Epic Games đã thông báo rằng họ sẽ đóng cửa Houseparty vào tháng 10, giải thích trong một bài đăng trên Blog Houseparty rằng đã đến lúc tạm biệt ứng dụng trò chuyện video.

Ý tưởng không thể sử dụng Houseparty thật đau lòng, nhưng tiếc là bây giờ không thể tránh khỏi. Vì vậy, Trung An Corp đã tổng hợp danh sách một số lựa chọn thay thế Houseparty tốt nhất hiện có để sử dụng thay thế.

5 lựa chọn thay thế cho Houseparty tốt nhất để sử dụng

Bunch

Bunch cho phép bạn chơi các trò chơi yêu thích của mình với tối đa bảy người bạn khác qua trò chuyện video nhóm.

Giống như Houseparty, Bunch có một thư viện trò chơi được tích hợp sẵn để bạn có thể chơi cùng bạn bè. Bạn cũng có thể chơi các trò chơi của bên thứ ba khác trên ứng dụng. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng rất giống Houseparty, thì Bunch có thể là thứ dành cho bạn.

WhatsApp

WhatsApp là một lựa chọn thay thế Houseparty tuyệt vời khác. Tính năng gọi điện video của ứng dụng cho phép bạn trò chuyện video nhóm với tối đa bảy người bạn. Bạn cũng có thể tạo nhóm với tối đa 256 người tham gia.

Mặc dù WhatsApp có thể không có tất cả các tính năng mà Houseparty có nhưng nó vẫn có thể đáp ứng nhu cầu gọi điện video của bạn. Thêm vào đó, giao diện người dùng của WhatsApp thân thiện và dễ sử dụng.

Xem thêm: 5 chìa khóa để thành công trên Instagram

Discord

Discord là một trong những lựa chọn thay thế Houseparty tốt nhất trong danh sách của chúng tôi, đặc biệt là đối với các game thủ. Nó có tính năng phát trực tuyến cho phép bạn phát trực tiếp trò chơi của mình. Hơn nữa, bạn cũng có thể mời bạn bè chơi game cùng mình trên ứng dụng.

Các tính năng khác mà bạn có thể thấy hữu ích trên Discord là trò chuyện thoại và các tính năng biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh. Nếu bạn chưa sử dụng Discord trước đây hoặc bạn không biết cách sử dụng thành thạo, thì đây là hướng dẫn về cách bắt đầu sử dụng Discord.

Google Duo

Google Duo là một trong những lựa chọn thay thế Houseparty tốt nhất hiện có. Với Google Duo, bạn có thể trò chuyện video trực tiếp — cộng với trò chuyện video nhóm với tối đa 32 người.

Liên quan: Các trình khởi chạy trò chơi tốt nhất để khởi chạy và tổ chức trò chơi PCThiết kế của nó rất gọn gàng và đơn giản, vì vậy rất dễ sử dụng cho dù bạn đang sử dụng thiết bị nào. Google Duo cũng có một số tính năng thú vị, như chia sẻ màn hình, hiệu ứng và bộ lọc mà bạn có thể sử dụng để cải thiện cuộc trò chuyện video của mình.

Facebook Messenger

Nếu là người dùng Facebook, bạn có thể dễ dàng chuyển các cuộc trò chuyện của mình sang ứng dụng Messenger. Facebook Messenger cho phép bạn trò chuyện video nhóm với tối đa 50 người.

Bạn cũng có thể sử dụng tính năng Xem cùng nhau để xem video với bạn bè của mình trong cuộc gọi.

Xem thêm: 7 mẹo để có thêm người theo dõi Clubhouse

Chúng tôi sẽ Miss Houseparty

Houseparty là một trong những mạng xã hội tốt nhất dành cho game thủ hiện có. Tuy nhiên, với việc nó ngừng hoạt động, bây giờ là lúc để tìm kiếm các giải pháp thay thế.

Thay vào đó, bạn có thể sử dụng các ứng dụng như WhatsApp, Discord, Bunch, Google Duo và Facebook Messenger. Hãy thử các lựa chọn thay thế khác nhau và lựa chọn một lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Đánh giá post