Bạn không cần tài khoản Twitter để truy cập các tính năng như Spaces. Đây là cách để làm điều đó.

Nếu Twitter không dành cho bạn, nhưng bạn quan tâm đến một số cuộc trò chuyện âm thanh diễn ra trên nền tảng này, thì Twitter đang giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.

Twitter đang cho phép người dùng chia sẻ các liên kết trực tiếp đến Spaces của họ để cho phép những người khác điều chỉnh phiên âm thanh trực tiếp mà không cần phải đăng nhập vào nền tảng. Hãy tiếp tục đọc bài viết dưới đây của Trung An Corp để tìm hiểu cách truy cập Twitter Spaces mà không cần tài khoản Twitter.

Twitter đã ra mắt một tính năng giúp bạn có thể điều chỉnh Spaces mà không cần tài khoản bằng cách cho phép người dùng chia sẻ liên kết trực tiếp đến của họ.

Tất cả những gì người tổ chức phải làm chỉ là chia sẻ các liên kết trực tiếp đến Spaces của họ với bạn và sau đó bạn có thể điều chỉnh các cuộc thảo luận bằng âm thanh của họ. Nhược điểm duy nhất là bạn sẽ không thể tham gia vào các cuộc thảo luận; bạn chỉ có thể lắng nghe.

Twitter cũng phổ biến như vậy, nhưng sự thật là nó không dành cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, trong khi bạn có thể không phải là người yêu thích nó, bạn có thể muốn theo dõi các cuộc trò chuyện diễn ra trên nền tảng bất kỳ lúc nào để tránh bỏ lỡ các cuộc trò chuyện thú vị hoặc có liên quan.

Liên quan: Làm thế nào để thay đổi trạng thái trực tuyến Discord của bạn và ý nghĩa của nó

Đây chỉ là một trong số các tính năng được Twitter ra mắt vào quý cuối cùng của năm 2021. Twitter cũng đã đưa ra chế độ xem theo tab đối với nguồn cấp dữ liệu của bạn để giúp bạn dễ dàng chuyển đổi giữa các tweet trên cùng và mới nhất, đồng thời thêm một nút tìm kiếm trong hồ sơ mới để giúp bạn tìm kiếm thông qua các tweet của ai đó.

Cách nghe Spaces mà không cần tài khoản

Để nghe cuộc thảo luận trên Không gian Twitter mà không có tài khoản Twitter, người chủ trì — người phải là người dùng Twitter — sẽ phải bắt đầu Không gian, tạo bản ghi âm của nó, sau đó nhấn vào chuyển đổi trên Ghi lại không gian trước khi khởi chạy Không gian mới

Tại thời điểm này, tất cả những người tham gia sẽ thấy biểu tượng ghi xuất hiện khi họ vào Không gian, biểu tượng này cho họ biết rằng Không gian đang được ghi.

Khi Không gian kết thúc, các máy chủ sẽ có quyền truy cập vào bản ghi đầy đủ của Không gian trong 30 ngày sau khi không gian phát sóng, trong thời gian đó, họ có thể chia sẻ hoặc Tweet liên kết. Người nghe có thể chọn chia sẻ Không gian đã ghi với những người thân yêu hoặc với những người đó trên nền tảng truyền thông xã hội của họ.

Xem thêm: 10 ứng dụng Android cải thiện trải nghiệm WhatsApp

Twitter đang làm cho các cuộc trò chuyện trở nên dễ tiếp cận hơn với những người không phải là người dùng

Twitter đang làm cho các cuộc trò chuyện trở nên dễ tiếp cận hơn với những người có thể nghi ngờ về việc tạo tài khoản.

Tính năng mới cũng là một cách để người dùng Twitter mở rộng phạm vi tiếp cận của họ và có khả năng thu hút người dùng mới bên ngoài nền tảng của nó, mang lại cho Twitter Spaces lợi thế so với các đối thủ như Clubhouse và Phòng âm thanh trực tiếp của Facebook.

Đánh giá post