10 công ty chiến thắng tại quảng cáo trên Instagram

Facebook, công ty mẹ của Instagram, cho chúng ta biết rằng tương tác của người dùng trong nền tảng ngày càng tăng với những người họ chưa từng gặp.

Cho dù đó là một người có ảnh hưởng thích hợp với lượng người theo dõi nhỏ hay một công ty đa quốc gia khổng lồ đặt quảng cáo, Instagram vẫn tiếp tục là nơi bạn nên đến nếu bạn muốn tiếp cận với khán giả trên mạng xã hội.

Như đã nói, Instagram không phải là nơi dành cho những người thiếu tính sáng tạo hoặc tính xác thực. Đây là một nền tảng có tính cạnh tranh cao, nơi bất kỳ công ty nào sống chết bởi chất lượng nội dung của họ.

Trong bài viết Trung An Corp sẽ cho bạn thấy ví dụ về 10 công ty từ nhiều ngành khác nhau hoàn toàn giết chết nó bằng nội dung quảng cáo Instagram của họ ngay hôm nay.

1. Honeybook

Honeybook là một nền tảng quản lý kinh doanh và trải nghiệm khách hàng, không nhất thiết phải là tài liệu quyến rũ nhất đối với hầu hết mọi người – nhưng chúng làm cho nó hoạt động!

Họ làm nó như thế nào? Bằng cách tạo ra sự cân bằng tốt đẹp giữa lời khuyên hữu ích ở dạng dễ hiểu và nội dung nhẹ nhàng hơn, nhân văn hơn trong quảng cáo của họ.

Chiến lược này hoạt động ở hai cấp độ. Đầu tiên, nó thu hút mọi người quan tâm đến dịch vụ của Honeybook bằng cách cung cấp giá trị miễn phí, dễ truy cập. Thứ hai, nó làm cho công ty của họ trở thành con người.

Ngay cả những người trong thị trường sử dụng nền tảng quản lý doanh nghiệp cũng sẽ quan tâm đến việc làm việc với bạn hơn nếu họ nghĩ rằng nhân viên của bạn hạnh phúc và sứ mệnh của bạn là đúng.

Ví dụ về quảng cáo trên Instagram của Honeybook.

 

2. Chipotle

Có thể Elon Musk đang điều hành tài khoản Instagram cho Chipotle.

Đối với những người không quen với việc chia sẻ meme khét tiếng của anh ấy trên Twitter, điều chúng tôi muốn nói là các bài đăng của Chipotle chắc chắn nghiêng về sự hài hước – và càng im lặng thì càng tốt.

Thái độ thoải mái này chính xác là những gì một công ty lớn muốn trở thành cửa hàng bánh burrito tại địa phương của bạn cần. Các bài đăng có mức độ tương tác cao vì chúng hài hước, có thể chia sẻ và thường kết hợp trò chơi hoặc trò chơi rút thăm trúng thưởng.

3. Madewell

Người ta có thể mong đợi một công ty tên là Madewell sẽ đi đúng vào vấn đề và đó chính xác là những gì chúng ta tìm thấy trong quảng cáo của họ.

Các bài đăng trên Instagram của họ không phải là bài thay đổi hoặc sáng tạo nhất về trò chơi, nhưng chúng không cần phải như vậy. Khi ngày càng có nhiều hoạt động mua sắm quần áo trực tuyến, khách hàng luôn tìm kiếm hình ảnh của thương hiệu đang hoạt động.

Madewell tập trung vào việc trưng bày quần áo của họ trong không gian thoải mái, giản dị và vô tư.

4. Xe tải

Giày Vans luôn hướng đến một chút nổi loạn. Thương hiệu là tất cả về việc ra ngoài và làm những gì bạn yêu thích, và trông đẹp mắt khi bạn làm điều đó.

Nội dung của họ thể hiện một cách hoàn hảo tinh thần mà họ đã mang theo kể từ năm 1969.

Các sản phẩm được giới thiệu trên toàn bộ nguồn cấp dữ liệu và quảng cáo của họ, nhưng họ không chỉ cố gắng bán giày cho bạn.

Họ nói với bạn rằng nếu bạn vui vẻ, sành điệu và độc đáo, thì bạn nên đeo Vans.

5. Vắng

Instagram luôn là nơi khơi nguồn cảm hứng du lịch. Vì vậy, nhiều người có ảnh hưởng tận dụng sự ham muốn của chúng tôi và nhiều công ty cũng vậy.

Thương hiệu vali Away đặc biệt làm tốt điều này.

Thay vì chỉ tập trung vào vali, họ kết hợp những bức ảnh du lịch đẹp mắt, những bức ảnh chụp sản phẩm và những bức ảnh dễ thương về các loài động vật lông tơ. Có cảm giác như họ đang gian lận trong trò chơi. Nhưng này, nếu ngành của bạn hấp dẫn như du lịch, hãy cuốn theo nó!

Tham khảo thêm: Dịch vụ Tăng like Instagram 

Ví dụ về quảng cáo Instagram của Away.

 

6. Chợ nông sản Sprouts

Thậm chí không chỉ là du lịch, Instagram là nơi dành cho những bức ảnh về đồ ăn và Chợ Nông sản Mầm không ngừng phát triển với một số bức ảnh thực sự tuyệt vời.

Họ cũng kết hợp các công thức nấu ăn hữu ích và nguồn cảm hứng, tất cả đều từ các nguyên liệu được bán trong cửa hàng của họ.

Ai lại không muốn mua thực phẩm từ Sprouts Farmer’s Market khi họ là những người đã cho bạn ý tưởng tuyệt vời về một bữa ăn cụ thể (và đẹp mắt) ngay từ đầu?

Các ví dụ về quảng cáo trên Instagram của Chợ Nông sản Mầm.

 

7. Protein quan trọng

Vital Proteins không phải là công ty duy nhất trong danh sách này sử dụng những người nổi tiếng để quảng cáo (xin chào, Jennifer Aniston!), Nhưng họ cũng thực hiện một công việc tuyệt vời khi sử dụng video để cho thấy việc sử dụng sản phẩm của họ dễ dàng như thế nào.

Mỗi quảng cáo và bài đăng không phải trả tiền trên trang của họ đều có lời gọi hành động mua sắm rõ ràng, giúp bạn dễ dàng thực hiện bước tiếp theo.

8. Khám phá Quân đoàn

Discover Corps là một công ty du lịch khác chơi trò chơi quảng cáo đúng không.

Công ty của họ có nhiều loại kỳ nghỉ khác nhau – những kỳ nghỉ tập trung vào động vật hoang dã và văn hóa, các địa điểm khác nhau trên thế giới và các chuyến đi dành cho gia đình so với những ngày chỉ dành cho phụ nữ. Họ sắp xếp quảng cáo của mình một cách đẹp mắt để chỉ tập trung vào một khía cạnh của chuyến đi và sau đó nhắm mục tiêu một cách thích hợp.

Thêm vào đó, ảnh của họ là ảnh thật, không phải trả tiền của những người đã tận hưởng chuyến đi của họ chứ không phải ảnh có sẵn (chỉ cần xem phần “điểm nổi bật” của họ!).

Ví dụ về quảng cáo trên Instagram của Discover Corps.

 

9. OwletCare

Instagram là một nơi tuyệt vời để kết nối với những bà mẹ mới sinh khác để được hỗ trợ và tìm hiểu về nhiều sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh dành cho từng đứa trẻ duy nhất (với tư cách là một bà mẹ mới, có thể rất khó định hướng).

OwletCare làm rất tốt công việc quảng cáo trên Instagram vì họ chủ yếu dựa vào lời chứng thực và câu chuyện từ các bậc cha mẹ thực, bao gồm cả ảnh và video về sản phẩm của họ đang được sử dụng với khách hàng trước đây của họ.

Họ quản lý để tạo ra các quảng cáo rất thực tế mà không có vẻ nghiệp dư, giúp mang lại niềm tin cho các bà mẹ mới sinh vào sản phẩm của họ.

Tham khảo thêm: 10 Mẹo cho Quảng cáo Facebook

10. GoPro

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đó là GoPro. Các nhà sản xuất máy quay video cho các môn thể thao mạo hiểm này đã tham gia trò chơi truyền thông xã hội lâu hơn hầu hết các thương hiệu và đã tạo ra nội dung hấp dẫn trải dài trên Instagram và YouTube cũng như một loạt các hoạt động điên rồ.

Công thức của họ hơi đơn giản: chỉ cần đăng những bức ảnh đẹp nhất, hoành tráng nhất mà họ có thể có được.

Tuy nhiên, việc thực thi chúng là điều khiến chúng khác biệt.

Không cần phải nói rằng tất cả nội dung được thực hiện bằng máy ảnh của họ, nhưng GoPro thường sẽ tài trợ ngay cả những vận động viên tên tuổi nhỏ và những người có ảnh hưởng đến du lịch chỉ để có được nội dung này.

Trong một không gian mà bạn liên tục cần tìm những hình ảnh mới, hấp dẫn để xuất hiện trước khán giả, thì việc đầu tư vào sáng tạo nội dung này là hoàn toàn xứng đáng.

Phần thưởng: Mỹ phẩm Lush

Tín dụng chính thuộc về giám đốc nghệ thuật ở đây. Lush, chuỗi cửa hàng mỹ phẩm mà chúng tôi có thể viết cả một bài về thương hiệu, có các bài đăng hấp dẫn trực quan đến mức bạn cảm thấy như thể ngửi thấy sản phẩm khi nhìn vào.

Toàn bộ hồ sơ của họ thực sự chỉ là một kiệt tác chụp ảnh sản phẩm.

Lush cũng đảm nhận các vấn đề xã hội lớn như một phần của thương hiệu. Điều này thúc đẩy họ vượt ra ngoài chỉ mỹ phẩm và tạo ra một thương hiệu lớn hơn hỗ trợ các giá trị toàn diện.

Mặc dù tất cả nội dung của họ là không phải trả tiền, chúng tôi nghĩ rằng trang của họ vẫn đảm bảo một lời cảm ơn!

Ví dụ hữu cơ trên Instagram về Lush.

 

Mang đi

Như bạn có thể thấy, bạn đang bán thứ gì thực sự không quan trọng nếu bạn có óc sáng tạo để liên tục đưa ra nội dung giải trí, cung cấp thông tin và / hoặc truyền cảm hứng cho những người xem nội dung đó.

Quảng cáo của bạn sẽ hoạt động tốt và bạn sẽ tăng lượng khán giả gồm những khách hàng có bản sắc được bao bọc trong thương hiệu của bạn.

Chìa khóa ở đây là không cố gắng bắt chước những thương hiệu này (hoặc khác) đã thành công bằng cách sử dụng một công thức nhất định. Bạn cần quảng bá nội dung có liên quan duy nhất đến thương hiệu của mình và có tiếng nói riêng.

Hãy trung thực với con người của bạn với tư cách là một công ty và đừng ngại chấp nhận rủi ro.

Đó là tất cả những điều mà Trung An Corp muốn chia sẻ với bạn thông qua bài viết 10 công ty chiến thắng tại quảng cáo trên Instagram, mong rằng bài viết sẽ đem đến cho bạn nhiều kiến thức giúp bạn thành công trong việc tiếp cận khách hàng. Nếu bạn có thắc mắc gì hãy cho chúng tôi biết vào phần bình luận nhé.

Chúc các bạn thành công! 

Đánh giá post