Với việc ngày càng nhiều người tiêu dùng tăng thời gian sử dụng trực tuyến, nhiều doanh nghiệp đã chuyển nhiều chiến lược quảng cáo và tiếp thị sang Internet để xây dựng nhận thức về thương hiệu và thu hút khách hàng mới. Vì các dịch vụ tiếp thị trực tuyến có thể bao gồm và có nhiều hình thức khác nhau, đôi khi có thể là một thách thức đối với các chủ doanh nghiệp để tìm ra đâu là sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của công ty họ. Nếu bạn đang tìm kiếm những cách mới để tăng lưu lượng truy cập vào trang web của mình, hãy đọc để tìm hiểu thêm về năm dịch vụ tiếp thị trực tuyến cần thiết nhất để chuyển đổi khách truy cập thành người tiêu dùng và nâng cao lợi nhuận của bạn.

1. Công ty Dịch vụ SEO

Đối với tất cả các doanh nghiệp muốn làm cho sản phẩm hoặc dịch vụ của mình hiển thị với cộng đồng trực tuyến, dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là hoàn toàn cấp thiết. Vì hầu hết người dùng trực tuyến phụ thuộc vào các công cụ tìm kiếm khác nhau để tìm những gì họ đang tìm kiếm trên Internet, điều quan trọng là các trang web phải được tối ưu hóa một cách thích hợp để xuất hiện trong số các trang kết quả của công cụ tìm kiếm tốt nhất thông qua các kỹ thuật tiếp thị SEO.

Trong số những cách hiệu quả nhất mà các doanh nghiệp có thể tăng cường tối ưu hóa trang web của họ là sử dụng nội dung giàu từ khóa, liên kết đến các trang web có liên quan khác và tạo ra càng nhiều nội dung trực tuyến có giá trị càng tốt. Với sự trợ giúp của công ty dịch vụ SEO, doanh nghiệp của bạn có thể nhận được xếp hạng công cụ tìm kiếm cao hơn, điều này sẽ tăng khả năng khách hàng tiềm năng truy cập vào trang web của bạn.

2. Dịch vụ Tiếp thị Doanh nghiệp Địa phương

Mặc dù được phát hiện tại địa phương từng là một nhiệm vụ khá đơn giản với quảng cáo trên các tờ báo địa phương và Trang vàng của danh bạ, phần lớn mọi người ngày nay thực hiện tất cả các nghiên cứu của họ để tìm kiếm các doanh nghiệp hoặc dịch vụ có sẵn trong khu vực địa phương của họ thông qua Internet. Với hơn một nửa dân số sử dụng điện thoại thông minh được trang bị dịch vụ định vị, điều cần thiết là doanh nghiệp của bạn phải có một trang web được tối ưu hóa cho tìm kiếm địa phương để nằm trong tầm ngắm của sự giàu có của khách hàng ngay tại sân sau của bạn.

Vì các doanh nghiệp địa phương ở một khu vực cụ thể không thể cạnh tranh trực tiếp thành công với các công ty đối thủ cạnh tranh lớn hơn ở các khu vực địa lý khác, nên các dịch vụ tiếp thị qua internet địa phương nhằm mục tiêu nhắm đến đối tượng địa phương và thu hút cơ sở khách hàng địa phương mới. Trong hầu hết các trường hợp, việc sử dụng các dịch vụ tiếp thị doanh nghiệp địa phương liên quan đến việc sử dụng hiệu quả từ khóa dựa trên vị trí cụ thể cho thành phố, quận, tiểu bang hoặc khu vực địa lý khác của bạn để nâng cao khả năng hiển thị địa phương.

Xem thêm: 10 mẹo để tự quay video bằng điện thoại thông minh

3. Các công ty tiếp thị truyền thông xã hội

Là một trong những loại hình tiếp thị trực tuyến quan trọng nhất đối với các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, tiếp thị truyền thông xã hội liên quan đến việc quảng bá sản phẩm hoặc thương hiệu trên các trang web truyền thông xã hội phổ biến, bao gồm Facebook, LinkedIn, Twitter, Google+, Instagram, v.v. Với hơn một nửa dân số thế giới kết nối theo một cách nào đó với các nền tảng truyền thông xã hội, việc sử dụng đúng cách tiếp thị truyền thông xã hội sẽ tạo ra cơ hội tốt nhất để có được khách hàng mới và tạo ra doanh số bán hàng.

Mặc dù tiếp thị thông qua phương tiện truyền thông xã hội được coi là một trong những công cụ hàng đầu cho các doanh nghiệp nhỏ để nâng cao nhận thức về thương hiệu, nhưng nó thậm chí còn có lợi hơn vì tính hiệu quả về chi phí để tiếp cận các đối tượng mục tiêu lớn với ít nỗ lực hơn đáng kể. Với sự hỗ trợ của một trong những công ty tiếp thị truyền thông xã hội, các doanh nghiệp có thể xây dựng một hồ sơ hiệu quả cho phép tương tác trực tiếp với khách hàng và gần như tăng gấp đôi khách hàng tiềm năng hơn bất kỳ phương pháp tiếp thị nào khác.

4. Dịch vụ Tiếp thị Di động

Khi các nghiên cứu gần đây phát hiện ra rằng 4/5 người tiêu dùng ở Hoa Kỳ sử dụng điện thoại thông minh của họ để mua sắm hoặc tìm kiếm dịch vụ, điều quan trọng hơn bao giờ hết là các công ty phải sử dụng các chiến lược tiếp thị trên thiết bị di động để đảm bảo doanh nghiệp và thương hiệu của họ luôn phù hợp. Khách hàng tiềm năng thường xuyên di chuyển và giao tiếp trên thiết bị di động của họ thông qua tin nhắn hoặc email, do đó, các kế hoạch tiếp thị của doanh nghiệp phải phản ánh điều này.

Các chiến lược tiếp thị trên thiết bị di động hiệu quả sẽ đảm bảo rằng trang web của bạn tải nhanh chóng, tương tác với đối tượng mục tiêu, có nút gọi hành động trực tiếp và có thể được truy cập dễ dàng. Vì rất có thể người dùng điện thoại di động đã xem trang web của bạn và tìm kiếm từ doanh nghiệp của bạn, việc sử dụng các dịch vụ tiếp thị di động mạnh mẽ để tối ưu hóa trang của bạn trên tất cả các thiết bị có thể giúp bạn nhận được nhiều sự quan tâm hơn và luôn dẫn đầu đối thủ cạnh tranh.

Xem thêm: WhatsApp có an toàn không? 5 Lừa đảo, Đe dọa và Rủi ro Bảo mật cần biết

5. Dịch vụ Tiếp thị Nội dung

Trong năm qua, tiếp thị nội dung đã đánh cắp sự chú ý khi nói đến các dịch vụ tiếp thị trực tuyến thiết yếu vì tầm quan trọng của nội dung chất lượng đã đạt mức cao nhất mọi thời đại. Trên thực tế, việc cập nhật một trang web thường xuyên với nội dung có liên quan, chất lượng cao có tác động to lớn đến thứ hạng tìm kiếm với Google và các công cụ tìm kiếm khác để thu hút nhiều người hơn chia sẻ nội dung của bạn để tăng tỷ lệ hiển thị.

Không chỉ đơn thuần là văn bản, các dịch vụ tiếp thị nội dung hiệu quả sẽ kết hợp nhuần nhuyễn các nội dung từ video đến ảnh và đồ họa thông tin để đảm bảo các trang web truyền đạt thương hiệu của một doanh nghiệp đến tất cả các phong cách học tập đa dạng của khách hàng. Thay vì chỉ ném nội dung vào World Wide Web một cách vô mục đích, các dịch vụ tiếp thị nội dung liên quan đến việc giữ cho tất cả nội dung phù hợp với mục tiêu hiện tại và đo lường hoặc phân tích mức độ thành công của sự tham gia của người tiêu dùng.

Theo ước tính chỉ ra rằng có hơn 100 triệu người dùng trực tuyến chỉ riêng ở Hoa Kỳ, các chủ doanh nghiệp không nhắm đến khách hàng qua Internet thông qua các nỗ lực tiếp thị trực tuyến mạnh mẽ đang bỏ lỡ một cơ hội lớn. Do đó, Trung An Corp khuyên bạn nên xem xét các dịch vụ tiếp thị trực tuyến thiết yếu này để giúp đảm bảo trang web của doanh nghiệp bạn được tối ưu hóa và sử dụng tất cả các chiến lược phù hợp để tăng doanh thu của bạn!

Đánh giá post