bạn khi quá trình tải xuống hoàn tất.

Duyệt Instagram bằng Hashtag, Tên người dùng hoặc Vị trí

Cho dù bạn có tài khoản Instagram hay không, bạn có thể duyệt dịch vụ từ máy tính để bàn của mình với 4K Stogram.

Tìm kiếm Người dùng, Thẻ băm, và Địa điểm Thì đơn giản. Chỉ cần nhập cụm từ tìm kiếm, tìm tài khoản hoặc thẻ bắt đầu bằng #, chọn nó và nhấp vào Đặt mua. Để tìm kiếm dễ dàng hơn với cụm từ tìm kiếm, hãy sử dụng hộp bộ lọc (biểu tượng kính lúp).

Để tìm, chẳng hạn như tất cả các bài đăng từ tài khoản LEGO chính thức, hãy nhập “Lego”, chọn tài khoản, sau đó nhấp vào Đặt mua. Các bài đăng gần đây sẽ hiển thị trong trường bên dưới thanh tìm kiếm. Nhấp vào mũi tên phải để tìm thêm.

Xem thêm: Cách sử dụng TikTok trên PC hoặc Mac của bạn

Một lần nữa, bạn có thể tải hình ảnh xuống PC của mình bằng cách sử dụng Xuất bài đăng lựa chọn.

Bạn có thể làm gì khác với 4K Stogram?

Với 4K Stogram, bạn cũng có thể:

  • Duyệt qua nguồn cấp dữ liệu của bạn bè và tải xuống ảnh và video của họ
  • Tải xuống ảnh từ các tài khoản riêng tư mà bạn kết bạn

Phiên bản cao cấp của 4K Stogram bổ sung khả năng tải xuống Instagram Stories, nhận xét và siêu dữ liệu. Nó cũng không có quảng cáo cho trải nghiệm duyệt Instagram và sao lưu không bị gián đoạn trên PC của bạn.

Thưởng thức Instagram trên PC của bạn với 4K Stogram

4K Stogram rất dễ sử dụng và giúp bạn có được trải nghiệm Instagram đầy đủ nhất có thể trên máy tính của mình. Với giao diện người dùng thông minh, trực quan, bạn sẽ có những hình ảnh đang tìm kiếm được lưu chỉ trong vài phút.

Xem thêm: Các ứng dụng thể dục xã hội tốt nhất để tập luyện cùng bạn bè

 Trung An Corp hy vọng bạn thích bài viết này

Đánh giá post