TweetDeck là một công cụ quản lý tuyệt vời cho tài khoản Twitter của bạn, nhưng nó có thể tốt hơn không? Chắc chắn. Công cụ lập lịch này có rất nhiều tiềm năng trở thành một công cụ lập lịch truyền thông xã hội nói chung, không chỉ là một công cụ dành cho Twitter.

Trong bài viết này, Trungancorp sẽ giới thiệu cho các bạn một số điều chính mà Twitter cần lưu ý khi cập nhật TweetDeck. Nhưng trước tiên, chính xác thì TweetDeck là gì?

7 cách Twitter có thể cải thiện TweetDeck

TweetDeck là gì?

TweetDeck là một công cụ lập lịch truyền thông xã hội mà bạn có thể sử dụng để quản lý nhiều tài khoản Twitter. Ban đầu nó là một ứng dụng độc lập do Iain Dodsworth tạo ra vào năm 2008, nhưng sau đó được Twitter mua lại vào năm 2011.

Với TweetDeck, bạn có thể lên lịch đăng các tweet vào một thời điểm và ngày nhất định trong tương lai để không phải lo lắng về việc cập nhật tài khoản Twitter của mình theo thời gian thực trong suốt cả tuần. Mặc dù công cụ này có thể không dành cho người dùng bình thường, nhưng nó cực kỳ hữu ích cho các doanh nghiệp, doanh nhân và các nhà quản lý truyền thông xã hội.

Kể từ khi mua lại nền tảng lập lịch trình, Twitter đã không làm được gì nhiều với nó. Nhưng công ty cho biết họ có kế hoạch đại tu TweetDeck.

Mặc dù đó là một công cụ hữu ích, nhưng đây là một số điều Twitter có thể và nên cải thiện trên TweetDeck …

1. Thêm tính năng biểu tượng cảm xúc gốc

Mặc dù đây là một yêu cầu nhỏ, nhưng sẽ rất vui nếu TweetDeck kết hợp việc sử dụng biểu tượng cảm xúc trực tiếp vào nền tảng của nó. Mặc dù bạn có thể sử dụng tiện ích mở rộng của Chrome hoặc Chiến thắng +. phím tắt trong Chrome để thêm biểu tượng cảm xúc, thật tuyệt nếu có thể thực hiện trực tiếp thông qua TweetDeck.

Chắc chắn không thể mất nhiều công sức để cung cấp cho chúng tôi khả năng này và nó sẽ giúp lên lịch cho các tweet bằng biểu tượng cảm xúc dễ dàng hơn rất nhiều!

Liên quan: Những đặc điểm khiến một video giải thích trở nên tuyệt vời

2. Chèn GIF và Cuộc thăm dò ý kiến

Một điều khác mà bạn không thể làm là chèn ảnh GIF hoặc thực hiện các cuộc thăm dò trực tiếp thông qua TweetDeck.

Mặc dù bạn có thể đăng ảnh GIF thông qua các liên kết từ các trang web GIF phổ biến, nhưng không có tùy chọn nào để tìm kiếm ảnh GIF thích hợp trong TweetDeck. Vì bạn có thể làm điều này khi sử dụng ứng dụng Twitter, nên sẽ rất vui nếu tính năng này được thêm vào TweetDeck.

Khi bạn đăng các liên kết GIF trong các tweet đã lên lịch, đôi khi bạn không thể thấy GIF bật lên trên Twitter trừ khi bạn mở rộng tweet. Điều này làm tăng thêm sự thất vọng khi lên lịch tweet với GIF thông qua nền tảng.

Bạn cũng không thể lên lịch một cuộc thăm dò thông qua TweetDeck. Vì các cuộc thăm dò là những tweet có tính hấp dẫn cao cho phép bạn tương tác và vui chơi với những người theo dõi của mình, nên thật khó chịu khi bạn không thể lên lịch cho những điều này. Bạn phải thực hiện một cuộc thăm dò trong thời gian thực nếu bạn muốn tận dụng tính năng này của Twitter.

3. Tìm kiếm Twitter hiệu quả hơn trong TweetDeck

Bạn có thể tìm kiếm Twitter thông qua TweetDeck bằng cách mở cột Tìm kiếm, nhưng tính năng này có thể được cải thiện.

Trên Twitter, bạn có thể lọc các tìm kiếm theo Hàng đầu, Mới nhất và hơn thế nữa để tìm chính xác những gì bạn đang tìm kiếm. TweetDeck không có các bộ lọc tìm kiếm này và các bộ lọc tìm kiếm mà họ có rất khó sử dụng.

4. Giao diện người dùng được sắp xếp hợp lý hơn

Giao diện người dùng hiện tại cho TweetDeck chắc chắn không phải là xấu, nhưng nó có thể tốt hơn và có thể tùy chỉnh nhiều hơn một chút. Bạn chỉ có thể thêm hoặc xóa các cột và sắp xếp lại chúng, nhưng bạn không thể kiểm soát kích thước của chúng.

Liên quan: Đây là lý do tại sao bạn cần một video giải thích khởi nghiệp

Sẽ rất tuyệt nếu có các khối có thể tùy chỉnh mà bạn có thể thay đổi kích thước theo cách nào bạn cần. Bằng cách này, nếu bạn muốn giữ cột Tìm kiếm trên trang chủ của mình nhưng không phải lúc nào nó cũng được mở rộng hoàn toàn, bạn có thể. Sau đó, khi bạn cần, bạn có thể dễ dàng mở rộng nó, tìm thứ bạn cần và thu nhỏ lại.

5. Sử dụng dễ dàng hơn cho nhiều tài khoản

Đối với những người đang quản lý một tài khoản Twitter thông qua TweetDeck, đây không phải là một vấn đề. Nhưng nếu bạn đang chạy nhiều tài khoản Twitter, chẳng hạn như tài khoản cá nhân và tài khoản doanh nghiệp, TweetDeck không cho phép bạn quản lý chúng cùng nhau dễ dàng như bạn có thể.

Khi bạn liên kết một tài khoản Twitter mới với TweetDeck, nó sẽ biến tài khoản khác của bạn trở thành quản trị viên cho tài khoản bạn đang thêm. Mặc dù điều này có thể không phải là vấn đề nhiều nếu bạn sở hữu tất cả các tài khoản mà bạn đang cố thêm vào TweetDeck, nhưng điều này có thể gây khó chịu nếu bạn quản lý các tài khoản mạng xã hội cho nhiều doanh nghiệp.

Khi bạn có nhiều tài khoản được liên kết trong TweetDeck, có một số vấn đề khác mà chúng tôi muốn được khắc phục.

Giao diện người dùng và nguồn cấp dữ liệu cho nhiều tài khoản có thể được làm cho thân thiện với người dùng hơn để dễ dàng quản lý những gì bạn muốn xem trên tài khoản quản trị viên chính của mình. Khi bạn lần đầu tiên liên kết nhiều tài khoản, các nguồn cấp dữ liệu được thêm vào có thể khó sử dụng và khó sắp xếp.

Việc làm cho quy trình này trực quan hơn và dễ quản lý hơn có thể giúp cải thiện trải nghiệm quản lý nhiều tài khoản thông qua nền tảng một cách lâu dài.

6. Chỉnh sửa bài đăng đã lên lịch bằng phương tiện truyền thông

Hiện tại, khi bạn lên lịch cho một bài đăng trên TweetDeck có đính kèm hình ảnh hoặc video, bạn không thể chỉnh sửa bài đăng đó sau khi đã lên lịch. Nếu bạn cần thay đổi thời gian đã lên lịch hoặc chỉnh sửa văn bản bên trong, bạn không thể. Bạn phải xóa tweet đã lên lịch và thực hiện lại với bất kỳ thay đổi nào bạn cần thực hiện.

Nó có vẻ như là một bản sửa lỗi đủ đơn giản, vì vậy hy vọng đó là một cái gì đó được bao gồm trong bản cập nhật.

Vì nhìn chung TweetDeck là một công cụ lập lịch khá hay, nên sẽ thật tuyệt khi thấy nó kết hợp các trang mạng xã hội khác vào chức năng của nó. Nó thực sự đơn giản và dễ sử dụng để lên lịch tweet, vì vậy sẽ thật tuyệt nếu bạn cũng có thể lên lịch các bài đăng cho Instagram, LinkedIn và các nền tảng truyền thông xã hội khác.

Vì cái tên TweetDeck ngụ ý rằng nó chỉ là một công cụ lập lịch tweet, nên việc kết hợp các nền tảng truyền thông xã hội khác cũng có thể gây nhầm lẫn. Nhưng họ có thể dễ dàng đổi tên công cụ hoặc kết hợp các “Bộ bài” khác nhau trong trang web TweetDeck.

Sau đó, bạn có thể lật qua lại giữa các tab nền tảng truyền thông xã hội khác nhau trong TweetDeck để lên lịch đăng bài trên Instagram, LinkedIn, v.v.

Tuy nhiên, một số công ty ngăn các ứng dụng của bên thứ ba truy cập chức năng lập lịch trên nền tảng của họ, vì vậy, đây có thể là một trở ngại mà TweetDeck phải đối mặt trong việc triển khai hỗ trợ đa nền tảng.

Bạn muốn xem gì từ TweetDeck?

TweetDeck đã là một công cụ lập lịch cực kỳ đơn giản để làm việc. Nhưng với một vài chỉnh sửa, nó có thể trở nên mạnh mẽ hơn nữa. Đó là một công cụ được đánh giá thấp mà nhiều người không biết, vì vậy hy vọng Twitter sẽ mang lại cho nó sự làm mới xứng đáng.

Có khá nhiều thứ Twitter cũng có thể cập nhật trên nền tảng của riêng họ, chẳng hạn như có nút hoàn tác cho các tweet. Điều này có thể nằm trên thẻ, cùng với bản cập nhật TweetDeck rất cần thiết.

Đánh giá post