Mua các bản cập nhật được tài trợ trên LinkedIn là đắt tiền, nhưng đáng giá nếu nó được cải thiện của bạn sự tín nhiệm và mang lại cho bạn công việc kinh doanh mới. Vì vậy, làm thế nào để bạn tận dụng tối đa của bạn tiền khi trả cho những bài viết này?

Để tìm hiểu, chúng tôi đã hỏi 10 nhà sáng lập từ YEC về các mẹo LinkedIn hay nhất của họ.

Mục tiêu Của bạn Đối tượng một cách chính xác

Cody McLainVới bất kỳ chiến dịch quảng cáo thông thường nào, việc không thể nhắm mục tiêu chính xác chỉ là một sự lãng phí thời gian và tiền bạc. Điều tương tự cũng có thể nói về các bản cập nhật được LinkedIn tài trợ. Những người bạn muốn gặp của bạn quảng cáo rất đa dạng, vì vậy hãy nghiên cứu một chút để xác định đúng họ là ai. Đừng tập trung vào những người đã theo dõi bạn, hãy nhắm mục tiêu những người không theo dõi, những người sẽ làm giàu bằng của bạn Nội dung.

– Cody McLain, SupportNinja

Xem thêm: Hashtags Google+ có tăng khả năng hiển thị không?

Bao gồm một hình ảnh hấp dẫn

Shalyn DeverĐể có được sức hút nhất từ ​​bản cập nhật được tài trợ, bạn phải bao gồm một hình ảnh hấp dẫn. Hình ảnh chất lượng cao tương ứng với tiêu đề sẽ kết nối người đọc với câu chuyện. Cá nhân tôi nhận thấy ảnh của những người hoạt động tốt nhất trong các bài đăng không phải trả tiền và được tài trợ.

– Shalyn Dever, Chatter Buzz Media

Tập trung vào Đề xuất Giá trị

Andrew KucheriavyCó một thông điệp hấp dẫn với một đề xuất giá trị tập trung vào những lợi ích của bạn khách hàng hoặc giúp giải quyết vấn đề của họ. Thông điệp hiệu quả dẫn dắt, thúc giục và lôi kéo, cũng như tạo ra sự cấp bách và đưa ra phần thưởng.

– Andrew Kucheriavy, Intechnic

Mục tiêu Của bạn Cập nhật

Vivek SharmaĐừng quên nhắm mục tiêu của bạn nội dung theo ngành hoặc chức danh công việc. Và đảm bảo rằng bản cập nhật có nội dung phù hợp với đối tượng đó. Chúng tôi nhận thấy rằng các chiến dịch thực sự được nhắm mục tiêu kết hợp các thuộc tính quan trọng để xác định của bạn khán giả đã mang lại cho chúng tôi những khách hàng tiềm năng tốt nhất.

– Vivek Sharma, Mực di động

Hãy rõ ràng và ngắn gọn

DặmMặc dù bạn có thể muốn đưa nhiều thông tin, liên kết và thậm chí cả ảnh vào của bạn bản cập nhật LinkedIn được tài trợ, điều quan trọng là bạn phải cắt của bạn xuống nội dung và tập trung vào việc rõ ràng và ngắn gọn. Người dùng bị thu hút nhiều nhất bởi những dòng tiêu đề và nội dung ngắn gọn, hấp dẫn giúp bạn có cái nhìn rõ ràng về những gì bạn đang quảng cáo và những gì của bạn thông điệp tổng thể là. Cắt bỏ lông tơ và đi vào vấn đề.

– Miles Jennings, Recruiter.com

Sử dụng thẻ tiếp thị lại

Dan GoldenHãy nhớ rằng nhiều khách truy cập lần đầu tiên từ LinkedIn đang ở giai đoạn đầu của chu kỳ mua hàng B2B của họ. Vì mua lưu lượng truy cập từ LinkedIn không hề rẻ, điều quan trọng là phải tối đa hóa lợi nhuận từ mỗi nhấp chuột ngoài trang đích. Đảm bảo rằng bạn có tất cả các trang đích được gắn thẻ pixel tiếp thị lại để bạn có thể kết nối lại với những khách hàng tiềm năng ở giai đoạn đầu đó và kết thúc đợt bán hàng bằng lời kêu gọi hành động mạnh mẽ hơn.

– Dan Golden, Được tìm thấy trực tuyến

Hãy gieo nó bằng những bình luận thú vị

Pratham MittalGiúp tạo chuyển đổi xung quanh bản cập nhật được tài trợ bằng cách đưa ra một số nhận xét thú vị (hoặc gây tranh cãi) ngay từ đầu. Khi một chủ đề bắt đầu phát triển, khán giả sẽ tương tác hơn rất nhiều. Điều này không chỉ giúp hiển thị của bạn cập nhật được tài trợ trên nhiều mốc thời gian hơn và giữ nó ở đó lâu hơn, nó cũng sẽ nâng cao uy tín (và số lượng người theo dõi) của của bạn trang LinkedIn của công ty.

– Pratham Mittal, VenturePact

Sử dụng một tiêu đề hấp dẫn

Marcela DeVivoSau khi thử nghiệm nhiều chiến dịch, chúng tôi đã kết luận rằng tiêu đề hấp dẫn là chìa khóa để có các chiến dịch cập nhật được LinkedIn tài trợ mạnh mẽ. Chỉ có một tiêu đề thông minh là chưa đủ – tiêu đề phải tạo ra sự tò mò và buộc phải nhấp chuột. Nếu bạn thực sự muốn cải thiện của bạn tiêu đề, hãy xem qua hướng dẫn Đáng giá này. Nó có giá trị nó!

– Marcela DeVivo, Xóa nợ quốc gia

Xem thêm: Cách vượt qua những thách thức với thế hệ millennials

Quảng bá Của bạn Nhóm LinkedIn

Matthew CapalaViệc quảng bá lời kêu gọi hành động trong nền tảng thường hiệu quả hơn nhiều so với việc cố gắng đưa người dùng đến một trang bên ngoài để chuyển đổi. Các nhóm LinkedIn là một công cụ hiệu quả để xây dựng và phát triển một cộng đồng gắn bó. Điều này là do tất cả những người tham gia của bạn nhóm trên LinkedIn được tự động chọn tham gia của bạn cập nhật, vì vậy bạn có thể nuôi dưỡng của bạn khách hàng tiềm năng khó giành được thông qua tin nhắn và nội dung.

– Matthew Capala, Bộ giải mã tìm kiếm

Thêm Thông số theo dõi UTM của Google vào Của bạn Cập nhật

Andrew SaladinoChúng tôi đưa ra rất nhiều quyết định kinh doanh của mình dựa trên phân tích và chúng tôi không thể nhấn mạnh đủ tầm quan trọng của việc thêm các thông số Google Analytics UTM vào của bạn Bản cập nhật được LinkedIn tài trợ. Nếu bạn sử dụng Google Analytics, bạn có thể gắn thẻ từng bản cập nhật để xem bản cập nhật nào đang hoạt động tốt nhất của bạn trang mạng. Ngoài ra, bạn có thể xem số lượng chuyển đổi, lượt truy cập và doanh số bán hàng để có được ROI tốt nhất cho của bạn các chiến dịch.

– Andrew Saladino, Tủ bếp Kings

Nếu bạn đã có kinh nghiệm với các bản cập nhật được LinkedIn tài trợ, bạn đã tìm thấy một số kết quả nào? Chia sẻ với Trung An Corp nhé!

Tín dụng hình ảnh

Ảnh nổi bật: GongTo / Shutterstock.com

Đánh giá post