Facebook: nền tảng đã kết nối lại chúng ta với bạn bè và gia đình trong hơn 10 năm. Vâng, bạn hiểu đúng như vậy, Facebook đã tồn tại hơn mười năm và mỗi năm công ty đều tìm ra cách để tận dụng cơ sở dữ liệu khổng lồ của mình và giúp doanh nghiệp thành công.

Một trong những điểm chính của tôi là có một khó khăn gần đây khi tiếp cận với nhiều đối tượng với chi phí hợp lý. Có một số cách tăng phạm vi tiếp cận trên Facebook và bài viết này sẽ giải thích những cách hiệu quả nhất để đạt được mục tiêu này.

Thu hút người xem bằng hình ảnh

Khi thêm hình ảnh quảng cáo trên Facebook, nền tảng này tuân theo quy tắc 20% văn bản, nhưng Facebook tuyên bố rõ ràng rằng họ thích những hình ảnh có ít hoặc không có văn bản trên đó. Nếu một hình ảnh có quá nhiều văn bản, nó sẽ trông có vẻ spam đối với người dùng và tốc độ phân phối sẽ giảm xuống.

Nếu bạn đang tải lên một hình ảnh trên Facebook Power Editor, công cụ này sẽ cảnh báo bạn nếu hình ảnh của bạn có quá nhiều văn bản. Có nhiều lợi thế khi có một hình ảnh rõ ràng — tập trung sự chú ý vào sản phẩm hơn là văn bản sẽ tập trung người dùng vào sản phẩm, nâng cao lời kêu gọi hành động.

Không bao giờ mất lưu lượng truy cập với tính năng đặt giá thầu tự động

Facebook tự động tối ưu hóa giá thầu của bạn cho các chuyển đổi và điều này sẽ tăng phạm vi tiếp cận. Trên Facebook, mỗi ngày có thể có nhu cầu đặt giá thầu Giá mỗi chuyển đổi hoặc CPA cao hơn hoặc thấp hơn. Về cơ bản, Facebook xác định rằng bạn càng nhận được nhiều chuyển đổi, thì nền tảng này càng tìm hiểu về công ty của bạn. Họ sẽ có thể phân bổ ngân sách của bạn tùy thuộc vào thời gian trong ngày hoặc trong tuần để đạt được kết quả tốt nhất có thể.

Đồng thời, khi thị trường trở nên cạnh tranh, Facebook có thể tự động tăng giá thầu để bạn không bị mất lưu lượng truy cập, giúp bạn luôn cạnh tranh trên thị trường. Có nghĩa là, bán được nhiều hơn với tỷ suất lợi nhuận thấp hơn, thay vì bán được vào ngày hôm đó với tỷ suất lợi nhuận rất cao nhưng nhìn chung không đủ khối lượng vào cuối tuần.

7 cách dễ dàng tăng phạm vi tiếp cận của bạn trên Facebook | SEJ

Thành công tức thì với Vị trí Mục tiêu Tự động

Facebook đã đưa ra một cách mới để nhắm mục tiêu vị trí. Chức năng mới này được gọi là vị trí tự động và đó là thứ mà các đại diện của Facebook đang thúc đẩy người dùng sử dụng. Một số người có thể nói rằng chức năng mới này đang gây tranh cãi vì họ đang thấy rất nhiều thành công trong việc chạy vị trí tự động so với vị trí thủ công. Một số mẹo về vị trí tự động:

  1. Bạn có thể muốn có chiến lược ngân sách và giá thầu khác nhau cho vị trí tự động.
  2. Có các vị trí đặt quảng cáo khác nhau để phù hợp với định dạng quảng cáo.
  3. Mạng đối tượng mà bạn nhắm mục tiêu sẽ không phải là mạng tốt nhất. Dường như có điều gì đó với vị trí tự động tối ưu hóa khả năng hiển thị của chiến dịch.

7 cách dễ dàng tăng phạm vi tiếp cận của bạn trên Facebook | SEJ

Giữ cho các quảng cáo của bạn không bị chồng chéo với nhau

Cố gắng tránh trùng lặp bộ quảng cáo và / hoặc đối tượng. Chồng chéo là khi hai quảng cáo đang cạnh tranh cho cùng một thứ. Điều này có thể làm tăng giá và gây nhầm lẫn cho hệ thống. Việc làm này sẽ làm giảm phạm vi tiếp cận tổng thể cho một phương pháp mục tiêu tổng thể. Với các quảng cáo xung đột với nhau, chúng ta có thể thấy giá đấu thầu tăng lên.

Kết quả tiêu cực với nhiều thay đổi

Khi thực hiện các thay đổi trên Facebook, bạn không nên thực hiện nhiều thay đổi thường xuyên. Phải mất vài ngày hoặc thậm chí vài tuần để thuật toán thay đổi. Thực hiện nhiều thay đổi trên Facebook sẽ giống như việc thiết lập lại hệ thống và không bao giờ cho phép thuật toán Facebook phát huy hết tiềm năng của nó.

Đạt được mục tiêu của bạn bằng chiến dịch tiếp cận

Các chiến dịch phạm vi tiếp cận của Facebook giúp cung cấp cho Facebook một dòng thời gian đồng đều về mục tiêu về phạm vi tiếp cận là gì. Nếu bạn muốn mua số lần hiển thị “x”, bạn sẽ phải trả một mức giá cố định. Bằng cách đó, bạn đang nói cho thuật toán biết mục tiêu. Bạn nên tạo chiến dịch phạm vi tiếp cận và tần suất nếu bạn gặp vấn đề về phân phối. Loại chiến dịch này hoạt động tốt nhất khi bạn nhận được CPA tốt và mang lại kết quả tốt.

7 cách dễ dàng tăng phạm vi tiếp cận của bạn trên Facebook | SEJ
Tăng phạm vi tiếp cận của bạn với ngân sách trọn đời

Ngân sách trọn đời cũng là một cách tuyệt vời để tăng phạm vi tiếp cận. Về cơ bản, bạn đang cho Facebook biết số tiền bạn muốn chi trong một khung thời gian nhất định. Hệ thống sẽ hoạt động để mang lại cho bạn kết quả tốt nhất trong khung thời gian đó. Cách hoạt động của ngân sách trọn đời là lưu lượng truy cập tăng lên ngay từ đầu, chậm lại ở giữa và tăng trở lại vào cuối chiến dịch. Đó là xu hướng bạn sẽ thấy.

7 cách dễ dàng tăng phạm vi tiếp cận của bạn trên Facebook | SEJ

Sự kết luận

Điều hành một doanh nghiệp là một công việc toàn thời gian. Mỗi người sở hữu một doanh nghiệp biết điều đó. Hy vọng rằng những mẹo này của Trung An Corp sẽ làm cho việc điều hành doanh nghiệp của bạn dễ dàng hơn nhiều. Về việc chạy các chiến dịch quảng cáo trên mạng xã hội, Facebook là một công cụ rất dễ tiếp cận mà mọi chủ doanh nghiệp nên sử dụng. Bạn có thể sử dụng Facebook để tiếp cận đối tượng không được nhắm mục tiêu mà bạn không biết rằng mình đang bỏ quên và giờ đây, việc tiếp cận sẽ dễ dàng hơn.

Đánh giá post