Đến giờ, chúng ta đều biết sức mạnh của Twitter và người dùng của nó trong việc gửi thông tin theo thời gian thực. Chắc chắn, tweet là tuyệt vời và tất cả, nhưng những gì về hình ảnh? May mắn thay, có rất nhiều trang web cho phép mọi người tìm kiếm hình ảnh trên vũ trụ Twitter.

Bài viết dưới đây Trung An Corp là một số trang web tốt nhất để tìm kiếm thông qua hình ảnh trên Twitter. Tiếp tục đọc sách để học hỏi nhiều hơn.

Nơi rõ ràng để bắt đầu là với công cụ tìm kiếm gốc của Twitter. Nó ngày càng trở nên mạnh mẽ và chi tiết hơn với mỗi năm trôi qua. Một số người cho rằng hiện nay sức mạnh của Twitter có thể trở thành một công cụ nghiên cứu đáng tin cậy.

Để thực hiện tìm kiếm hình ảnh đơn giản bằng ứng dụng web Twitter, chỉ cần nhập cụm từ của bạn vào trường tìm kiếm ở góc trên bên phải. Khi kết quả được hiển thị, hãy nhấp vào Hình ảnh ở đầu trang để lọc ra tất cả các nội dung khác.

Nếu bạn cần tìm kiếm chính xác hơn, hãy sử dụng tính năng Tìm kiếm nâng cao. Từ trang kết quả ở bước trước, nhấp vào Tìm kiếm nâng cao ở trên cùng bên phải.

Trong cửa sổ mới, bạn có thể lọc theo từ (cụm từ chính xác, bất kỳ từ nào trong danh sách, loại trừ từ và thẻ bắt đầu bằng #), ngôn ngữ, tài khoản cụ thể, chỉ trả lời, chỉ tweet gốc, số lượng tối thiểu trả lời / thích / retweet và ngày.

TwiPho cho phép bạn khám phá những gì đang xảy ra trên Twitter ngay bây giờ, nhưng thông qua phương tiện hình ảnh thay vì tweet dựa trên văn bản. Để sử dụng ứng dụng, trước tiên bạn cần cung cấp cho TwiPho quyền truy cập tài khoản Twitter của mình.

Sau khi hoàn tất, bạn có một số tùy chọn có sẵn cho mình. Thứ nhất, nếu bạn chỉ để trống trường tìm kiếm và nhấp vào Tìm kiếm bạn sẽ thấy danh sách tất cả các hình ảnh mới nhất được đăng lên Twitter trong thời gian thực.

Thứ hai, bạn có thể nhấp vào Tìm ảnh gần tôi để tìm những hình ảnh mới nhất đã được đăng ở ngôn ngữ của bạn. Tính năng này kéo vị trí của bạn khỏi hồ sơ Twitter của bạn, vì vậy nó sẽ không hoạt động nếu bạn chưa thiết lập nó.

Xem thêm: Cách tìm máy chủ Discord tốt nhất

Cuối cùng, bạn có thể sử dụng chức năng tìm kiếm để tìm hình ảnh liên quan đến một chủ đề cụ thể. Chỉ cần nhập cụm từ tìm kiếm của bạn và nhấn đi vào.

TweetDeck từng là một ứng dụng độc lập của bên thứ ba, nhưng Twitter đã mua lại công ty vào năm 2011 và từ đó biến nó thành một dịch vụ giàu tính năng dành cho những người dùng thành thạo Twitter.

Sử dụng công cụ này, bạn có thể tạo nguồn cấp nội dung Twitter trong các lĩnh vực cụ thể mà bạn quan tâm. Sau đó, bạn có thể thiết lập các nguồn cấp dữ liệu đó để chúng chỉ hiển thị các tweet có hình ảnh.

Để tạo nguồn cấp dữ liệu hình ảnh Twitter trên TweetDeck, trước tiên bạn cần kết nối ứng dụng với tài khoản Twitter của mình. Sau khi hoàn tất, bạn có thể sử dụng nguồn cấp dữ liệu trang chủ hiện có của mình, danh sách bạn đã tạo hoặc tạo một tìm kiếm mới hoàn toàn.

Bấm vào Thêm cột trong ngăn bên trái để thêm danh sách cụ thể, người dùng, bộ sưu tập, danh sách xu hướng hoặc nguồn cấp dữ liệu lượt thích. Ngoài ra, sử dụng biểu tượng tìm kiếm để nhập thuật ngữ bạn quan tâm. Khi nguồn cấp dữ liệu được hiển thị trong cửa sổ chính, bạn cần thiết lập để nguồn cấp dữ liệu chỉ hiển thị hình ảnh.

Nhấn vào biểu tượng bộ lọc ở góc trên cùng bên phải của nguồn cấp dữ liệu, sau đó mở rộng Nội dung tweet thực đơn. Từ đó, bạn cần chọn Tweet với hình ảnh bên trong Hiển thị trình đơn thả xuống. Chỉnh sửa bất kỳ thông số tìm kiếm nào khác mà bạn yêu cầu, sau đó nhấp vào biểu tượng bộ lọc lần thứ hai để thu gọn menu và xem nguồn cấp dữ liệu đã tinh chỉnh của bạn.

Đương nhiên, Google cũng là một công cụ mạnh mẽ khi tìm kiếm hình ảnh trên Twitter.

Sử dụng Google để thực hiện tìm kiếm của bạn có một số lợi ích chính so với các phương pháp chúng tôi đã xem xét. Ví dụ: bạn sẽ không thấy hình ảnh lặp lại, hình ảnh sẽ không bị cắt và bạn có thể sử dụng danh sách đầy đủ các toán tử tìm kiếm của Google để tinh chỉnh tìm kiếm của mình.

Một lợi ích bổ sung là, không giống như Facebook, Twitter không cung cấp cách để người dùng hủy lập chỉ mục tài khoản của họ khỏi các thuật toán tìm kiếm của Google. Như vậy, danh sách kết quả sẽ toàn diện.

Để sử dụng Google để tìm hình ảnh trên Twitter, bạn cần sử dụng nhà điều hành trang. Để làm như vậy, hãy nhập trang web: twitter.com

 vào thanh tìm kiếm và nhấn đi vào. Bạn thậm chí có thể thu hẹp nó cho một người dùng cụ thể bằng cách sử dụng URL ảo của họ để thay thế.

Từ trang kết quả, nhấp vào Hình ảnh tab để xem tất cả các trận đấu. Hãy nhớ rằng, bạn có thể vào liên kết văn bản bên dưới mỗi hình ảnh để truy cập bài đăng trên Twitter có chứa hình ảnh.

LookedOn là một công cụ cho phép bạn duyệt các hình ảnh đã được đăng trên Twitter. Bạn có thể sử dụng nó để tìm hình ảnh được đính kèm vào hồ sơ của riêng bạn hoặc có thể theo dõi hình ảnh từ bạn bè và nhân vật của công chúng.

Hình ảnh tìm thấy qua LookedOn được hiển thị dưới dạng lưới để dễ xem. Bạn có thể nhấp vào ảnh / hình ảnh để xem văn bản kèm theo và lấy liên kết đến chính bài đăng đó.

Liên quan: Cách Nhận Karma trên Reddit

Nếu bạn đã biết mình muốn xem tài khoản nào, hãy nhập tài khoản đó vào hộp tìm kiếm. Nếu bạn không có, một số tài khoản hàng đầu từ nhiều danh mục khác nhau (công nghệ, giáo viên, tiền bạc, phong cách sống, mua sắm, nhà văn, nguồn cảm hứng) có sẵn để bạn sử dụng làm điểm khởi đầu.

Khi bạn nhấp vào một tài khoản, bạn cũng sẽ thấy Bạn cũng có thể thử phần bên dưới lưới hình ảnh. Nó cho người khác biết rằng ứng dụng nghĩ rằng bạn sẽ thích duyệt web dựa trên tài khoản bạn đang xem. Nếu bạn muốn duyệt qua hình ảnh trên Twitter, đây là công cụ để sử dụng.

Tuy nhiên, một lời cảnh báo. Thông thường, có vẻ như LookedOn không tìm thấy tất cả các hình ảnh được kết nối với một tài khoản. Một số có thể bị bỏ qua. Chúng tôi không rõ tại sao — có lẽ đó là vấn đề về API — nhưng chỉ cần lưu ý rằng danh sách kết quả hình ảnh không nhất thiết phải toàn diện.

Đáng buồn thay, việc Twitter cấm các dịch vụ và API của bên thứ ba trong thập kỷ qua đã đồng nghĩa với việc nhiều công cụ tìm kiếm hình ảnh trên Twitter trước đây không còn khả dụng.

Trên thực tế, hầu hết mọi người nên sử dụng ứng dụng Twitter chính hoặc TweetDeck. Bạn chỉ cần phân nhánh nếu chúng không cung cấp kết quả bạn đang tìm kiếm

3/5 - (2 bình chọn)