Nếu bạn đã xem xét tiếp thị thương hiệu của mình trên Reddit, bạn có thể đã nghe những câu chuyện kinh dị. Các AMA đã đi chệch hướng hoặc nỗ lực đáng buồn mà Pilot đã thực hiện trong việc sử dụng meme để quảng cáo thương hiệu của riêng họ.

Những câu chuyện kinh dị đủ khiến nhiều người đi chợ kinh hãi. Đây là điều – bạn CÓ THỂ tiếp thị trên Reddit. Nhưng chỉ khi bạn tiếp cận khán giả theo cách họ muốn được tiếp cận.

Tuần này, chuỗi hội thảo trên web SEJ ThinkTank của chúng tôi đã chào đón sự trở lại của Brent Csutoras, Giám đốc chiến lược truyền thông xã hội của SEJ và là Giám đốc điều hành của hơn một thập kỷ. Nếu bạn đang muốn thành công trên Reddit, Brent chính là người của bạn. Đây là bản tóm tắt của hội thảo trên web mà anh ấy đã đưa ra, bao gồm bản ghi âm và các slide của anh ấy. Cùng xem qua bài viết Cách tiếp thị thành công trên RedditTrung An Corp chia sẻ dưới đây

Tiếp thị trên Reddit Takeaways

Trong hội thảo trên web gần đây nhất này, Brent đã có một bài thuyết trình dài 30 phút và sau đó trả lời các câu hỏi trực tiếp từ khán giả. Để tận dụng tối đa bài thuyết trình của anh ấy, tôi thực sự khuyên bạn nên xem toàn bộ video hoặc nghe podcast.

Dưới đây là một số điểm rút ra:

  • Bạn có thể, và trên thực tế, người dùng được khuyến khích ẩn danh và tạo nhiều tài khoản. (Chỉ cần không cố gắng sử dụng chúng để ủng hộ đồ của riêng bạn hoặc chơi trò chơi với hệ thống.)
  • Luôn bình luận nhiều hơn bạn đăng.
  • Đừng ngại nhắn tin và hỏi người kiểm duyệt nếu bài đăng của bạn bị chặn – nhưng hãy ngắn gọn và đừng phàn nàn. Hỏi xem bạn đã làm gì sai và bạn có thể làm gì để sửa chữa.
  • Hãy nhớ rằng tất cả các subReddits đều có quy tắc riêng – hãy đảm bảo rằng bạn tuân theo chúng.
  • KHÔNG cố gắng chơi trò chơi hệ thống. Bạn sẽ bị cấm.

Xem thêm: Cách sử dụng Ảnh và Video 360 độ trong Tiếp thị Truyền thông Xã hội

Xem bản tóm tắt video

Đánh giá post