Việc sử dụng thẻ Hashtag (#) trên Facebook đã không còn là một điều gì đó quá xa lạ. Một số người cho rằng nó làm giảm phạm vi tiếp cận của các bài viết nhưng hiện nay thẻ # đã trở lại. Facebook hiện tại thậm chí còn cung cấp cho bạn ý tưởng và cung cấp cho bạn số liệu về việc sử dụng hashtag như thế nào giống như Instagram.

Các thẻ # có thực sự giúp ích cho bài đăng trên Trang của bạn hay gây hại cho bạn? Cùng Trungancorp tìm hiểu về hashtag tăng like facebook ngay sau đây.

 

Xem thêm: Dịch vụ tăng like facebook

Hashtag Facebook tăng like

10 mẹo #Hashtag bạn cần biết:

Các nhà tiếp thị đã sử dụng thẻ bắt đầu bằng # để tiếp cận đúng đối tượng trên Facebook. Bạn thực sự có thể sử dụng tính năng tìm kiếm thẻ bắt đầu bằng # trên Facebook để tìm một số mẹo và ý tưởng tuyệt vời trong #hashtagtips bao gồm:

  1. Hãy thử bắt đầu thử thách gắn thẻ bắt đầu bằng #. Điều này cho phép người dùng Facebook ngay lập tức tạo một bài đăng với thẻ bắt đầu bằng # mà bạn đang sử dụng cho thử thách và có thể tạo ra sự tương tác tốt cho thẻ bắt đầu bằng # đã chọn của bạn.
  2. Mỗi hashtag trên Facebook đều có một URL duy nhất với hộp cập nhật trạng thái ở trên cùng. Nếu bạn đang chạy một chiến dịch với một thẻ bắt đầu bằng # cụ thể, bạn có thể thúc đẩy lưu lượng truy cập đến URL đó từ các trang web khác để khơi dậy nhiều cuộc trò chuyện hơn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng URL để tạo nguồn nội dung do người dùng tạo hoặc thậm chí cung cấp nó vào trang web của bạn.
  3. Sử dụng #hashtags để bắt đầu cuộc trò chuyện với một nhóm. Mỗi từ bạn tạo thành thẻ bắt đầu bằng # sẽ được nhóm vào hộp cập nhật trạng thái của riêng nó!
  4. Suy nghĩ về ngành và thị trường mục tiêu của bạn cũng như các loại thẻ bắt đầu bằng # bạn sử dụng trên các mạng xã hội khác. Ngoài ra, hãy theo dõi các trang Facebook phổ biến nhất của Hoa Kỳ để tìm hiểu cách họ sử dụng thẻ bắt đầu bằng #. Nghiên cứu này có thể dẫn đến những thẻ bắt đầu bằng # có giá trị ngoài những thẻ bạn đã biết hoặc Facebook gợi ý cho bạn.
  5. Tạo và lưu các nhóm hashtag để sử dụng trong tương lai. Nhóm chúng theo sản phẩm, chiến dịch hoặc chủ đề để bạn có thể nhanh chóng lấy chúng lên bất cứ khi nào cần.
  6. Sử dụng thẻ trong các chủ đề thịnh hành liên quan đến ngành của bạn. Hãy có chiến lược về các thẻ bắt đầu bằng # bạn sử dụng.
  7. Viết hoa #FirstLetterInEachWord của thẻ bắt đầu bằng # của bạn để làm cho thẻ này dễ đọc hơn và tránh nhầm lẫn có thể xảy ra.
  8. Đừng lạm dụng bài viết của bạn với các thẻ bắt đầu bằng #, 2-3 là quá nhiều.
  9. Kiểm tra các bài đăng hay nhất của bạn và thêm thẻ bắt đầu bằng # vào chúng, điều này có thể cung cấp cho họ khả năng hiển thị bổ sung.
  10. Tìm kiếm những người có ảnh hưởng sử dụng thẻ bắt đầu bằng # và thêm họ vào danh sách của bạn.

Còn về quyền riêng tư của Hashtag?

Bạn kiểm soát những người xem bài đăng của bạn, bao gồm cả những người có thẻ bắt đầu bằng #.

Như với tất cả các tính năng hồ sơ cá nhân trên Facebook, cài đặt quyền riêng tư chiếm ưu thế.

Nếu bạn chỉ xuất bản một bài đăng trên trang cá nhân của mình cho bạn bè và bài đăng có chứa thẻ hashtag, thẻ bắt đầu bằng # đó sẽ có thể nhấp được và mở ra để hiển thị tất cả các bài đăng khác trên Facebook.

Tuy nhiên, CHỈ bạn bè mới có thể xem các bài đăng chỉ dành cho bạn bè hiển thị trong tìm kiếm thẻ bắt đầu bằng #.

Các bài đăng công khai – có hoặc không có thẻ bắt đầu bằng # – là công khai.

Các bài đăng riêng tư (chỉ dành cho bạn bè) – có hoặc không có thẻ bắt đầu bằng # – chỉ là: riêng tư và chỉ hiển thị với bạn bè.

Ngay cả khi bạn bè bao gồm thẻ bắt đầu bằng # trong nhận xét trên chuỗi chỉ dành cho bạn bè của bạn, bài đăng của bạn vẫn ở chế độ riêng tư và chỉ hiển thị với bạn bè của bạn.

Với thẻ bắt đầu bằng # được chia sẻ trong các nhóm riêng tư, thẻ bắt đầu bằng # có thể nhấp đó sẽ mở để hiển thị các bài đăng công khai có thẻ đó (cùng với bất kỳ bài đăng nào của bạn bè có thẻ đó), nhưng các bài đăng từ nhóm riêng tư chỉ có sẵn cho các thành viên trong nhóm.

Bước tiếp theo để sử dụng thẻ hashtag # một cách hiệu quả

Nếu bạn không thể đo lường nó, bạn không thể cải thiện nó. Nếu bạn muốn sử dụng tốt nhất các thẻ bắt đầu bằng # trên Facebook, bạn phải hiểu tác động của chúng đối với các bài đăng của bạn.

5/5 - (1 bình chọn)