Tin tốt lành, các nhà quản lý mạng xã hội! Chia sẻ nội dung qua HootSuite trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Ngày nay, nền tảng quản lý phương tiện truyền thông xã hội đã tích hợp Dropbox, Microsoft OneDrive, Box, Google Drive và các nguồn nội dung khác vào nền tảng xuất bản của nó.

Điều đó có nghĩa là gì? Việc tích hợp sẽ cho phép người dùng truy cập ảnh, gif và các tài sản kỹ thuật số khác trực tiếp từ kho nội dung đám mây của họ từ bên trong Hootsuite, giúp việc truy cập và xuất bản nội dung động và hấp dẫn trở nên đơn giản.

“Hàng trăm triệu người trên toàn cầu sử dụng Dropbox để làm việc và cộng tác với nhóm của họ, từ mọi nơi trên mọi thiết bị.

Với sự tích hợp này, khách hàng của chúng tôi có thể truy cập các tệp Dropbox của họ trực tiếp từ Hootsuite, cho phép họ nâng cao các bài đăng trên mạng xã hội với nội dung mà họ đã lưu trong Dropbox.

Trong thị trường cạnh tranh ngày nay, các công ty sử dụng cả Hootsuite và Dropbox có thể hoạt động nhanh hơn và linh hoạt hơn với các nỗ lực tiếp thị và xã hội của họ.

– Billy Blau, người đứng đầu quan hệ đối tác công nghệ tại Dropbox.

Xem thêm: Tất cả các thương hiệu hiện có thể nhận dữ liệu nhân khẩu học trên Twitter

hootsuite-content-sources

Với một hệ sinh thái mở gồm hơn 200 ứng dụng đối tác giống tốt nhất, Hootsuite cho phép khách hàng sử dụng các giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu của họ.

“Những tích hợp mới này giải quyết được một điểm khó khăn lớn của khách hàng – Khả năng truy cập các nội dung được phê duyệt cho mạng xã hội một cách nhanh chóng và liền mạch trong nền tảng Hootsuite từ kho nội dung và các nguồn mà khách hàng của chúng tôi đã sử dụng.”

– Omar Kaywan, Giám đốc Tiếp thị Đối tác Toàn cầu của Sr., Hootsuite

Sự tích hợp của Hootsuite với các đối tác nguồn nội dung hàng đầu – cho dù họ là nền tảng quản lý tài sản kỹ thuật số hay kho nội dung – giúp người dùng truy cập tài sản kỹ thuật số của họ một cách liền mạch, ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào.

hootsuite-content-sources3

Sự tích hợp này sẽ cho phép người dùng:

  • Thêm nguồn nội dung mà họ đã sử dụng vào bảng điều khiển Hootsuite của họ
  • Tìm kiếm và sắp xếp nội dung kỹ thuật số trực tiếp trong nguồn nội dung của chúng
  • Truy cập nội dung từ các nguồn nội dung trong hộp soạn tin nhắn của Nhà xuất bản Hootsuite

“Sự tích hợp của Hootsuite với OneDrive cho phép các khách hàng chung truy cập tài sản của họ một cách liền mạch và an toàn trước khi họ xuất bản trên phương tiện truyền thông xã hội.

Các thành viên trong nhóm trong các tổ chức cũng được cải thiện năng suất khi họ có thể cộng tác trên nội dung xã hội trên đám mây từ bất kỳ thiết bị nào. ”

– Rob Howard, Giám đốc, Hệ sinh thái Office 365, Microsoft

hootsuite-content-sources2

“Khi mạng xã hội trở thành kênh chính để các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô kết nối với khách hàng, thì khả năng quản lý tài sản kỹ thuật số một cách thông minh và tạo nội dung xã hội hấp dẫn là rất quan trọng.

Box giúp các nhà tiếp thị quản lý an toàn nội dung của mọi loại, mọi thứ từ hình ảnh đến quảng cáo và bản sao trên mạng xã hội.

Bằng cách tận dụng các nền tảng chiến lược như Hootsuite và Box, các nhóm có thể làm việc nhanh hơn và thông minh hơn, mang lại nhiều chiến dịch kỹ thuật số thành công hơn. ”

– Roger Murff, Phó Chủ tịch Phát triển Kinh doanh và Đối tác Công nghệ, Box

Xem thêm: Quảng cáo Twitter hiện cho phép nhắm mục tiêu biểu tượng cảm xúc

Ngoài Dropbox, Microsoft OneDrive, Box và Google Drive, người dùng Hootsuite có thể truy cập các nguồn nội dung khác như:

  • UpContent: Một công cụ khám phá nội dung giúp sắp xếp các nguồn cấp dữ liệu xã hội với nội dung có ý nghĩa hơn
  • MediaValet: Hệ thống quản lý tài sản kỹ thuật số dựa trên đám mây
  • Flashstock: Dịch vụ ảnh theo yêu cầu kết nối các nhiếp ảnh gia với các tổ chức để có nội dung hình ảnh tùy chỉnh
  • WebDAM: Hệ thống quản lý tài sản kỹ thuật số

Với khả năng tiếp cận nội dung dễ dàng hơn, các tổ chức có thể tương tác tốt hơn với khách hàng, nhanh chóng triển khai các chiến dịch tiếp thị xã hội hoặc cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng được cải thiện.

Bạn nghĩ gì về các tích hợp mới của Hootsuite? Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong các ý kiến cho Trung An Corp nhé!

Tất cả hình ảnh do Hootsuite PR cung cấp.

Đánh giá post