Twitter hôm nay đã công bố Periscope, một ứng dụng phát video trực tiếp trực tiếp lên nguồn cấp dữ liệu Twitter của bạn, có sẵn trên các thiết bị Android. TechCrunch báo cáo: “Sau khi ra mắt trên iOS vào đầu năm nay, công ty phát triển ứng dụng Android của công ty dưới sự điều hành của cựu nhà phát triển Twitter dành cho Android Sara Haider đã hoàn toàn tập trung vào việc đưa Periscope vào hệ điều hành di động của Google,” TechCrunch báo cáo.

Với hơn một tỷ người dùng hoạt động hàng tháng, người dùng Android chiếm thị phần lớn đối với thiết bị cầm tay – iOS có ít hơn một nửa số người dùng là Android với 470 triệu người dùng.

Xem thêm: Công cụ mới để quản lý các bài đăng tốt nhất trên Twitter

Khi Periscope ra mắt Android, các tính năng mới bao gồm “tính năng quay lại phát”, nơi người dùng có thể quay lại luồng video sẽ có sẵn. Giống như ứng dụng iOS của Periscope, người dùng có thể chia sẻ các luồng trực tiếp ngay từ điện thoại của họ. Luồng là công khai – Periscope tweet một URL cho những người theo dõi Twitter của người dùng – hoặc riêng tư có sẵn cho một nhóm người dùng được chọn.

Twitter đã mua lại Periscope vào mùa xuân năm 2015 với giá khoảng 100 triệu USD, theo Wall Street Journal. Việc mua lại phản ánh nỗ lực của trang web vi blog trong việc nâng cao vị thế với khả năng video của nó.

Theo Adweek, Periscope đã thu hút được sự chú ý của các thương hiệu lớn như Spotify, Mountain Dew, Red Bull và DKNY.

Xem thêm: Twitter để khởi chạy Tweet được nhúng được thiết kế lại

Cho dù bạn là nhà tiếp thị thương hiệu hay người dùng Android, bản cập nhật này có thể có ý nghĩa lớn hơn đối với video và phát trực tiếp trên điện thoại thông minh.

Đến Kính tiềm vọng trên Cửa hàng Google Play.

Chia sẻ nếu bài viết này của Trung An Corp hữu ích với bạn nhé

Nguồn ảnh: Twitter

Đánh giá post