Tổng hợp kho nhạc miễn phí để làm video YouTube. Công việc tạo video trên Youtube hiện nay đang rất hot bởi nó mang lại nguồn thu nhập khủng cho người làm. Việc tạo và sản xuất video trên Youtube ngày nay đã đơn giản hơn rất nhiều và dễ tiếp cận hơn với mọi người rất nhiều so với trước đây. Nhờ đó, thị trường YouTube hiện nay đang trở nên nóng hơn bao giờ hết. Để có được những video hay và chất lượng không chỉ đơn thuần là đầu tư vào hình ảnh mà còn là đầu tư vào âm thanh. Hôm nay, Trungancorp sẽ chia sẻ đến các bạn kho nhạc Youtube không bản quyền.

 

Xem thêm: Dịch vụ tăng follow facebook

Kho nhạc youtube không bản quyền

Nhạc miễn phí trên Youtube

Với công nghệ hiện đại và thuật toán không ngừng cải tiến và nâng cấp, nhân viên ngày càng mắc nhiều lỗi bản quyền vì sử dụng nhạc của chủ sở hữu. Việc mua nhạc với chính chủ hiện nay rất lộn xộn và khó khăn nên chúng ta tích cực sử dụng nhạc miễn phí thì sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền và thời gian. Đây cũng là cách tốt nhất để giữ cho kênh YouTube của bạn sạch sẽ và không bị dính bản quyền trên YouTube.

Kho nhạc miễn phí để tạo video YouTube

1. NoCopyrightSounds

Có lẽ đây là kho nhạc EDM phổ biến nhất và được sử dụng nhiều nhất. 100% bài hát trên kênh không đăng ký chính chủ nên người dùng có thể thoải mái sử dụng mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Ngoài ra, cộng đồng sản xuất âm nhạc trên NoCopyrightSounds rất đông đảo, hầu như ngày nào cũng có nhạc mới. Chính vì vậy, nguồn tài nguyên trên NoCopyrightSounds rất dồi dào và đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Hiện tại, hầu hết Youtuber Việt Nam đều sử dụng nhạc từ NoCopyrightSounds.

Liên kết: https://www.youtube.com/user/NoCopyrightSounds

2. FreeMusicWave – Không có nhạc bản quyền

FreeMusicWave – No Copyright Music là một kênh Youtube tuyệt vời và chuyên sản xuất âm nhạc miễn phí cho người dùng và họ không đăng ký chủ sở hữu của các tác phẩm. FreeMusicWave – No Copyright Music có một đội ngũ lớn và họ sản xuất nhạc miễn phí với tốc độ nhanh. Mỗi ngày thường sẽ có 1-2 bài hát mới được đăng tải cho người dùng. Ngoài ra, FreeMusicWave – No Copyright Music còn có nhiều thể loại nhạc khác nhau cho người dùng.

Liên kết: https://www.youtube.com/user/freemusicwave

3. Kho nhạc từ Youtube

YouTube cũng rất chu đáo khi cung cấp cho người dùng một kho nhạc miễn phí giúp người dùng có thể tận dụng và tìm kiếm nhanh hơn rất nhiều. Với kho nhạc miễn phí từ Youtube này, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về vấn đề dính bản quyền.

Liên kết: https://www.youtube.com/audiolibrary/music

4. Thư viện âm thanh – Âm nhạc cho người tạo nội dung

Thư viện âm thanh – Âm nhạc dành cho người sáng tạo nội dung là kênh sản xuất âm thanh dành cho những người làm nội dung Youtube không đủ điều kiện mua bài hát và bản nhạc. Thư viện âm thanh hoạt động bằng cách liên kết với nhiều kênh khác nhau để tổng hợp nhạc trên trang của nó. Nhờ các khâu trung gian và kết nối như vậy, nguồn dữ liệu và tài nguyên của Thư viện âm thanh là rất lớn và phong phú.

Liên kết: https://www.youtube.com/channel/UCht8qITGkBvXKsR1Byln-wA

5. RFM – Nhạc Miễn Phí Bản Quyền

RFM – Miễn phí bản quyền Âm nhạc hiện đang phát triển rất tốt nhờ sự kết hợp của nhiều nhà cung cấp âm thanh tốt và họ cho ra những bản nhạc chất lượng cao. Hiện tại RFM – Nhạc Miễn Phí Bản Quyền đang gia tăng và tốc độ sản xuất của họ rất nhanh. Trung bình, RFM – Nhạc Miễn Phí Bản Quyền thường tạo ra 3-4 bản nhạc. Và đặc biệt tất cả nhạc trên RFM – Nhạc Miễn Phí Bản Quyền đều miễn phí cho người dùng.

Liên kết: https://www.youtube.com/channel/UCyytiQuL-5S59OX1opqG-bQ

6. Kho nhạc chất lượng cao từ BenSound

BenSound là trang tổng hợp nhạc từ nhiều nguồn khác nhau. Trên BenSound có nhiều thể loại nhạc khác nhau để hỗ trợ người dùng. BenSound cũng có các công cụ liên quan đến lọc và tìm kiếm để giúp người dùng tiết kiệm thời gian nhất có thể.

Liên kết: www.bensound.com

7. Kho nhạc miễn phí từ Jamendo

Nếu bạn là một người tương đối thành thạo tiếng Anh, Jamendo sẽ là một trang web rất tốt. Jamendo có giao diện tương đối khó và yêu cầu người dùng phải biết một chút tiếng Anh để tối ưu hóa dữ liệu trên trang web. Nếu bạn có thể sử dụng Jamendo, bạn có một nguồn âm thanh và âm nhạc tuyệt vời.

Liên kết: www.jamendo.com

8. Thư viện âm thanh – Nhạc miễn phí

Đây cũng là kênh sản xuất âm nhạc với nhiều Producer tên tuổi khác nhau hoạt động hàng ngày. Mỗi ngày Thư viện Audio – Nhạc miễn phí sản xuất từ ​​1-2 bài hát cho người dùng.

Liên kết: https://www.youtube.com/channel/UCHae4C99XJORB7Iog62wqvw

9. Âm nhạc cho người sáng tạo

Đây là kênh phụ sản xuất âm thanh và nhạc từ Thư viện âm thanh – Âm nhạc dành cho người sáng tạo nội dung.

Liên kết: https://www.youtube.com/channel/UCfwXVYfPFiMlzadS4ow80GA

10. Vlog Nhạc Không Bản Quyền

Vlog Nhạc Không Bản Quyền đã có mặt từ năm 2014 và tính đến nay đã hơn 5 năm hoạt động. Họ cung cấp nhạc miễn phí cho các nhà sản xuất nội dung YouTube và Facebook.

Liên kết: https://www.youtube.com/channel/UCEickjZj99-JJIU8_IJ7J-Q/about

11. Public Domain 4U

Public Domain 4U là trang web tuyệt vời để tìm và tải các nhạc công cộng. Trang web có những bài hát hay từ các thập niên cũ được hòa tấu lại, nhưng cũng có các loại nhạc hiện đại miễn phí với sự cho phép của nghệ sĩ.

Liên kết: http://publicdomain4u.com/

Trong bài viết này, Ttrungancorp đã giới thiệu đến các bạn kho nhạc youtube không bản quyền hay và tốt nhất hiện nay. Chúc may mắn!

5/5 - (1 bình chọn)