Biểu tượng cảm xúc nóng như lửa. ?

“Từ” của năm ở Oxford thậm chí không phải là một từ. Đó là một biểu tượng cảm xúc. Cái này: ?.

Như Lisa Lacy đã trình bày chi tiết trong “Hướng dẫn cơ bản cho nhà tiếp thị”, một số thương hiệu, bao gồm Taco Bell (?), Domino’s (?) và Bud Light (?), đang sử dụng thành công biểu tượng cảm xúc trên Twitter, trên các mạng xã hội khác và trong email để tăng mức độ tương tác.

Hơn 110 tỷ biểu tượng cảm xúc đã được tweet kể từ năm 2014. Và xu hướng đó chắc chắn sẽ tiếp tục phát triển. ↗️

Xem thêm: Snapchat Memories Cho phép Người dùng Lưu & Tìm kiếm Snaps

Nếu khán giả của bạn sử dụng biểu tượng cảm xúc và bạn muốn nhắm mục tiêu những người dùng đó bằng các chiến dịch Twitter, thì bây giờ bạn có thể. Nhắm mục tiêu theo từ khóa biểu tượng cảm xúc sẽ đến với Quảng cáo Twitter, công ty công bố.

Bạn có thể nhắm mục tiêu những người dùng Twitter gần đây đã tweet hoặc tương tác với các tweet bao gồm biểu tượng cảm xúc.

Twitter cho biết các thương hiệu có thể sử dụng nhắm mục tiêu biểu tượng cảm xúc để:

  • Kết nối với mọi người dựa trên tình cảm của họ.
  • Nhắm mục tiêu những người tweet biểu tượng cảm xúc về đồ ăn.
  • Tiếp cận mọi người dựa trên niềm đam mê của họ.

Ví dụ: một thương hiệu bánh donut hiện có thể nhắm mục tiêu quảng cáo đến bất kỳ ai đăng tweet biểu tượng cảm xúc bánh donut (?). Hoặc một thương hiệu thể thao hoặc hoạt động ngoài trời giờ đây có thể nhắm mục tiêu đến bất kỳ ai thích một tweet có biểu tượng cảm xúc cho người đi xe đạp (?).

Về cơ bản, nó cũng giống như nhắm mục tiêu từ khóa. Nhưng thay vì nhắm mục tiêu các từ, bạn sẽ nhắm mục tiêu các khuôn mặt và đồ vật hoạt hình.

Xem thêm: Mẹo LinkedIn hay nhất từ 10 nhà sáng lập của YEC

Các thương hiệu chỉ có thể nhắm mục tiêu một biểu tượng cảm xúc tại một thời điểm, theo báo cáo. Và cách duy nhất để có quyền truy cập vào nhắm mục tiêu biểu tượng cảm xúc là thông qua một trong những đối tác chính thức của Twitter: AdParlor, Amobee, HYFN, Perion, SocialCode hoặc 4C.

Bạn nghĩ gì về việc nhắm mục tiêu biểu tượng cảm xúc của Twitter? Thích hay không thích? Chia sẻ cho Trung An Corp nhé

?? ??

Đánh giá post