Hôm nay Trung An Corp sẽ chia sẻ cho bạn Cách xóa video trên YouTube . Cùng bắt đầu nào!

Xóa vĩnh viễn một video khỏi kênh của riêng bạn không thể dễ dàng hơn. Chỉ cần làm theo các bước sau:

  • Nhấp vào hình ảnh hồ sơ YouTube của bạn ở góc trên cùng bên phải của màn hình
  • Sau đó nhấp vào YouTube Studio
  • Từ màn hình bảng điều khiển này, hãy nhấp vào liên kết ‘Video’ từ thanh điều hướng bên trái
  • Di chuột qua bất kỳ video nào trong danh sách này, để được hiển thị một số tùy chọn.
  • Nhấp vào ba dấu chấm ở bên phải và bạn sẽ thấy tùy chọn xóa video được đánh dấu

Bây giờ, YouTube sẽ cảnh báo bạn rằng hành động này là vĩnh viễn và không thể hoàn tác, đồng thời sẽ khiến bạn chọn hộp xác nhận để đồng ý với điều này. Ngoài ra, đây sẽ là cơ hội cuối cùng để bạn tải xuống video nếu cần.

 

Cách xóa nhiều hơn một video khỏi YouTube

Nếu bạn muốn xóa hàng loạt video, bạn có thể sử dụng cột hộp kiểm ở bên trái để chọn nhiều video.

  • Khi bạn làm điều này, một thanh tùy chọn màu đen xuất hiện ở đầu danh sách
  • Nhấp vào “Tác vụ khác” sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn xóa tất cả các video đã chọn
  • Một lần nữa, bạn sẽ cần phải nhấp vào hộp xác nhận để thực sự xóa video vĩnh viễn

Nếu bạn không thể tìm thấy video mình muốn xóa khỏi màn hình này, bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm ở đầu màn hình, thanh tìm kiếm chỉ tìm kiếm video kênh, không chỉ video trên YouTube. Khi bạn tìm thấy video mình muốn xóa, hãy nhấp vào video đó để đưa bạn đến trang chi tiết chỉnh sửa cho video đó và bạn sẽ tìm thấy ba dấu chấm đó ở bên phải màn hình. Nhấp vào đây để tìm tùy chọn xóa video tương tự.

Tham khảo thêm:  Cách nhận được nhiều lượt xem hơn từ Công cụ dữ liệu đối tượng của YouTube.

Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi xóa video trên YouTube

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết cách xóa video trên YouTube, hãy nói về tất cả những điều cần lưu ý khi thực sự làm như vậy.

Trước hết, như YouTube đã tuyên bố rõ ràng, không có cách nào để hoàn tác hành động vĩnh viễn này. Bạn không chỉ mất tất cả nhận xét và tương tác từ video đó mà và quan trọng nhất, bạn sẽ mất tất cả lượt xem và Thời gian xem từ video đó.

Vì vậy, nếu bạn đang muốn đạt được mục tiêu là 4.000 giờ Thời gian xem, hãy thực sự cân nhắc lý do bạn muốn xóa video này.

Ngoài ra, việc xóa video vì video đó có vi phạm bản quyền hoặc cảnh cáo cộng đồng sẽ không loại bỏ được cảnh cáo đó. Và nếu bạn có khiếu nại về bản quyền đối với video đó, thì bạn có thể muốn sửa nó thông qua các công cụ chính thức của YouTube.

Và cuối cùng, nếu bạn cảm thấy xấu hổ với những video cũ của mình, hãy xem những video đầu tiên chúng tôi đưa ra trên kênh YouTube. Họ không phải là tuyệt vời, nhưng chúng tôi tự hào về họ vì tất cả họ là một phần trong hành trình YouTube của chúng tôi đến vị trí hiện tại.

Trung An Corp mong rằng bài viết Cách xóa video trên YouTube [Complete Guide] sẽ giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công!

Đánh giá post