Nếu bạn đang khám phá các lựa chọn nghề nghiệp trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu hoặc tiếp thị truyền thông xã hội, Facebook Blueprint có thể là lựa chọn tối ưu. Thành thạo các kỹ năng như tiếp thị, xây dựng thương hiệu và quảng cáo trên các nền tảng truyền thông xã hội có thể là một công việc khá mệt mỏi.

Hơn nữa, việc tìm kiếm người cố vấn phù hợp có thể rất khó khăn và mang lại nhiều khó khăn cho bạn. Tuy nhiên, nhà lãnh đạo mạng xã hội Facebook đang cung cấp các khóa học trực tuyến, dễ hiểu và dễ hiểu mà mọi người đều có thể đăng ký.

Tại đây, Trung An Corp sẽ giúp bạn hiểu liệu Kế hoạch chi tiết của Facebook có phù hợp với hành trình sự nghiệp của bạn hay không và cách nó có thể tăng giá trị cho những công việc hối hả hoặc toàn thời gian của bạn.

Kế hoạch chi tiết của Facebook là gì?

Đây là một trong những nền tảng học tập và cấp chứng chỉ trực tuyến tốt nhất nếu bạn tham gia vào việc xây dựng thương hiệu, quảng cáo và tiếp thị trên mạng xã hội. Nền tảng này có một bộ sưu tập lớn các khóa học trực tuyến mà bạn có thể hoàn thành theo tốc độ của riêng mình. Thời lượng của hầu hết các khóa học rơi vào khoảng 15 đến 50 phút.

Facebook Blueprint cung cấp cho bạn tài nguyên học tập miễn phí. Tuy nhiên, bạn cần phải trả khoảng 150 đô la cho các bài kiểm tra chuyên nghiệp và 99 đô la cho các bài kiểm tra liên kết.

Đó là một nền tảng học tập điện tử mô-đun. Nó có các phần riêng biệt dành cho người học đi bộ và người học theo định hướng cấp chứng chỉ. Sau đây là hai mô-đun riêng biệt của Facebook Blueprint:

1. Các chương trình

Phần Chương trình cung cấp cho bạn việc học và chứng chỉ trong một gói dựa trên thị trường ngách. Giả sử rằng bạn đang có kế hoạch khởi nghiệp với tư cách là một chuyên gia tiếp thị truyền thông xã hội.

Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập vào chương trình chuyên dụng và hoàn thành tất cả các hoạt động được liệt kê. Nó đơn giản mà!

Bạn có thể chọn chương trình học Facebook Blueprint phù hợp cho mình từ danh sách sau:

 1. Dành cho người tìm việc & sinh viên.
 2. Đối với các nhà giáo dục.
 3. Cho các nhà phát triển.
 4. Đối với các nhà lãnh đạo cộng đồng.
 5. Dành cho thương hiệu & đại lý.
 6. Đối với các doanh nghiệp nhỏ.

2. Chứng nhận

Phần này cung cấp nhiều kỳ thi chứng chỉ có nhu cầu cao. Bạn có thể thử các chứng chỉ chuyên môn này sau khi trải qua quá trình học tập và đào tạo quan trọng.

Bạn có thể giới thiệu những chứng nhận này trên blog, trang web hoặc nền tảng việc làm tự do của mình để thu hút những khách hàng cao cấp. Điều quan trọng cần lưu ý là hiệu lực của các chứng nhận này kéo dài từ 12 tháng đến 24 tháng. Vì vậy, sau khi tình trạng chứng nhận hết hạn, bạn cần phải xuất hiện lại để tham gia kỳ thi.

Bạn có thể chọn chứng chỉ bạn muốn từ danh sách chín bài kiểm tra để nhận được thẻ các chuyên gia được Facebook chứng nhận. Sau đây là các chứng nhận có sẵn trên nền tảng này:

 1. Chuyên viên Tiếp thị Kỹ thuật số.
 2. Khoa học Tiếp thị Chuyên nghiệp.
 3. Chiến lược Sáng tạo Chuyên nghiệp.
 4. Chuyên gia lập kế hoạch truyền thông.
 5. Mua phương tiện chuyên nghiệp.
 6. Nhà phát triển Tiếp thị.
 7. Nhà phát triển Tiếp thị Nâng cao.
 8. Nhà phát triển API Quảng cáo.
 9. Quản lý cộng đồng.

Ai Nên Sử dụng Kế hoạch chi tiết của Facebook?

Bất kỳ ai đang có kế hoạch theo đuổi sự nghiệp tiếp thị truyền thông xã hội sẽ thấy Facebook Blueprint rất hữu ích.

Những người làm nghề tự do, các chuyên gia cá nhân, chủ doanh nghiệp nhỏ và các nhà giáo dục trực tuyến sẽ đặc biệt hưởng lợi từ chương trình này vì họ không phải trả tiền cho các đại lý để vận hành thương hiệu và tiếp thị trên mạng xã hội của họ.

Liên quan: Tại sao người dùng Instagram sẽ thích Hình dán mới “Thêm của bạn”

Các nhà phát triển phần mềm và ứng dụng dành cho thiết bị di động cũng có thể sử dụng nền tảng này để thu thập kiến ​​thức kỹ thuật về các công cụ quan trọng đối với tiếp thị truyền thông xã hội. Bạn có thể tự tin dẫn đầu các dự án phát triển ứng dụng và web dựa trên tiếp thị truyền thông xã hội sau khi nhận được chứng nhận từ Facebook Blueprint.

Làm thế nào để được chứng nhận trong Kế hoạch chi tiết của Facebook

Bạn có thể muốn hoàn thành các khóa học trực tuyến trước khi lên lịch kiểm tra và trả phí. Giả sử rằng bạn muốn bắt đầu với tư cách là một cộng sự trong tiếp thị truyền thông xã hội.

Đối với vai trò này, bạn có thể xuất hiện để nhận chứng nhận Liên kết Tiếp thị Kỹ thuật số được Chứng nhận của Facebook. Bạn sẽ có 90 phút để làm bài kiểm tra.

Sau đây là sơ lược về các sự kiện dẫn đến chứng nhận:

 1. Chuyển đến phần Chứng chỉ và chọn một kỳ thi.
 2. Bấm vào Đăng ký thi để bắt đầu quá trình đăng ký.
 3. Chọn một phương thức gửi bài kiểm tra và cập nhật thông tin chi tiết.
 4. Chạy kiểm tra trước để xác nhận rằng PC của bạn đáp ứng các yêu cầu tối thiểu.
 5. Chọn ngôn ngữ thi, khung thời gian, cuộc hẹn, v.v.
 6. Hoàn tất thanh toán để gửi đơn đặt hàng.

Cách hiển thị huy hiệu Kế hoạch chi tiết của Facebook trong danh mục đầu tư của bạn

Nền tảng sẽ trao cho bạn một huy hiệu kỹ thuật số có thể xác minh được để chứng tỏ rằng bạn là Chuyên gia được chứng nhận về Kế hoạch chi tiết của Facebook. Nó phân biệt bạn với những người khác đang phấn đấu cho sự nghiệp xây dựng thương hiệu và tiếp thị trên mạng xã hội.

Acclaim sẽ gửi email thông báo cho bạn về huy hiệu kỹ thuật số và các cách để nhúng huy hiệu đó vào các không gian chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể đăng nhập vào hồ sơ Danh dự của mình để tự tải xuống huy hiệu kỹ thuật số. Bạn cũng có thể tải xuống hướng dẫn sử dụng huy hiệu kỹ thuật số.

Hướng dẫn này sẽ giải thích quá trình quảng bá các thành tựu của Kế hoạch chi tiết Facebook của bạn trên một số nền tảng truyền thông xã hội. Nó cũng sẽ giúp bạn giới thiệu huy hiệu của mình trong danh mục đầu tư, trang web, email và các phương tiện khác.

Liên quan: Trường dạy bay Twitter là gì?

Tại sao Kế hoạch chi tiết của Facebook lại quan trọng?

Nền tảng học tập trực tuyến này cung cấp cho bạn quyền truy cập miễn phí vào tài liệu học tập chất lượng cao về quảng cáo và tiếp thị trên mạng xã hội. Vì vậy, thay vì đầu tư tiền vào các trang web học điện tử trả phí, bạn có thể học miễn phí.

Ngoài ra, đây là một nguồn tài nguyên đáng tin cậy vì chính Facebook đang tạo ra các tài liệu học tập.

Chương trình chứng nhận của Facebook cũng nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ nhiều công ty, cơ quan và cá nhân hoạt động trong lĩnh vực này. Các nhà tuyển dụng và khách hàng làm việc tự do tin tưởng chương trình học điện tử này vì chính Facebook là người điều khiển chương trình này.

Đó không phải là tất cả! Facebook cũng đã tung ra một nền tảng được quản lý để đưa người tìm việc và nhà tuyển dụng đến gần nhau hơn.

Các chuyên gia của tiếp thị truyền thông xã hội gọi đây là Mạng nghề nghiệp Chứng nhận Facebook. Người đứng đầu một số hạng mục chứng nhận Kế hoạch chi tiết của Facebook đã quản lý để đảm bảo công việc được trả lương cao tại BBDO, GroupM, Facebook, Havas Media, v.v.

Bên cạnh tất cả những lợi ích trên, sau đây là những lợi thế đáng chú ý của việc đăng ký Facebook Blueprint:

 1. Nó có một quy trình thi trực tuyến hiện đại chạy trên máy tính của bạn.
 2. Bạn cũng có thể chọn các trung tâm kiểm tra sức khỏe tại các trung tâm khảo thí Pearson VUE Professional gần bạn.
 3. Huy hiệu kỹ thuật số của Facebook Blueprint Certified Professional tự động thông báo cho khách hàng và nhà tuyển dụng tiềm năng rằng bạn có thể thêm giá trị vào quy trình của họ.
 4. Bạn có thể làm quen với kỳ thi trực tuyến trước khi trả phí bằng cách chạy phiên bản mô phỏng của hệ thống kiểm tra Pearson VUE.
 5. Hầu hết các kỳ thi chứng chỉ hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.

Phương tiện truyền thông xã hội đã trở thành một nền tảng quan trọng để quảng bá và tiếp thị thương hiệu. Do đó, cho dù bạn là một người làm việc tự do hay toàn thời gian, việc tìm hiểu về cách quảng bá thương hiệu trên Facebook là một kỹ năng sẽ giúp bạn phát triển cơ sở khách hàng hoặc sự nghiệp của mình.

Trong khi bạn đang ở đó, bạn cũng có thể muốn biết thêm về thương hiệu cá nhân và cách thực hiện đúng.

Đánh giá post