Bài viết dưới đây của Trung An Corp là cách tạo nhãn dán vui nhộn của riêng bạn trong WhatsApp để giúp bạn bè vui vẻ khi trò chuyện.

Nếu bạn sử dụng ứng dụng khách web của WhatsApp, bạn có thể sử dụng tính năng Trình tạo hình dán tùy chỉnh thú vị. Với điều này, bạn có thể tạo các nhãn dán vui nhộn, được cá nhân hóa để chia sẻ trực tuyến với bạn bè của mình.

Hãy xem cách sử dụng Trình tạo nhãn dán của WhatsApp.

Cách tạo nhãn dán tùy chỉnh bằng trình tạo nhãn dán của WhatsApp

Trước khi bắt đầu, hãy lưu ý rằng tại thời điểm viết bài này, Trình tạo hình dán chỉ có sẵn trên phiên bản web của WhatsApp. Nó dự kiến ​​sẽ ra mắt cho khách hàng máy tính để bàn trong tương lai, nhưng WhatsApp chưa tiết lộ liệu nó có sẵn sàng cho thiết bị di động hay không.

Đầu tiên, mở WhatsApp Web trong trình duyệt của bạn. Sau đó, để tạo nhãn dán của riêng bạn:

  1. Mở một cuộc trò chuyện và nhấp vào Biểu tượng kẹp giấy bên trái.
  2. Từ cửa sổ bật lên, hãy chọn Biểu tượng nhãn dán.
  3. Chọn một hình ảnh từ Menu tệp bật lên, sau đó nhấp vào Mở.
  4. Bây giờ, bạn sẽ thấy bảng điều khiển chỉnh sửa với các công cụ cho phép bạn tạo nhãn dán tùy chỉnh. Để bắt đầu, bạn có thể chọn Cây kéo biểu tượng để cắt và cắt hình ảnh của bạn. Có hai chế độ cho công cụ kéo: Trơn tru và Thẳng. Công cụ Smooth rất hiệu quả để cắt tỉa các đường cong và công cụ này rất tốt để tạo hình chính xác. Nếu bạn chỉ đơn giản là cắt các đường thẳng, công cụ Straight sẽ làm được.
  5. Chọn Biểu tượng cảm xúc biểu tượng để tạo lớp biểu tượng cảm xúc trên hình ảnh. Bạn sẽ có quyền truy cập vào thư viện Biểu tượng cảm xúc đầy đủ của WhatsApp để bạn có thể thêm bao nhiêu tùy ý. Sau khi bạn chọn (các) biểu tượng cảm xúc, hãy sử dụng con trỏ để kéo và điều chỉnh vị trí cũng như kích thước theo ý muốn.
  6. Nhấn vào Nhãn dán biểu tượng để chồng lên một Hình dán hiện có. Một lần nữa, tại đây, bạn sẽ có quyền truy cập vào bộ sưu tập Hình dán đầy đủ của mình.
  7. Tiếp theo, nhấp vào Biểu tượng T để thêm văn bản vào nhãn dán của bạn. Bạn có thể thay đổi màu văn bản, chọn từ một số tùy chọn phông chữ và thêm biểu tượng cảm xúc vào văn bản. Bạn cũng có thể chọn thêm hoặc xóa nền mờ và điều chỉnh kích thước của hộp văn bản. Nếu bạn muốn bắt đầu lại với một hộp văn bản khác, chỉ cần kéo hộp văn bản hiện có vào Thùng rác ở cuối màn hình.
  8. Sử dụng Biểu tượng bút chì hoặc Công cụ sơn để vẽ các mẫu hoặc hình ảnh tùy chỉnh trên nhãn dán của bạn. Bạn có thể chọn từ thư viện các màu cơ bản hoặc tạo màu sơn tùy chỉnh.
  9. Cuối cùng, nhấp vào Biểu tượng cắt nếu bạn muốn thay đổi kích thước nền trong suốt của que. Nền nhỏ hơn sẽ tạo ra ít khoảng trắng hơn và hình ảnh được thu nhỏ hơn. Nếu bạn muốn xoay hình ảnh đã tải lên, hãy chọn một trong hai tùy chọn xoay ở cuối trang chỉnh sửa.

Khi bạn hoàn thành, hãy nhấn Gửi và đó là nó! Hình dán WhatsApp tùy chỉnh của riêng bạn đã có mặt trên thế giới. Bạn bè của bạn có thể thêm nó vào bộ sưu tập hình dán của họ và chia sẻ nó với các liên hệ của họ.

Bạn có thể sử dụng các biểu tượng hoàn tác / làm lại để xóa hoặc thêm lại một bước bất kỳ lúc nào trong quá trình tạo hình dán của mình.

Xem thêm: 4 lý do tại sao mọi người vẫn chơi Second Life

Cách lưu nhãn dán WhatsApp tùy chỉnh

Tất nhiên, bạn muốn lưu nhãn dán tùy chỉnh vào bộ sưu tập của mình để có thể sử dụng lại bất cứ khi nào bạn muốn.

Bạn chưa thể lưu hình dán vào Thư viện hình dán của mình từ ứng dụng web của WhatsApp; bạn sẽ phải sử dụng điện thoại của mình để làm điều đó.

Mở WhatsApp trên điện thoại của bạn, sau đó tìm kiếm người bạn mà bạn đã chia sẻ nhãn dán tùy chỉnh. Mở cuộc trò chuyện, nhấn vào nhãn dán và chọn Thêm vào mục yêu thích. Hình dán sẽ kết hợp với những người khác trong bộ sưu tập của bạn và bây giờ bạn có thể truy cập thuận tiện từ điện thoại của mình.

Nếu bạn chủ yếu sử dụng WhatsApp từ web, bạn có thể bỏ qua quy trình trên. Bạn có thể chỉ cần chuyển tiếp nhãn dán cho bạn bè mới khi bạn di chuyển. Ngoài ra, hãy lưu hình dán vào Tệp của bạn để bạn có thể kéo lên bất cứ khi nào bạn cần. Để làm điều này, chỉ cần Nhấp chuột phải vào hình ảnh và chọn Lưu ảnh dưới dạng.

Liên quan: 5 điều bạn có thể làm với tính năng Snapchat Scan

WhatsApp là một cách thú vị để trò chuyện với bạn bè

WhatsApp tiếp tục bổ sung các tính năng mới để cải thiện trải nghiệm nhắn tin của người dùng và tính năng này rất thú vị. Ứng dụng nhắn tin có rất nhiều thứ để cung cấp, vì vậy việc tìm hiểu về một số tính năng ẩn sẽ khiến việc nhắn tin trở nên tốt hơn nhiều so với những gì bạn từng tưởng tượng.

Đánh giá post