Facebook tiếp tục đẩy mạnh video. Giờ đây, mạng xã hội muốn giúp bạn hiểu những video đó đang hoạt động như thế nào và giúp bạn tiếp tục tăng lượng khán giả của mình.

Ba chỉ số video Facebook mới – nhân khẩu học khán giả, tương tác video trực tiếp và lượt xem từ các lượt chia sẻ và đăng chéo – sẽ có trong Thông tin chi tiết về trang và Thư viện video.

Các chỉ số mới này là một cải tiến tuyệt vời đối với các chỉ số video mà Facebook đã cung cấp, chẳng hạn như tổng số phút đã xem khi xem một video và bật âm thanh so với tắt âm thanh.

Các chỉ số video mới đã bắt đầu được tung ra và sẽ có sẵn cho tất cả các nhà xuất bản trong vòng vài tuần tới.

Dưới đây là tổng quan nhanh về những tính năng mới.

1. Nhân khẩu học đối tượng

Người xem tương tác nhiều nhất của bạn là ai? Nằm trong phần “Khán giả và mức độ tương tác” của Thông tin chi tiết về video, bạn có thể khám phá thông tin về nhân khẩu học khán giả của mình cho bất kỳ loại video nào được đăng lên Facebook.

Xem thêm: Facebook là Công cụ quản lý danh tiếng

Bạn có thể xem số phút được xem bởi

  • Già đi.
  • Giới tính.
  • Vị trí địa lý.

2. Tương tác của người xem video trực tiếp

Phần nào trong video Trực tiếp trên Facebook của bạn gây ra nhiều tương tác nhất? Bây giờ bạn có thể tìm hiểu lần đầu tiên.

Trước đây, bạn chỉ có thể theo dõi số lượng người xem cao nhất đang xem video trực tiếp của bạn và số lượng người xem trong mỗi thời điểm phát sóng của bạn.

Bây giờ, tất cả những gì bạn phải làm là chuyển đến phần “Đối tượng và mức độ tương tác” để tìm các chỉ số hành vi của người xem cho:

  • Phản ứng
  • Bình luận.
  • Cổ phần.

3. Lượt xem từ lượt chia sẻ & đăng chéo

Facebook nói rằng 48% thời gian xem video xảy ra do mọi người chia sẻ video với bạn bè của họ. Giờ đây, Facebook đang giúp bạn có thể so sánh bảng phân tích số lượt xem và số phút đã xem từ bài đăng gốc với số lượt xem và số phút đã xem được chia sẻ và đăng chéo.

Xem thêm: Những người thua cuộc nhiều nhất trong số lượt thích trang gần đây của Facebook

Để tìm số liệu này, hãy chuyển đến thẻ “Số phút đã xem” và “Số lượt xem”.

Bạn có nghĩ rằng những chỉ số video mới này sẽ giúp ích cho hoạt động tiếp thị trên Facebook của bạn không? Trung An Corp rất muốn nghe ý kiến ​​của bạn.

Tín dụng hình ảnh: Facebook

Đánh giá post