Cho dù bạn là một người có ảnh hưởng hay chỉ là một người dùng Twitter, bạn có thể muốn biết những gì đang xảy ra với hồ sơ Twitter của mình, như ai đang xem nó và thậm chí có thể là tần suất nó được xem.

Bài viết này sẽ khám phá liệu có thể biết ai đã truy cập hồ sơ Twitter của bạn hay không và giúp bạn hiểu những dữ liệu khác có thể hữu ích cho bạn.

Bạn có thể thấy ai nhìn vào hồ sơ Twitter của bạn không?

Bạn không thể biết ai đang truy cập hồ sơ Twitter của mình, nhưng bạn có thể nhận được số liệu thống kê và thông tin chi tiết về phạm vi tiếp cận nội dung của bạn trên nền tảng.

Mặc dù có nhiều ứng dụng hứa hẹn cho bạn biết ai đã truy cập hồ sơ của bạn, nhưng bạn không thể lấy được thông tin đó, vì vậy hãy cẩn thận để không rơi vào bẫy tải xuống các dịch vụ này.

Trong khi đó, bạn cũng không thể xem ai đã tìm kiếm hồ sơ của mình. Cách thực sự duy nhất để biết ai đó đã xem hồ sơ của bạn hay không là khi họ tương tác với các tweet của bạn — bằng cách thích chúng, nhận xét về chúng hoặc đăng lại chúng.

Bạn cũng có thể xem ai tham gia Không gian Twitter của mình trong khi Không gian đang diễn ra.

Bạn có thể thấy những tương tác nào trên hồ sơ Twitter của mình

Vì vậy, bạn có thể thấy dữ liệu nào khi nói đến hồ sơ Twitter của mình?

Twitter thông báo cho bạn mỗi khi ai đó thích, nhận xét hoặc đăng lại tweet của bạn, nhưng bạn cũng có thể xem tweet thực tế đó để biết bạn có bao nhiêu lượt tương tác và từ ai.

Dưới đây là một số chi tiết về mức độ tương tác mà bạn có thể thấy trên các bài đăng của mình …

Xem thêm 5 lý do hàng đầu tại sao bạn cần một người quản lý truyền thông xã hội

Thích

Bạn có thể xem danh sách những người dùng Twitter đã thích một Tweet cụ thể bằng cách mở tweet đó và chạm vào Thích Dưới Xem hoạt động trên Tweet.

Khi tweet của bạn được mở, chỉ cần cuộn xuống để xem ai đã để lại cho bạn một số nhận xét trên tweet đó.

Tweet lại

Twitter sẽ cho bạn biết có bao nhiêu người dùng đã tweet lại tweet của bạn. Và khi bạn mở tweet đó, bạn cũng sẽ có thể xem ai đã tweet lại nó. Chỉ cần chạm vào Trích Tweet hoặc Tweet lại bên cạnh số lần nó đã được chia sẻ.

Bạn cũng có thể nhấn vào một Tweet cụ thể rồi nhấn Xem hoạt động trên Tweet để xem có bao nhiêu Số lần hiển thị, Tổng số lần tương tác, Mở rộng chi tiết, và Thích Tweet của bạn có.

Cách xem phân tích Twitter của bạn

phân tích twitter

Mặc dù không có cách nào để biết ai đã xem các tweet hoặc hồ sơ Twitter của bạn, nhưng vẫn có một cách để lấy một số thông tin về số lượng người đang xem hồ sơ của bạn hoặc các tweet của bạn.

Xem thêm Góc của bạn là gì? Tạo các góc mới cho nội dung của bạn

Đây là cách thực hiện:

  1. Mở Twitter trên trình duyệt web của bạn
  2. Đăng nhập vào tài khoản của bạn.
  3. Bấm vào Hơn trên menu bên.
  4. Bây giờ bấm vào phân tích.

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy dữ liệu liên quan đến số lượng người đã tương tác với hồ sơ và Tweet của bạn trong 28 ngày qua. Hoạt động tweet trở lại lên đến 3.200 tweet hoặc tính đến tháng 10 năm 2013.

Bạn cũng có thể xem ai của bạn Người theo dõi hàng đầu cũng như Tweet nào của bạn hoạt động tốt nhất.

Không thể biết ai đã xem hồ sơ và hoạt động của bạn

Có vô số ứng dụng hứa hẹn cung cấp cho bạn dữ liệu để cho bạn biết ai đã xem hồ sơ và hoạt động trên Twitter của bạn, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là vì lý do bảo mật, bạn không thể lấy thông tin này

Vì vậy, đừng rơi vào bẫy tải xuống hàng tá ứng dụng để tìm hiểu. Thay vì sử dụng công cụ phân tích tích hợp của Twitter.

thông tin về số lượng người đang xem hồ sơ twitterChúc bạn thực hiện thành công sau khi đọc bài chia sẻ này của Trung An Corp
Đánh giá post