WhatsApp không cần giới thiệu vì nó là lý do khiến nhiều người mua điện thoại thông minh ngay từ đầu. Với gần hai tỷ người dùng, WhatsApp có rất nhiều tính năng vững chắc cho phép bạn kết nối với những người khác.

Công ty tung ra các tính năng mới khá thường xuyên. Tuy nhiên, một số ứng dụng của bên thứ ba có thể giúp cải thiện trải nghiệm WhatsApp của bạn bằng cách cung cấp một loạt các tùy chỉnh và công cụ tiện dụng.

Các ứng dụng này cũng cung cấp các tính năng mà WhatsApp hiện không hỗ trợ, như tải trạng thái liên hệ xuống hoặc lên lịch tin nhắn. Vì vậy, đây là danh sách các ứng dụng Android tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để nạp đầy năng lượng cho WhatsApp.

Ghi chú: Các ứng dụng được đề cập bên dưới có xếp hạng và đánh giá tích cực trên Google Play. Tuy nhiên, chúng có thể không được hỗ trợ chính thức vì vậy tốt nhất bạn nên cập nhật Điều khoản dịch vụ của WhatsApp để tránh nguy cơ tài khoản của bạn bị cấm khi sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba.

1. ZEDGE

ZEDGE là một ứng dụng cá nhân hóa điện thoại khá phổ biến có nhiều tính năng để tùy chỉnh WhatsApp. Nó có một thư viện hình nền khổng lồ mà bạn có thể sử dụng để tải hình nền cho cuộc trò chuyện của mình. WhatsApp cung cấp hình nền tích hợp sẵn, nhưng chúng có giới hạn.

ZEDGE cũng có thư viện nhạc chuông và âm thanh thông báo, bạn có thể tải xuống và áp dụng cho các cuộc gọi và thông báo WhatsApp của mình. Ứng dụng được tải xuống miễn phí và hầu hết nội dung của ứng dụng đều có sẵn miễn phí. Có một số nội dung trả phí mà bạn có thể mua từ trong ứng dụng.

2. Theo dõi trò chuyện

Chat Track là một ứng dụng trả phí để theo dõi các liên hệ WhatsApp của bạn. Với Chat Track, bạn có thể kiểm tra các hoạt động của con mình — ứng dụng sẽ thông báo cho bạn mỗi khi con bạn trực tuyến trên WhatsApp.

LIÊN QUAN: Chia sẻ video YouTube với danh bạ iMessage mà không cần rời khỏi ứng dụng

Một tính năng tuyệt vời của ứng dụng này là theo dõi ẩn danh. Ứng dụng cho phép bạn theo dõi nhiều liên hệ và tạo báo cáo hàng ngày về hoạt động của họ. Bạn có thể lọc các báo cáo này theo ngày và giờ.

Chat Track cung cấp nhiều đăng ký khác nhau cho các dịch vụ của nó nhưng bạn có thể dùng thử miễn phí trước để xem nó có phù hợp với bạn không.

3. WAPunch

WAPunch là một ứng dụng bổ sung có nhiều tính năng dành cho WhatsApp. Nó cho phép bạn tự động lưu ảnh và video từ các trạng thái WhatsApp trong danh bạ của bạn. Với các tính năng chỉnh sửa ảnh của ứng dụng, bạn có thể chỉnh sửa bất kỳ hình ảnh nào với phông chữ, văn bản, ảnh ghép và khung.

Một tính năng khác mà ứng dụng này cung cấp là đầu trò chuyện trực tiếp. Với đầu trò chuyện, bạn có thể giữ cho liên lạc không bị gián đoạn khi sử dụng các ứng dụng khác. Bạn không cần phải ở trong WhatsApp để nhắn tin. WAPunch cũng cho phép bạn trò chuyện với mọi người mà không cần lưu số điện thoại của họ.

Và với quá nhiều dữ liệu được gửi và nhận, WhatsApp có thể trở nên lộn xộn. WAPunch cho phép bạn xóa rác để cải thiện hiệu suất của WhatsApp.

4. Nhà sản xuất nhãn dán

Hình dán là một cách thú vị để tương tác trên các ứng dụng nhắn tin tức thì. WhatsApp có một thư viện nhãn dán được tích hợp sẵn, nhưng chỉ có một số nhãn dán có sẵn.

Trình tạo nhãn dán cho phép dễ dàng tạo các nhãn dán tùy chỉnh. Bạn có thể tạo chúng từ ảnh hoặc meme từ thư viện trên điện thoại của bạn.

Bạn có thể tạo các gói nhãn dán không giới hạn miễn phí. Với tính năng cắt thông minh, bạn có thể dễ dàng chọn bất kỳ đối tượng nào từ hình ảnh. Trình tạo hình dán cũng có một tính năng cộng đồng tuyệt vời, nơi bạn có thể tải xuống các hình dán do người khác tạo.

5. WhatsAuto

WhatsAuto cho phép bạn tự động trả lời tin nhắn WhatsApp khi bạn đi vắng. Nếu bạn đang họp hoặc đang lái xe, chỉ cần bật WhatsAuto để trả lời bằng các tin nhắn viết sẵn.

Bạn có thể chọn các địa chỉ liên hệ cụ thể để trả lời khi bạn vắng mặt. Bạn cũng có thể tạo câu trả lời thông minh cho các tin nhắn thường xuyên, chẳng hạn như “rất vui được nói chuyện với bạn”, “cảm ơn bạn đã giúp đỡ”, v.v.

WhatsAuto cũng có tính năng lập lịch để xác định thời gian thí điểm tự động, trong đó nó sẽ tự động bật. Nó cũng cung cấp một chế độ lái xe để phát hiện khi bạn đang lái xe và quản lý tất cả các tin nhắn đến của bạn bằng cách cho mọi người biết bạn đang lái xe.

Ứng dụng này cũng có phiên bản cao cấp cung cấp nhiều tính năng hơn để có trải nghiệm tốt hơn.

WhatsTool có nhiều tính năng được thiết kế đặc biệt để tùy biến WhatsApp. Nó có hơn 20 công cụ cung cấp một bộ hoàn chỉnh để nâng cao trải nghiệm WhatsApp. Bạn có thể lưu trạng thái liên lạc, số điện thoại nhắn tin mà không cần lưu và gửi tin nhắn hàng loạt.

Ứng dụng này cũng cung cấp tính năng tách video để cắt video cho các trạng thái và cuộc trò chuyện trên WhatsApp. Bạn có thể tạo nhãn dán tùy chỉnh và tạo báo cáo trò chuyện từ ứng dụng.

WhatsTool cũng có tính năng tự động chuyển tiếp WhatsApp để chuyển tiếp tin nhắn mà không cần nỗ lực. Hơn nữa, bạn cũng có thể khôi phục các tin nhắn đã xóa từ các cuộc trò chuyện WhatsApp.

WhatsTool cung cấp miễn phí tất cả các tính năng thiết yếu. Tuy nhiên, nó có hai phiên bản trả phí đưa trải nghiệm của bạn lên cấp độ tiếp theo và cung cấp nhiều tính năng hơn như nhóm không giới hạn, lệnh cấm WhatsApp, v.v.

7. Chào Dịch

Hi Translate, như tên cho thấy, là một ứng dụng dịch ngôn ngữ. Nó có các tính năng mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng trong các cuộc trò chuyện WhatsApp của mình. Bạn có thể dịch bất kỳ văn bản nào từ tin nhắn WhatsApp của mình sang hơn 50 ngôn ngữ.

Ứng dụng không yêu cầu mạng di động vì nó hỗ trợ dịch ngoại tuyến. Bạn cũng có thể dịch tin nhắn thoại của mình với nó.

Một tính năng tiện dụng khác mà bạn có thể sử dụng là dịch hình ảnh, cho phép bạn dịch bất kỳ văn bản nào từ hình ảnh. Nó là một ứng dụng sử dụng miễn phí với một số quảng cáo ở đây và ở đó.

8. Nhấp để trò chuyện

Nhấp để trò chuyện là một ứng dụng nhỏ tập trung vào một tính năng duy nhất. Nó cho phép bạn nhắn tin cho bất kỳ số WhatsApp nào mà không cần lưu vào danh bạ điện thoại của bạn.

Ứng dụng không có quảng cáo hoặc trình theo dõi. Nó chỉ bật lên một menu trên màn hình khi bạn khởi chạy ứng dụng.

Bạn có thể chọn bất kỳ mã quốc gia nào từ các tùy chọn có sẵn và nó cũng chọn các số và tin nhắn gần đây từ nhật ký. Với tính năng tự động điền số, nó sẽ tự động mở cuộc trò chuyện đó. Bạn cũng có thể tạo liên kết cho một số cụ thể và lưu hoặc chia sẻ nó.

9. WhatsCrop

WhatsCrop là một ứng dụng cung cấp các tính năng chỉnh sửa hình ảnh cho WhatsApp. Nó cho phép bạn cắt ảnh hồ sơ WhatsApp của mình mà không làm mất một phần đáng kể của chúng. Ứng dụng sẽ tự động điều chỉnh kích thước ảnh ở mức tối đa có thể mà không cần cắt quá nhiều.

Xem thêm: WhatsApp là gì? Hướng dẫn giới thiệu về WhatsApp

Bạn cũng có thể áp dụng hơn 30 bộ lọc cho hình ảnh của mình. Nó có nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp như Điều chỉnh màu sắc, Màu sắc, Độ bão hòa, Độ sáng, Độ tương phản, Độ phơi sáng, Cân bằng màu và Đường viền.

WhatsCrop cung cấp miễn phí tất cả các tính năng của nó hoặc bạn có thể nâng cấp lên phiên bản cao cấp để loại bỏ quảng cáo.

10. Sticker.ly

Sticker.ly tương tự như ứng dụng Trình tạo hình dán. Bạn có thể tìm thấy hàng triệu nhãn dán hoạt hình WhatsApp từ thư viện của nó và nó cũng cho phép bạn tạo nhãn dán tùy chỉnh.

Với tính năng tự động cắt, bạn có thể dễ dàng sử dụng bất kỳ phần nào của hình ảnh để tạo nhãn dán tùy chỉnh. Nó cũng cung cấp tính năng trạng thái video WhatsApp cho WhatsApp và bạn có thể tải xuống và chia sẻ trạng thái video của các liên hệ WhatsApp bằng ứng dụng này.

Sticker.ly có menu tìm kiếm để tìm các tìm kiếm nhãn dán thịnh hành nhất từ ​​những người dùng khác. Tất cả các tính năng của Sticker.ly đều được sử dụng miễn phí.

Trẻ hóa WhatsApp với những ứng dụng tiện dụng này

Các ứng dụng được đề cập ở trên lấp đầy khoảng trống mà WhatsApp còn bỏ ngỏ tính đến thời điểm viết bài này. Sự phổ biến của các tính năng mà các ứng dụng này cung cấp có thể buộc các nhà phát triển WhatsApp tích hợp chúng vào các phiên bản trong tương lai.

Cho đến lúc đó, bạn có thể cải thiện trải nghiệm WhatsApp của mình với các ứng dụng trong danh sách này. Chia sẻ bài viết của Trung An Corp nếu bạn thấy hữu ích nhé!

Đánh giá post