Trong một cuộc phỏng vấn gần đây từ Startup Grind ở Mountain View, California, Murray Newlands của Tạp chí Tìm kiếm đã phỏng vấn Branden Hampton về việc sử dụng ứng dụng chia sẻ video Vine và cách tạo ra lượng người theo dõi lớn hơn trên Vine, hay điều thường được gọi là trở thành “Vine nổi tiếng”.

Cùng xem tiếp bài viết dưới đây của Trung An Corp về buổi phỏng vấn Branden Hampton và biết được cách thu hút nhiều người theo dõi hơn trên Vine

Có rất nhiều “chuyên gia truyền thông xã hội” tự xưng trên Internet, nhưng Branden Hampton không phải là một trong số họ. Với mạng lưới hơn 20 tài khoản Twitter, gần 12 triệu người theo dõi và bản năng tự nhiên không thể phủ nhận trong việc thúc đẩy sự tương tác của người dùng, Branden đã kiếm sống như một “người có ảnh hưởng trên mạng xã hội”. Khả năng xác định và tận dụng các xu hướng cũng như tương tác với người dùng đã giúp anh ấy tạo ra một lượng lớn người hâm mộ không chỉ cho bản thân mà còn cho cả khách hàng của mình.

Vì vậy, khi bắt gặp Branden tại hội nghị Startup Grind gần đây, chúng tôi muốn anh ấy tiếp cận Vine và cách các thương hiệu có thể sử dụng nó như một nền tảng quảng cáo và mạng khả thi. Chúng tôi đã yêu cầu Branden chia sẻ ý kiến ​​của anh ấy về điều gì tạo nên nội dung Vine thành công và cách các thương hiệu có thể sử dụng ứng dụng để xây dựng lượng người theo dõi và thúc đẩy doanh số bán hàng.

Xem thêm: 11 cách đơn giản để đưa hồ sơ LinkedIn của bạn lên trạng thái ‘All-Star’

Để tìm hiểu thêm, hãy xem toàn bộ cuộc phỏng vấn dưới đây:

Đây là một số điểm rút ra chính từ video:

  • Trong suốt sự nghiệp truyền thông xã hội của mình, Branden đã thu hút hàng triệu người theo dõi trên các mạng như Twitter, Instagram và gần đây nhất là Vine, và được nhiều người trong ngành tiếp thị trực tuyến đánh giá là người có ảnh hưởng hàng đầu trên mạng xã hội.
  • Lời khuyên của Branden để tăng lượng theo dõi của bạn trong Vine về cơ bản cũng giống như lời khuyên mà anh ấy dành cho bất kỳ ai đang cố gắng tăng lượng theo dõi của họ trên bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào — tạo và chia sẻ nội dung hấp dẫn và nguyên bản và khán giả sẽ làm theo.
  • Branden đưa ra một số lời khuyên dành riêng cho Vine trong cuộc phỏng vấn, giải thích rằng cách tốt nhất để xây dựng cơ sở người hâm mộ là chia sẻ những video gây được tiếng vang với những người theo dõi của bạn và lôi kéo họ “xem lại” và không chỉ tiết kiệm cho chính họ mà còn cũng chia sẻ nó với bạn bè của họ.
  • Theo Branden, tận dụng các chủ đề thịnh hành cũng là một cách tuyệt vời để thu hút thêm nhiều người theo dõi. Anh ấy sử dụng Super Bowl làm ví dụ, nói rằng bạn có thể mong đợi mức tăng tương tác từ 30 đến 40% chỉ bằng cách sử dụng “#SuperBowl” và đăng các video có liên quan trên Vine và các kênh xã hội khác.

Xem thêm: Lisa Buyer giải thích về cách phụ nữ có thể phát triển trong lĩnh vực công nghệ

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào sau khi xem video, đừng ngại hỏi họ ở phần bình luận bên dưới nhé! Vui lòng truy cập Tạp chí Công cụ Tìm kiếm Trang YouTube để biết thêm các cuộc phỏng vấn video.

Đánh giá post