Công ty thông báo rằng các nhà quảng cáo trên Pinterest hiện có thể mua quảng cáo dựa trên số tiền họ muốn trả cho các lần hiển thị hơn là mức độ tương tác. Công ty cũng đã thêm giới hạn tần suất.

“Bây giờ bạn có thể đặt giá thầu trên CPM [cost-per-thousand impressions] và chúng tôi sẽ tối ưu hóa cách chúng tôi phân phối quảng cáo của bạn để tiếp cận nhiều người hơn, ”theo một bài đăng trên blog Pinterest. Bạn cũng có thể chỉ định số lần tối đa ai đó nhìn thấy chiến dịch của bạn. Bằng cách sử dụng giải pháp mới này, bạn sẽ nhận được nhiều hiển thị hơn cho các chiến dịch của mình với tỷ lệ hiệu quả hơn và mang lại kết quả cao hơn. ”

Trước đây, quảng cáo dựa trên CPM của Pinterest chỉ có sẵn ở mức giá cố định. Pinterest đã cố gắng kiếm được từ $ 30 đến $ 40 cho những thứ đó. Giờ đây, quảng cáo sẽ dựa trên hiệu suất nhiều hơn, điều này sẽ dẫn đến giá thấp hơn.

Các thương hiệu đang thử nghiệm quảng cáo dựa trên đấu giá mới của Pinterest bao gồm JCPenney, The Home Depot và General Mills.

Khả năng đặt giá thầu trên cơ sở hiển thị giúp Pinterest phù hợp hơn với các mạng quảng cáo khác, chẳng hạn như Mạng hiển thị của Google và Quảng cáo trên Facebook.

Quảng cáo dựa trên CPM mới hiện có sẵn cho tất cả các doanh nghiệp ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Canada.

Đây là nỗ lực mới nhất của Pinterest để cải thiện việc cung cấp quảng cáo.

Vào tháng 6, Pinterest đã cung cấp cho các nhà quảng cáo ba cách mới để nhắm mục tiêu người dùng (nhắm mục tiêu theo danh sách khách hàng, nhắm mục tiêu lại và nhắm mục tiêu theo phong cách). Sau đó, Pinterest đã mở quyền truy cập vào Ghim có thể mua trên toàn bộ web, thay vì chỉ người dùng di động.

Xem thêm: Mẹo LinkedIn hay nhất từ 10 nhà sáng lập của YEC

Bạn muốn tìm hiểu thêm về tiếp thị Pinterest? Hãy xem bài đăng của Trung An Corp: Cách tạo Ghim quảng cáo sẽ thực sự thấy kết quả.

Tín dụng hình ảnh: Depositphotos

Đánh giá post