Khi nói đến quảng cáo trên mạng xã hội, Facebook, vì một lý do chính đáng, đứng trên mọi thứ. Khoảng 2 tỷ người dùng dành trung bình 53 phút trên trang web mỗi ngày, nhiều hơn bất kỳ nền tảng nào khác. Đó là lý do tại sao không có gì lạ khi các nhà quảng cáo đầu tư vào các trang Facebook và Quảng cáo thường xuyên.

Nhưng điều đó có đủ để thúc đẩy người dùng thực hiện các hành động mong muốn trong chiến dịch của bạn không?

Những bài đăng thông thường về dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn trên trang kinh doanh của bạn là không đủ. Thuật toán mới của Facebook ủng hộ nội dung trực quan. Có nghĩa là cơ hội tương tác, lượt chia sẻ cao hơn và Quảng cáo của bạn được khán giả mục tiêu ghi nhớ.

Phần khó? Facebook mang đến các định dạng Quảng cáo mới và cập nhật liên tục về kích thước Quảng cáo và kích thước hình ảnh của họ, điều mà nhiều nhà tiếp thị không biết.

Bài viết dưới đây của Trung An Corp sẽ cập nhật kích thước hình ảnh cho Quảng cáo Facebook

Xem thêm: 10 video hoạt hình Stop Motion độc đáo mà bạn sẽ thích
lưu lượng truy cập trang web ebook

Kích thước hình ảnh phù hợp và hình ảnh hấp dẫn là cần thiết cho một CTA hướng hành động. Nếu không biết kích thước pixel hoặc kích thước hình ảnh chính xác, bạn sẽ không biết mình có bao nhiêu không gian để thiết kế và điều đó có thể ngăn mọi người thực hiện hành động.

Mặc dù Facebook liên tục cập nhật các yêu cầu về kích thước và định dạng của họ, chúng tôi hoàn toàn phụ thuộc vào việc theo dõi những thay đổi này để có khả năng hiển thị tốt hơn trên nền tảng truyền thông xã hội.

Âm thanh mệt mỏi?

Đừng lo lắng, với bảng gian lận kích thước hình ảnh Facebook này được phát triển bởi TechWyse, một công ty SEO, họ sẽ hướng dẫn bạn rõ ràng về quy trình này.

Xem thêm: 5 dòng tweet trực tiếp tệ nhất từng có

Cheat Sheet: Kích thước hình ảnh cho Facebook [Infographic] - Shane Barker

Với sự cạnh tranh khốc liệt trên Facebook, hình ảnh đóng một vai trò quan trọng trong việc thuyết phục mọi người thực hiện hành động mong muốn của bạn. Bản cập nhật mới nhất này bao gồm các yêu cầu về định dạng và kích thước cho quảng cáo video, ảnh hồ sơ, danh mục và nhiều thứ khác. Infographic cũng bao gồm một số mẹo có thể hữu ích khi bạn đăng Quảng cáo của mình trên Facebook.

Bây giờ bạn đã có tất cả thông tin bạn cần về Kích thước quảng cáo và kích thước hình ảnh, Đã đến lúc thiết kế!

Đánh giá post