Instagram đang thêm một cách thú vị khác để tăng mức độ tương tác trên ứng dụng. Ứng dụng chia sẻ ảnh phổ biến đã bắt đầu ra mắt “Add Yours“, một tính năng mới hoạt động như một chuỗi giống Twitter để chia sẻ phương tiện trong Câu chuyện.

Hãy tiếp tục đọc bài viết của Trung An Corp để tìm hiểu lý do tại sao bạn sẽ thích tính năng tương tác mới này.

Instagram cuộn ra một nhãn dán thêm mới của bạn

Instagram đang dần tung ra tính năng Thêm bạn mới của mình, bắt đầu với người dùng ở Indonesia và Nhật Bản. Bạn thậm chí có thể bắt gặp nó trong Câu chuyện của một số người dùng gần đây.

Sau sự ra mắt của nhãn dán liên kết Instagram, Add Yours là một cách để tạo chuỗi công khai trong Câu chuyện bằng cách chia sẻ ảnh lên Câu chuyện Instagram của bạn phù hợp với chú thích.

Khi đăng Câu chuyện trên Instagram, bạn có thể đặt nhãn dán Thêm của bạn. Bạn chọn một lời nhắc và mọi người có thể trả lời lời nhắc đó trong Câu chuyện của riêng họ. Sau đó, chúng sẽ được thu thập trong nhãn dán ban đầu của bạn. Cuối cùng, nó khuyến khích bạn bè hoặc người theo dõi của bạn chia sẻ một chuỗi nội dung về chủ đề cụ thể đó trong chuỗi.

Hình ảnh bạn chia sẻ phải tương quan với tuyên bố trên hình dán Thêm của bạn. Hãy coi đó là một thử thách dựa trên chủ đề hoặc một phương tiện để khơi dậy cuộc trò chuyện.

Liên quan: Trường dạy bay Twitter là gì?

Bằng cách sử dụng hình dán Thêm của bạn, bạn không chỉ nhắc người khác tải lên Câu chuyện của riêng họ mà còn giúp bạn khám phá những người mới để theo dõi khi bạn nhấn vào hình dán. Khi người dùng chia sẻ hình dán Thêm của bạn trên các câu chuyện của họ, một phản ứng dây chuyền sẽ bắt đầu (giống như một chuỗi trên Twitter), tạo ra một bộ sưu tập các Câu chuyện cộng tác.

Bất kỳ ai xem Câu chuyện trên Instagram đều có thể tham gia. Vì tính năng này chỉ khả dụng ở các khu vực được chọn, bạn chưa thể tạo lời nhắc của riêng mình. Các chủ đề hoặc câu trả lời từ người dùng có tài khoản riêng tư chỉ những người theo dõi chúng mới có thể xem được.

Tại sao người dùng Instagram sẽ thích Add Yours Sticker

Ngoài thực tế là Add Yours là một tính năng thú vị, tương tác, có một số lý do khiến bạn thích nó.

1. Sự tham gia

Do tính chất tương tác của phần mềm Add Yours, nó tạo ra chuỗi nội dung lan truyền trên Câu chuyện, khiến nó trở thành cơ hội lớn để thúc đẩy mức độ tương tác trên nền tảng.

2. Tiếp xúc

Nếu hồ sơ của bạn ở chế độ công khai, thì Câu chuyện của bạn sẽ có thể được khám phá, hiển thị cho vô số người dùng, ngoài những người theo dõi bạn, những người xem qua chuỗi. Đó là bởi vì họ sẽ có thể xem tất cả những người tham gia chuỗi và có thể khám phá hồ sơ Instagram của bạn trong hỗn hợp.

3. Tìm thêm người theo dõi

Tương tự như cách người xem có thể khám phá hồ sơ của bạn trong chuỗi, bạn cũng có thể tìm thấy người dùng và xem hồ sơ của họ. Bằng cách này, tính năng có thể giúp bạn khám phá những người mới để theo dõi.

Liên quan: Bạn mệt mỏi với Tinder? 10 ứng dụng hẹn hò thay thế miễn phí tốt nhất

4. Sáng tạo

Hình dán Thêm của bạn cho phép bạn đặt vòng quay sáng tạo và độc đáo của riêng mình vào một chuỗi và làm như vậy một cách thú vị và bình thường. Điều này sẽ làm cho bạn nổi bật với những người theo dõi của mình và một lần nữa, thậm chí có thể giúp bạn có nhiều người theo dõi hơn khi kết quả là những người khác kết nối với bạn.

Instagram đang giúp người sáng tạo tăng mức độ tương tác trên hồ sơ của họ

Bất cứ khi nào ai đó tương tác với bài đăng của bạn, họ sẽ thêm vào thống kê mức độ tương tác của bạn. Điều này giúp bạn theo dõi tình hình hoạt động của hồ sơ, vì vậy bạn có thể duy trì đà phát triển của mình hoặc thực hiện các điều chỉnh cần thiết để giúp tài khoản của bạn phát triển.

Nếu bạn là một người có ảnh hưởng, một tính năng tương tác như Add Yours đặc biệt hữu ích trong việc tăng tỷ lệ tương tác của bạn, đây là điều mà các thương hiệu cân nhắc khi họ muốn hợp tác với bạn cho các chiến dịch trả phí.

Xem xét điều này, luôn luôn là một ý tưởng tốt để làm quen với các tính năng mới để định vị tốt cho bản thân.

Đánh giá post