Khi nào các thương hiệu và doanh nghiệp phản hồi nhanh nhất trên Twitter? Một bổ sung mới cho hồ sơ Twitter nhằm mục đích làm rõ ràng hơn điều này với người dùng.

Tính năng “Phản hồi nhanh nhất” mới đã bắt đầu hiển thị trên các trang hồ sơ của các tài khoản Twitter được chọn.

Ví dụ, trên Hỗ trợ của Apple tài khoản Twitter cho bạn biết rằng tài khoản phản hồi nhanh nhất trong khoảng thời gian từ 9 giờ sáng đến 12 giờ sáng:

Apple Times phản hồi nhiều nhất trên Twitter

Đi đến Trung bìnhhồ sơ của và bạn sẽ thấy họ phản hồi nhiều nhất từ ​​4 giờ sáng đến 9 giờ tối:

Trung bình Phản hồi nhiều nhất trên Twitter

Tính năng này xuất hiện trên các phiên bản Twitter dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn.

Không rõ liệu đây chỉ là một thử nghiệm nhỏ hay nếu / khi nào chúng ta có thể mong đợi nó sẽ được tung ra cho nhiều nhà bán lẻ hơn. Cũng không rõ liệu các thương hiệu có bất kỳ quyền kiểm soát nào đối với thông tin này hay không hoặc liệu Twitter có đang bổ sung thông tin theo thuật toán hay không.

Cơ hội để có dịch vụ khách hàng tốt hơn

Đây có thể là một động lực lớn cho các nỗ lực phục vụ khách hàng của bạn trên Twitter. Việc đưa thông tin này vào hồ sơ của bạn sẽ giúp khách hàng của bạn biết liệu họ có nên thực tế mong đợi câu trả lời cho câu hỏi hoặc vấn đề của họ trong một khoảng thời gian nhất định hay không.

Các thương hiệu phản ứng nhanh hơn với các vấn đề về dịch vụ khách hàng có nhiều khả năng khiến khách hàng hài lòng hơn, điều này rất quan trọng trong các ngành cạnh tranh như bán lẻ, công nghệ và ô tô.

60% khách hàng gặp sự cố mong đợi phản hồi cho tweet của họ trong vòng một giờ, dựa theo Dữ liệu Twitter. Mặc dù thời gian phản hồi nhanh chóng này thường không phải là thực tế (các phản hồi được Twitter ghi nhận dao động từ 4 giây ấn tượng đến 221 giờ đáng xấu hổ), nhưng nó minh họa tầm quan trọng của dịch vụ khách hàng trên nền tảng.

Một thử nghiệm khác: Tweet nổi bật

Một thử nghiệm khác, theo báo cáo của The Next Web, là việc bổ sung một tab mới có tên “Tweets nổi bật”. TNW suy đoán rằng chủ sở hữu tài khoản đang quản lý những điều này, nhưng điều này có thể dễ dàng được thực hiện bởi Twitter theo thuật toán (ví dụ: chọn các tweet có mức độ tương tác cao nhất).

Xem thêm: Tất cả các thương hiệu hiện có thể nhận dữ liệu nhân khẩu học trên Twitter

Bạn có thể thấy nó trên IFTTThồ sơ của:

Các tweet nổi bật của IFTTT

Bạn nghĩ gì về những bài kiểm tra này? Bạn có muốn thấy những thứ này được triển khai cho nhiều tài khoản hơn không? Chia sẻ cho Trung An Corp ý kiến của bạn nhé!

Tín dụng hình ảnh:
Ảnh nổi bật: Depositphotos
Tất cả các ảnh chụp màn hình khác do tác giả chụp tài khoản Twitter.

Đánh giá post