Bạn đã bao giờ tự hỏi những biểu tượng màu bên cạnh tên người dùng Discord của ai đó có nghĩa là gì chưa? Đây là mức thấp nhất.

Sự bất hòa là rất tốt để trò chuyện, nhưng đôi khi nó có thể khiến bạn hơi mất tập trung. Điều gì xảy ra nếu bạn không muốn mọi người biết rằng bạn đang trực tuyến? Hoặc bạn đang nhận được vô số thông báo? Để trợ giúp, bạn có thể đặt trạng thái phản ánh hoạt động của mình.

Trung An Corp sẽ cho bạn biết ý nghĩa của các trạng thái Discord này và cách bạn có thể đặt một cách thủ công.

Trạng thái bất hòa có nghĩa là gì?

Bất hòa có bốn trạng thái khác nhau. Chúng xuất hiện dưới dạng biểu tượng màu bên cạnh tên người dùng của ai đó trong danh sách bạn bè của bạn, danh sách thành viên của máy chủ và trên hồ sơ bật ra của họ.

Xem thêm: 10 ứng dụng Android cải thiện trải nghiệm WhatsApp

Đây là ý nghĩa của mỗi trạng thái Discord:

  • Trực tuyến: Một vòng tròn màu xanh lá cây. Nó cho thấy rằng bạn đang hoạt động trên hệ thống của mình (không nhất thiết phải sử dụng Discord).
  • Nhàn rỗi: Một nửa vầng trăng màu vàng. Nó cho thấy rằng bạn không hoạt động trên hệ thống của mình (về cơ bản, bạn chưa di chuyển chuột hoặc nhập). Trạng thái của bạn tự động chuyển sang trạng thái không hoạt động sau mười phút không hoạt động.
  • Đừng làm phiền: Một vòng tròn màu đỏ. Với bộ này, bạn sẽ không nhận được bất kỳ thông báo nào.
  • Vô hình: Một vòng tròn màu xám. Bạn vẫn có thể sử dụng tất cả các chức năng của Discord, nhưng bạn sẽ xuất hiện ở chế độ ngoại tuyến với những người khác.

Cách thiết lập tình trạng bất hòa của bạn theo cách thủ công

Bạn có thể đặt trạng thái Discord theo cách thủ công. Nó thay đổi trên tất cả các thiết bị bạn sử dụng Discord và sẽ vẫn ở nguyên vị trí cho đến khi bạn hoàn nguyên về Trực tuyến.

Để đặt trạng thái của bạn trên máy tính để bàn, hãy nhấp vào hình ảnh cá nhân của bạn ở dưới cùng bên trái.

Để đặt trạng thái của bạn trên thiết bị di động, vuốt sang phảinhấn vào ảnh hồ sơ của bạnvà nhấn Đặt trạng thái.

LIÊN QUAN: Chia sẻ video YouTube với danh bạ iMessage mà không cần rời khỏi ứng dụng

Trạng thái bất hòa của bạn áp dụng trên toàn cầu

Rất tiếc, không có cách nào để áp dụng trạng thái Bất hòa của bạn trên cơ sở mỗi máy chủ hoặc mỗi người bạn. Điều này có nghĩa là nếu bạn xuất hiện trực tuyến, bạn sẽ làm như vậy ở mọi máy chủ. Sẽ hơi khó chịu khi bạn muốn cố gắng duy trì một số mức độ riêng tư nhưng vẫn có sẵn cho những người bạn thân của bạn.

Đánh giá post