Bạn có muốn tắt hiển thị số người đăng ký trên youtube của mình với những người khác không?

Bạn đã từng xem kênh YouTube mà không ai có thể nhìn thấy số người đăng ký chưa? Tất nhiên, một số kênh YouTube đang ẩn số lượng người đăng ký của họ với công chúng. Bạn đang tìm kiếm cách ẩn số người đăng ký của tôi trên YouTube?

Sau khi bắt đầu một kênh YouTube, người sáng tạo nội dung YouTube bắt đầu hành trình vlog của họ từ số người đăng ký không và đạt được hàng triệu người . Việc phát triển từ mật mã đến cao ngất trời cho thấy sự tự tin của bạn.

Bạn không nên cảm thấy xấu hổ khi có số lượng người đăng ký kênh ít hơn. Số người đăng ký YouTube có quan trọng không?

Bạn không tự tin về việc đạt được 1000 người đăng ký YouTube và 4000 giờ xem ? Nếu đó là trường hợp của bạn, thì bạn có thể ẩn người đăng ký YouTube trên YouTube.

Trungancorp này hướng dẫn bạn cách thực hiện.

Xem thêm: Dịch vụ tăng follow facebook

Cách tắt hiển thị số người đăng ký trên youtube

Truy cập YouTube Studio. Mở studio.youtube.com trong trình duyệt web của bạn và đăng nhập bằng tài khoản của bạn. Bạn cũng có thể truy cập YouTube Studio bằng trang web YouTube.

  • Để thực hiện việc này, hãy đăng nhập vào www.youtube.com và nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên bên phải. Sau đó, chọn YouTube Studio từ menu thả xuống.
  • Nhấp vào tùy chọn Cài đặt . Bạn sẽ thấy tùy chọn này trên bảng menu bên trái. Một hộp thoại sẽ bật lên trên màn hình của bạn.
  • Nhấp vào tùy chọn Kênh . Nó nằm trong tùy chọn cài đặt “Chung”.
  • Điều hướng đến phần Cài đặt nâng cao. Nhấp vào tùy chọn Cài đặt nâng cao gần tiêu đề “Thông tin cơ bản” .
  • Cuộn xuống tiêu đề Số người đăng ký . Bỏ chọn tùy chọn “Hiển thị số người đã đăng ký kênh của tôi”.
  • Nhấp vào tùy chọn LƯU để áp dụng các thay đổi của bạn. Có thể mất một thời gian để xem các thay đổi. Đó là nó!

Cách thay thế để ẩn số lượng người đăng ký trên YouTube

Đây là liên kết trực tiếp để thay đổi cài đặt nâng cao của YouTube nhằm ẩn số người đăng ký trên YouTube. Nhấp vào liên kết này, bỏ chọn hộp kiểm trong Số người đăng ký và lưu các thay đổi.

https://www.youtube.com/advanced_settings

Sau khi hoàn thành tất cả các bước, khi bạn truy cập kênh YouTube của mình, bạn không thể thấy số người đăng ký.

Cách ẩn người đăng ký trên YouTube trên thiết bị di động

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị di động, cho dù đó là điện thoại thông minh Android, iPhone hay iPad, thì việc ẩn số người đăng ký của bạn sẽ khó hơn một chút.

Bạn không thể ẩn người đăng ký trên YouTube trên ứng dụng dành cho thiết bị di động hoặc ứng dụng YT Studio dành cho thiết bị di động. Vì vậy, những gì bạn cần làm là mở YouTube trong trình duyệt web, kích hoạt chế độ máy tính để bàn, sau đó ẩn người đăng ký giống như bạn làm trên thiết bị máy tính để bàn.

Dưới đây là hướng dẫn từng bước về cách ẩn người đăng ký trên YouTube trên thiết bị di động:

Trước tiên, hãy mở trình duyệt web (có thể là chrome, safari, v.v.) trên thiết bị di động của bạn và nhập YouTube.com. Nếu bạn được nhắc mở YouTube trong ứng dụng, hãy từ chối và mở nó trong trình duyệt.

Đăng nhập vào tài khoản YouTube / Google của bạn và chọn kênh mà bạn muốn ẩn số người đăng ký.

Bây giờ, trong cài đặt trình duyệt của bạn (thường được truy cập bằng cách chọn ba dấu chấm ở góc trên cùng bên phải), hãy chọn “Trang web trên máy tính để bàn” hoặc tương đương tùy thuộc vào trình duyệt của bạn.

Bây giờ bạn sẽ thấy YouTube giống như trên máy tính. Bước tiếp theo là truy cập YouTube studio, để thực hiện việc này, hãy chọn ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên phải, sau đó từ menu thả xuống, nhấn và giữ “YouTube Studio”.

Nếu bạn cố gắng mở trực tiếp, thiết bị của bạn có thể hướng bạn đến ứng dụng YT Studio nếu bạn đã cài đặt ứng dụng này, nhưng bạn không thể ẩn người đăng ký của mình khỏi ứng dụng YT Studio, vì vậy chúng tôi cần truy cập phiên bản dành cho máy tính để bàn trên thiết bị di động của bạn.

Khi bạn nhấn và giữ (hoặc nhấn và giữ) thì bạn sẽ nhận được một số tùy chọn khác, một trong số đó sẽ là để mở liên kết trong tab mới (hoặc nhóm tab). Chọn tùy chọn này.

Bây giờ, hãy chọn tab mới mà bạn đã mở (tại đây, bạn có thể được nhắc dùng thử ứng dụng YouTube Studio nhưng một lần nữa, bạn nên bỏ qua điều này và chọn tùy chọn “Tiếp tục đến phòng thu” ở dưới cùng).

Bây giờ bạn sẽ có thể làm theo các hướng dẫn tương tự như trên máy tính để bàn.

Trong menu bên trái, gần dưới cùng, nhấp vào “Cài đặt”.

Bây giờ, hãy chọn “Kênh” ở bên trái và sau đó chọn “Cài đặt nâng cao” từ các tab xuất hiện ở trên cùng.

Cuộn xuống phần “Số người đăng ký” rồi bỏ chọn hộp “Hiển thị số người đã đăng ký kênh của tôi” và nhấp vào lưu.

Giờ đây, bạn có thể truy cập kênh YouTube của mình trong ứng dụng hoặc trong trình duyệt và bạn sẽ thấy rằng số người đăng ký của mình đã bị ẩn.

Như bạn có thể thấy, việc ẩn số người đăng ký của bạn trên YouTube có thể được thực hiện bằng một vài cú nhấp chuột, nhưng bạn nên cân nhắc xem nó có đáng giá cho mình hay không.

Có một kênh nhỏ đôi khi có thể là một lợi thế và bạn không nên vứt bỏ điều đó chỉ vì lo lắng về những người bạn biết tìm thấy kênh của bạn và bạn cảm thấy xấu hổ.

Và nếu bạn quyết định ẩn đăng ký của mình vì bất kỳ lý do gì đó thì thực hiện theo các hướng dẫn ở trên là được, chúc các bạn thành công.

 

5/5 - (1 bình chọn)