Trong một cuộc phỏng vấn gần đây từ San Francisco, Murray Newlands của Tạp chí Công cụ Tìm kiếm đã nói chuyện với Giám đốc Tiếp thị Nội dung Cấp cao của LinkedIn, Jason Miller về các cách để tăng lượng theo dõi của công ty bạn trên LinkedIn.

Để tìm hiểu thêm, hãy xem video mà Trung An Corp chia sẻ dưới đây:

Xem thêm: 3 nhóm THẤT BẠI trong Tiếp thị Truyền thông Xã hội

Đây là một số điểm rút ra chính từ video:

  • Điểm chính mà Jason đưa ra là tất cả là về nhận thức. Không dễ dàng để có được người hâm mộ hoặc người theo dõi trên bất kỳ trang mạng xã hội nào và không phải trả tiền, cách tốt nhất để phát triển trang của bạn là cho mọi người biết về nó. Jason gợi ý nên đặt nút theo dõi LinkedIn ở bất cứ đâu bạn có thể — chân trang email, hồ sơ trên mạng xã hội, blog, trang web — và để khuyến khích nhân viên của bạn làm điều tương tự.
  • Jason cũng nói rằng việc tìm ra những chủ đề đang hot và tạo nội dung phục vụ cho những chủ đề thịnh hành đó là một cách chắc chắn khác để tăng lượng theo dõi của công ty bạn.
  • Jason nhấn mạnh ở cuối video khi nói đến các trang mạng xã hội, số lượng người theo dõi không phải là điều quan trọng đối với công ty của bạn, thay vào đó, đó là tất cả về việc có những người theo dõi chất lượng và gắn bó.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào sau khi xem video, đừng ngại hỏi họ ở phần bình luận bên dưới nhé! Vui lòng truy cập trang YouTube của SEJ để biết thêm video phỏng vấn.

Xem thêm: 10 điều bạn nên biết về Twitter

Đánh giá post