Xu hướng mua bán sản phẩm online trên các kênh truyền thông xã hội ngày càng phát triển và một trong các kênh bán hàng thông dụng, phổ biến nhất là fanpage. Tuy vậy những fanpage này lại chưa có được một giải pháp tối ưu. Hầu hết nguyên nhân có nguồn gốc từ việc chăm sóc fanpage mạng xã hội không đủ tốt. Bắt nguồn từ nguyên nhân đó Trungancorp xin giới thiệu đến người tiêu dùng dịch vụ chăm sóc fanpage về mọi mặt uy tín nhất.

Xem thêm: Dịch vụ tăng follow facebook

Dịch vụ chăm sóc fanpage

Fanpage mạng xã hội là một dụng cụ giúp quảng cáo nhãn hiệu và mặt hàng đến gần với rất đông người tiêu dùng mục tiêu. Fanpage đồng thời là một kênh mua bán sản phẩm có khả năng tiếp thị trực tuyến cực kỳ tốt cho công ty, cá nhân kinh doanh online trên facebook. Bất cứ một tổ chức lớn hay nhỏ hay cá nhân cũng đều cần có được một fanpage để đề cử, giới thiệu rộng rãi các mặt hàng của bản thân tới đông khách hơn.

Ngoài ra, fanpage facebook muốn hút khách hàng cũng nên chăm chút theo lịch trình và kế hoạch cụ thể. Điều đó làm nhiều người gặp khó nếu không có trình độ về marketing hay những tiêu chí rõ ràng để tạo nên thông tin, hình ảnh. Thời điểm này các dịch vụ chăm sóc fanpage mạng xã hội sẽ là cách và chọn lựa lý tưởng dành cho bạn. Để tìm hiểu kỹ hơn về quy chuẩn chăm sóc fanpage và dịch vụ chăm sóc fanpage hãy cùng quan sát các dữ liệu phân tích sau đây!

 • Chưa có chiến lược nội dung cho fanpage rõ ràng, khoa học
 • Nội dung nhàm chán, hình ảnh rối rắm, chưa bắt trend, chưa có sự sáng tạo dẫn đến tương tác thấp
 • Nội dung không phù hợp với insight khách hàng và chưa biết triển khai chiến dịch ra sao
 • Bận rộn không có thời gian chăm sóc kỹ lưỡng
 • Bận rộn không có thời gian chăm sóc kỹ lưỡng
 • Tìm kiếm nhân sự chất lượng để viết content thực sự khó
 • Làm sao để từ fanpage, bạn có thể đánh giá được người dùng và đưa ra các chiến dịch tiếp theo hiệu quả.

Dịch vụ chăm sóc fanpage tại Trungancorp có gì?

Thông tin content chất lượng
Căn cứ từng ngành nghề , mục tiêu truyền đạt Trungancorp sẽ tiến hành tạo nên những thông tin content có thông tin giá trị. Cam kết từng thông tin sẽ theo sát theo hướng tiến hành, lời nhắn mà công ty gởi tới cho mọi người. Thể hiện thông tin trên fanpage cũng bảo đảm sự cô động, thích mắt tuy nhiên vẫn đủ ý và đồng nhất cho mọi người.

Hình ảnh được xây dựng đặc sắc ấn tượng
Theo thông tin content đã được xây dựng cụ thể, hình ảnh xây dựng trong gói dịch vụ chăm sóc fanpage mạng xã hội cũng bảo đảm sự đặc sắc, dấu ấn và cao cấp. Hình ảnh xây dựng sẽ đi cùng với lượng thông tin chất lượng cao đáp ứng yêu cầu quảng bá, truyền đạt nội dung đến khách hàng tiềm năng.

Đội ngũ chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm
Việc săn sóc fanpage mạng xã hội cho người tiêu dùng sẽ được nhóm content marketing và designer của Trungancorp đảm nhiệm. Nhóm của Trungancorp đều là những người năng nổ, nhiều tình cảm và kỳ cựu sẽ mang về kết quả, giải pháp để sáng tạo ra thông tin, hình ảnh đặc sắc, theo sát theo đòi hỏi khách hàng đã đặt ra.

Thời gian thực hiện nhanh bảo đảm tiến độ
Với mỗi khách dùng dịch vụ chăm sóc fanpage mạng xã hội của Trungancorp, từng thông tin và bức ảnh sẽ được đăng với nhau bằng những timeline cụ thể về thời gian đã được xây dựng từ lúc đầu. Timeline cụ thể về thông tin cùng hình đều đã được bảo đảm có sự đồng thuận từ hai bên. Trungancorp đảm bảo thực hiện theo kế hoạch đã đề ra, cam kết thay đổi thông tin thường ngày, săn sóc fanpage bài bản đúng với yêu cầu và mong mỏi của khách.

Ngoài ra khi khách hàng sử dụng dịch vụ của Trungancorp sẽ được sử dụng những kế hoạch hoàn toàn mới so với thị trường

 • Lên kế hoạch, chiến lược nội dung tối ưu Fanpage
 • Hỗ trợ quảng cáo Facebook miễn phí
 • Sáng tạo bài viết theo trend, tăng tương tác với khách hàng
 • Liên tục cập nhật dẫn đầu xu hướng Marketing mới
 • Thiết kế hình ảnh tối ưu và thu hút khách hàng
 • Phân tích người dùng và đưa ra đề xuất truyền thông hiệu quả.

Các bước thực hiện dịch vụ chăm sóc fanpage facebook.

BƯỚC 1: Tư vấn và lên kế hoạch

Phân tích thông tin chi tiết sản phẩm / dịch vụ, thông tin khách hàng mục tiêu, thị trường đối thủ cạnh tranh. Từ đó xây dựng kế hoách cho khách hàng.

BƯỚC 2: Ký kết hợp đồng

Ký hợp đồng dịch vụ với gói dịch vụ bạn đã lựa chọn. Chúng tôi cam kết mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ tối ưu chi phí quảng cáo mà hiệu quả đạt được cao

BƯỚC 3: Triển khai

Trungancorp sẽ tạo group nhóm zalo làm việc trao đổi hàng ngay qua nhóm, và tiến hành khởi tạo tối ưu chi tiết giao diện trang đích thân thiện người dùng (UI), thiết kế hình ảnh website chăm sóc facebook và các kênh mạng xã hội tăng nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp.

BƯỚC 4: Đo lường và tối ưu hóa chạy quảng cáo

Trong quá trình chạy quảng cáo Trungancorp sẽ theo dõi quá trình triển khai tổng thể cho doanh nghiệp, xem phản hồi của khách hàng để thay đổi và tối ưu hiệu quả chiến dịch được phát huy tối đa nhất.

Trungancorp luôn bảo mật thông tin của khách hàng một cách tuyệt đối. Đồng thời chúng tôi luôn đặt phương châm sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng với mọi sự cố phát sinh. Liên hệ ngay với Trungancorp nếu bạn có bất kì thắc mắc nào về Dịch vụ chăm sóc fanpage.

 

 

5/5 - (1 bình chọn)