Đối với mùa lễ hội, Discord đã mang đến cho khách hàng của mình một chủ đề mùa đông. Điều này bao gồm một số âm thanh thông báo mới có chất lượng đáng ngờ.

Discord đang kỷ niệm thời kỳ lễ hội với một sự kiện được gọi là Snowsgiving. Có quà tặng, cuộc thi, trò chơi và những điều bất ngờ để trải nghiệm, tất cả đều giúp thu hút sự chú ý của đối tác từ thiện của Discord.

Là một phần của Lễ Giáng sinh, Discord đã mang đến cho khách hàng của mình một trang điểm Giáng sinh nhẹ nhàng; một phần của điều này bao gồm các âm thanh vui nhộn mới cho mọi thông báo. Lúc đầu, gói âm thanh thông báo mới này được bật theo mặc định. Tuy nhiên, Discord đã thay đổi nó để được chọn tham gia.

Vì vậy, cho dù bạn muốn bật hay tắt gói âm thanh thông báo Lễ tuyết rơi mới trên máy tính để bàn, Trung An Corp sẽ hướng dẫn bạn cách tắt âm thanh thông báo lễ tuyết rơi của Discord

Cách tắt âm thanh thông báo lễ tuyết rơi của Discord

Cách bật hoặc tắt âm thanh lễ tuyết rơi của Discord

  1. Ở dưới cùng bên trái, hãy nhấp vào biểu tượng bánh răng để mở Cài đặt người dùng.
  2. Ở trên Cài đặt ứng dụngnhấp chuột Thông báo.
  3. Ở trên Âm thanhsử dụng Gói âm thanh thả xuống để chọn Cổ điển hoặc Lễ tuyết.
  4. Bạn cũng có thể bật hoặc tắt âm thanh cho từng loại thông báo. Di chuột và nhấp vào biểu tượng loa nếu bạn muốn nghe âm thanh.

Có khả năng gói âm thanh Lễ hội tuyết rơi sẽ biến mất ngay sau khi sự kiện kết thúc, vì vậy hãy thử một chút khi có thể. Mặc dù một số âm thanh hơi khó chịu, có lẽ chúng sẽ phát triển trên bạn khi chúng ta đến gần Giáng sinh.

Liên quan: 10 mẹo để viết thư qua LinkedIn hiệu quả

Bạn cũng có thể tắt hoàn toàn chủ đề Lễ tuyết, nếu bạn là Grinch. Để làm điều này, hãy truy cập Thiết lập người dùng > Vẻ bề ngoài > Chuyển đổi Hiển thị chủ đề theo mùa. Thao tác này sẽ tắt các yếu tố như biểu trưng Discord phủ đầy tuyết và liên kết đến trang sự kiện Lễ tuyết.

Có một số kỳ nghỉ vui vẻ với sự bất hòa

Discord giúp trò chuyện với bạn bè của bạn trở nên thú vị và dễ dàng, đồng thời các chỉnh sửa về giao diện và âm thanh thông báo cho Lễ tuyết rơi rất hấp dẫn. Tại sao không tiến thêm một bước nữa và tải lên một số biểu tượng cảm xúc và nhãn dán theo chủ đề lễ hội tùy chỉnh để thực sự có được tinh thần ngày lễ?

Đánh giá post