Một video giải thích khởi nghiệp có thể giúp bất kỳ doanh nghiệp mới nào chia sẻ ý tưởng của mình một cách hấp dẫn. Trong bài đăng này, chúng ta sẽ nói về lý do tại sao lại như vậy.

Không còn nghi ngờ gì nữa, giờ đây các video trực tuyến đã trở nên rất quan trọng đối với các công ty khởi nghiệp. Khách hàng hiện đang truy cập nhiều lần vào các trang web cung cấp nội dung dễ hiểu cho họ.

Trên thực tế, theo một nghiên cứu, khách truy cập dành nhiều thời gian hơn 88% trên một trang web có video. Đây là lý do tại sao video đang trở nên nổi bật. Chúng giúp truyền tải thông điệp một cách dễ dàng và cũng thân thiện với SEO.

Nhưng video quan trọng như thế nào đối với các công ty khởi nghiệp? Đúng là bộ não của chúng ta được điều chỉnh nhiều hơn để nhận ra giao tiếp bằng hình ảnh. Với mức độ chú ý của người dùng internet trung bình giảm, video thu hút khách truy cập và đảm bảo rằng họ nhận được thông tin bạn muốn họ có được.

video giải thích khởi nghiệp

Một công ty khởi nghiệp có thể dễ dàng nhận được một video giải thích được phát triển trong phạm vi giá từ 1 nghìn đô la đến 3 nghìn đô la tùy thuộc vào kích thước. Tuy nhiên, kích thước lý tưởng của bất kỳ video giải thích nào nên trong vòng 1-2 phút. Hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao các công ty khởi nghiệp có thể làm nên điều kỳ diệu với các video giải thích.

Làm cho nó dễ dàng để giải thích

Đối với nhiều công ty khởi nghiệp, rất khó để truyền đạt ý tưởng sản phẩm hoặc dịch vụ của họ. Đối với một số quảng cáo chiêu hàng trong Thang máy, việc giải thích sản phẩm của họ với những người khác có thể khó khăn. Ngay cả khi bạn thực sự giỏi trong việc giải thích và trình bày, thì khoảng chú ý của người nghe có thể không hữu ích cho bạn.

Đây là nơi xuất hiện của các video. Video giải thích khởi động có thể dễ dàng giúp bạn chứng minh điều gì làm cho sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trở nên độc đáo. Với hình ảnh hấp dẫn, bạn có thể đơn giản hóa ý tưởng của mình, tạo một đoạn ngắn hấp dẫn truyền tải thông điệp một cách cộng hưởng và rõ ràng.

Xem thêm: Tại sao bạn cần nội dung video ngắn

Nhiều chuyển đổi hơn

Cho dù đó là video quảng cáo chiêu hàng khởi động hay video giải thích, nó sẽ mang lại nhiều chuyển đổi hơn. Đây là một thực tế đã được chứng minh. Theo một nghiên cứu gần đây, video có thể thu hút thêm 300% lưu lượng truy cập và có thể tạo khách hàng tiềm năng cho một trang web.

Một trang web sử dụng video giới thiệu không chỉ tăng lưu lượng truy cập mà còn đảm bảo rằng khách truy cập dành nhiều thời gian hơn trên trang web.

Các trang web có video giới thiệu có thể khiến khách truy cập quan tâm đến những gì họ muốn nói. Hãy xem video giới thiệu tuyệt vời của Shopify chia sẻ dịch vụ của họ theo cách đơn giản nhưng thanh lịch và cũng trong vòng 0:55 giây.

https://www.youtube.com/watch?v=gKsvU4PF2Qc

Video giải thích khởi động giúp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Với video, bạn có thể có thứ hạng cao hơn trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Hãy xem xét thực tế rằng các trang web có video tăng 157% lưu lượng truy cập công cụ tìm kiếm. Bây giờ vì bạn là một công ty khởi nghiệp, bạn cần phải tận dụng tất cả các phương tiện tiếp thị. Sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn sẽ được tìm kiếm thông qua công cụ tìm kiếm như Google và bắt buộc bạn phải dựa vào các kỹ thuật SEO để có thứ hạng cao hơn.

Xem thêm: Chúng ta có nên sử dụng Tumblr không? Ví dụ điển hình tốt nhất để bạn quyết định

Thương hiệu cá nhân của riêng bạn

Với một video giải thích khởi nghiệp, bạn có thể truyền tải thông điệp về thương hiệu của mình. Một video thể hiện hoàn hảo không chỉ sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn mà còn cả doanh nghiệp của bạn. Điều này làm cho sản phẩm và doanh nghiệp của bạn có liên quan đến khách truy cập. Sứ mệnh và triết lý đằng sau doanh nghiệp của bạn được quảng bá cho những người khác

Vì vậy, nếu bạn có một ý tưởng hoành tráng và một công ty khởi nghiệp xung quanh nó nhưng hiện bạn đang gặp khó khăn với việc làm thế nào để bán nó thì một video giải thích chính là thứ bạn cần. Với Trungancorp, bạn có thể tải video giải thích khởi động hoàn hảo cho doanh nghiệp của mình.

Lên lịch cuộc gọi tư vấn miễn phí với nhà chiến lược video của chúng tôi

Đánh giá post