Hóa ra có một công cụ đơn giản giúp bạn chặn tất cả những người thích một tweet xấu ngay lập tức. Đây là cách sử dụng nó.

Tất cả chúng ta đã thấy nó xảy ra. Ai đó đăng điều gì đó xúc phạm trên Twitter và bạn sẽ ngạc nhiên bởi có bao nhiêu người bắt đầu thích tweet đó. Một số người thậm chí có thể chia sẻ tweet với bạn bè hoặc người theo dõi của họ, làm cho bài đăng trở nên lan truyền.

Phản ứng đầu tiên khi nhìn thấy những dòng tweet như vậy là chặn tweeter. Nhưng làm thế nào về những người đã tán thành việc chụp bằng sở thích của họ?

Trungancorp biết rằng việc chặn một người khỏi nguồn cấp dữ liệu của bạn có thể giống như một biện pháp cực đoan nhưng nếu bạn muốn giữ dòng thời gian của mình không có loại nội dung này, bạn có thể muốn chặn tất cả những người đã thích tweet.

Chặn tất cả những người thích một bài đăng xúc phạm

Bạn có thể báo cáo các bài đăng và tài khoản xúc phạm trên Twitter. Nhưng điều này không có nghĩa là bạn được tự do tương tác với những người đã tán thành nội dung của nó. Rất may, có một công cụ của bên thứ ba mà bạn có thể sử dụng để chặn tất cả những người thích tweet.

Xem thêm: Cách tạo video văn hóa hấp dẫn

Megablock là một công cụ cho phép bạn tắt tiếng một tweet, cũng như chặn tác giả của nó và tất cả những người thích nó trong một lần nhấn. Sự sáng tạo của nó được lấy cảm hứng từ một dòng tweet của một người dùng Twitter, Mike Solana. Anh ấy đã tweet:

Cách chặn tất cả những người thích một Tweet xấu bằng Megablock

Megablock giúp bạn không phải truy cập vào từng tài khoản và chặn chúng một cách riêng biệt.

Đây là cách sử dụng công cụ:

  1. Truy cập Megablock.xyz.
  2. Vô nhẹ Bắt đầu.
  3. Đăng nhập với thông tin chi tiết Twitter của bạn và nhấn Bước tiếp theo.
  4. Dán URL của tweet bạn muốn chặn vào hộp văn bản và nhấp vào MegaBlock!
  5. Xác nhận bạn muốn chặn tweet bằng cách nhập văn bản được hiển thị vào hộp văn bản.

Xem thêm: Cách sửa các lỗi TikTok thường gặp trên Android

Megablock lấy nó từ đó. Chỉ mất vài giây để công cụ chặn tweet và tất cả những người thích nó.

Chắc chắn bạn muốn làm điều này

Không nghi ngờ gì nữa, việc chặn tất cả những người thích một dòng tweet xúc phạm có thể giúp nguồn cấp dữ liệu của bạn không bị dính những dòng tweet xấu. Nhưng nó có thực sự xứng đáng?

Bạn có thể đã biết rằng không phải tất cả người dùng thích một tweet đều tán thành ý kiến ​​được thể hiện trong đó. Chặn tất cả những người thích một tweet cũng có nghĩa là bạn sẽ chặn những người dùng có thể chỉ thích tweet cho mục đích tham khảo. Mà không phải lúc nào cũng như bạn muốn.

Nói chung, giờ đây bạn có một công cụ có thể sử dụng để xóa những tweet thực sự gây khó chịu đó và tác giả của chúng. Những người đăng bài trên tweet cũng sẽ bị chặn, nhưng đôi khi việc giữ cho nguồn cấp dữ liệu của bạn không có nội dung lạm dụng cũng đáng để bạn bị thiệt hại.

Đánh giá post