Một trong những thách thức lớn nhất trên Twitter là vượt qua sự ồn ào để tìm ra những dòng tweet có giá trị, cái nhìn sâu sắc và tầm ảnh hưởng nhất. Hôm nay, công ty đã phát hành một công cụ quản lý các bài đăng tốt nhất trên Twitter mới được thiết kế để giải quyết thách thức đó.

Giám tuyển có thể hiển thị và hiển thị nội dung Twitter (và Vine) có liên quan nhất xoay quanh một chủ đề cụ thể. Twitter đang coi đây là một công cụ dành cho các nhà xuất bản phương tiện truyền thông, vì mục tiêu cuối cùng là phát một luồng tweet được quản lý trên web hoặc TV, nhưng tôi thấy một số ứng dụng cũng được sử dụng cho các nhà tiếp thị.

Ví dụ, tại các hội nghị tiếp thị, bạn thường thấy màn hình TV được thiết lập với nguồn cấp dữ liệu hashtag trực tiếp. Thông thường đó chỉ là danh sách các tweet theo thứ tự thời gian, nhưng với Người quản lý, bạn có thể hiển thị một cách chu đáo bộ sưu tập các tweet “tốt nhất”.

Xem thêm: Twitter để khởi chạy Tweet được nhúng được thiết kế lại

Trong trường hợp này, khi tôi nói “tốt nhất”, tôi đang nói đến bất kỳ thông số nào bạn chọn để đặt. Bạn có thể chỉ hiển thị các tweet từ những người có hơn 1000 người theo dõi hoặc chỉ hiển thị các tweet được retweet nhiều nhất, v.v. Sự lựa chọn là vào bạn.

Sau đó, bạn cũng có thể lấy luồng được quản lý và hiển thị trên trang web, ứng dụng dành cho thiết bị di động của bạn hoặc bất kỳ nơi nào khác mà bạn có mặt trên web.

Đây là cách Twitter mô tả sản phẩm mới nhất của mình:

Người quản lý cho phép nhà xuất bản tạo các truy vấn từ khóa và thẻ bắt đầu bằng # phức tạp để dễ dàng khám phá các luồng Tweet chất lượng cao. Các truy vấn có thể được tinh chỉnh thêm theo số lượng người theo dõi, vị trí, ngôn ngữ và hơn thế nữa để tạo bộ sưu tập các Tweet phù hợp nhất liên quan đến chủ đề đó.

Xem thêm: Khai thác tối đa từ các chiến dịch truyền thông xã hội

Chia sẻ nếu bài viết này của Trung An Corp hữu ích với bạn nhé

Đánh giá post