TikTok có thể hút bạn hàng giờ liền. Bạn có thể đăng nhập lúc 9 giờ sáng để lướt nhanh đi uống cà phê sáng và thấy mình vẫn còn ở phía trước của nó bốn giờ sau đó.

Nhưng video của người khác không phải là điều hấp dẫn duy nhất về TikTok. Nó cũng có vô số bộ lọc và hiệu ứng sẽ khiến bạn muốn khám phá và tạo nhiều video hơn bao giờ hết. Trên thực tế, nhiều người có thể muốn quay lại và xóa một số trong số chúng sau khi thực tế.

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cách xóa video trên TikTok

cách xóa video trên TikTok

Cách xóa video TikTok

Dưới đây là hướng dẫn từng bước về cách xóa TikTok, rất may là khá dễ dàng:

 1. Mở ứng dụng trên điện thoại của bạn. Điều đầu tiên bạn sẽ thấy là FYP của bạn.
 2. Ở dưới cùng bên tay phải của màn hình có một biểu tượng cho biết Tôi. Nhấn vào nó. Điều này dẫn bạn đến trang hồ sơ của bạn.
 3. Trên trang này, bạn có thể cuộn và xem tất cả các video bạn đã đăng. Nhấn vào video bạn muốn xóa để mở video đó.
 4. Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng ba chấm (…) ở bên phải màn hình, sẽ xuất hiện cửa sổ bật lên ở dưới cùng.
 5. Cuộn qua cửa sổ bật lên này sang bên phải, cho đến khi bạn thấy Xóa bỏ và nhấn nút đó.
 6. Một cửa sổ bật lên khác sẽ hỏi bạn xem bạn có chắc chắn muốn xóa video hay không. Nhấn vào Xóa bỏ một lần nữa.

Đó là nó. Bây giờ bạn đã xóa vĩnh viễn video khỏi tài khoản của mình.

Nhân tiện, nếu bạn từng thắc mắc liệu việc xóa bộ nhớ cache trên ứng dụng có xóa video của bạn hay không – thì không. Chúng tôi có một bài viết giải thích điều gì sẽ xảy ra khi bạn xóa bộ nhớ cache trên TikTok nếu bạn tò mò về tính năng này.

Mẹo: Sao lưu trước khi bạn xóa video trên TikTok

Trong trường hợp bạn là một trong những người có hành động bốc đồng, bạn có thể xóa video, chỉ để hối tiếc về sau và ước gì bạn đã lưu một bản sao. Mặc dù một số điện thoại tự động lưu bản sao video đã tải lên vào thư mục TikTok, nhưng điều này không đúng với tất cả các thiết bị.

Nếu bạn muốn an toàn hơn là xin lỗi, bạn có thể lưu video của mình trước khi xóa. Cách thực hiện là làm theo các bước tương tự như trên, cho đến số năm. Sau đó, thay vì cuộn sang phải, hãy nhấn Cứu , là tùy chọn đầu tiên trên cửa sổ bật lên. Sau đó, bạn có thể xóa video mà không cần lo lắng.

Thay vào đó, cách đặt video TikTok ở chế độ riêng tư

Nếu bạn muốn xóa video khỏi hồ sơ TikTok của mình, xóa video đó không phải là lựa chọn duy nhất của bạn. Vì việc xóa là vĩnh viễn, bạn có thể muốn xem xét một giải pháp thay thế có thể hoàn nguyên.

Nếu bạn đặt video thành Riêng tư, bạn sẽ là người duy nhất có thể xem nó. Với phương pháp này, bạn sẽ có tùy chọn thay đổi quyết định của mình trong tương lai và đưa nó trở lại hồ sơ của bạn để mọi người xem.

Đọc thêm: Cách chỉnh sửa video TikTok

Phương pháp này đôi khi có thể tốt hơn so với tải lên lại phiên bản đã lưu của bạn vì nó giữ lại tất cả các nhận xét ban đầu, số lượt xem và lượt thích. Tuy nhiên, nếu bạn muốn video nhận được một sức sống mới, và có độ bám đường tốt hơn, thì tốt hơn hết bạn nên đăng tải lại video đó.

Dù bằng cách nào, đây là cách đặt video ở chế độ riêng tư:

 1. Nhấn vào video trên trang hồ sơ của bạn.
 2. Nhấn vào biểu tượng ba chấm (…) ở bên phải màn hình.
 3. Cuộn qua cửa sổ bật lên ở cuối màn hình và chọn Những thiết lập riêng tư.
 4. Trong cửa sổ đó, nhấn Ai có thể xem video này.
 5. Thay đổi thành Riêng tư và thoát ra.

Bây giờ nó được ẩn với bất kỳ ai ngoài bạn.

Xem thêm: Làm thế nào để tránh nhìn thấy tin tức giả trên phương tiện truyền thông xã hội

Tại sao bạn muốn xóa video trên TikTok?

Có rất nhiều lý do khiến bạn có thể muốn xóa video. Có thể bạn đã theo một xu hướng có vẻ rất thú vị cách đây một năm, và bây giờ lại có vẻ khập khiễng. Hoặc có thể bạn đã đưa ra một tuyên bố cảm thấy tốt vào thời điểm đó, nhưng mọi người trong các bình luận đã gọi bạn ra và kể từ đó bạn đã thay đổi quyết định.

Một lý do phổ biến để xóa video là video đó không nhận được đủ lượt xem hoặc vì bạn đã phát triển với tư cách là người sáng tạo và nó chỉ đơn giản là không phù hợp với thương hiệu của bạn nữa. Bất kể lý do của bạn là gì, Trungancorp nói ra với cái cũ, bằng cái mới.

Đánh giá post