Pinterest đang tung ra những cách mới để người dùng kiếm tiền trên trang web, bao gồm khả năng kiếm tiền hoa hồng thông qua các liên kết liên kết.

Giờ đây, người dùng Pinterest có thể biến ghim ý tưởng thành ghim có thể mua được. Khi người dùng khác mua một sản phẩm được gắn thẻ sau khi nhấp vào liên kết trong ghim ý tưởng, người dùng đã đăng sản phẩm đó sẽ được hoa hồng.

Bài viết dưới đây của Trung An Corp sẽ chia sẻ cách người dùng Pinterest có thể kiếm tiền với các liên kết

Người dùng có thể gắn thẻ các ghim ý tưởng của họ bằng bất kỳ hàng triệu ghim sản phẩm nào trên Pinterest. Theo dữ liệu của công ty, người dùng có xu hướng thể hiện ý định mua sắm trên các sản phẩm được gắn thẻ trong ghim ý tưởng cao hơn 89% so với trên các ghim sản phẩm độc lập.

Pinterest cũng báo cáo rằng mức độ tương tác với ghim ý tưởng cao hơn trung bình 9 lần so với ghim tiêu chuẩn.

Idea Pins, được giới thiệu vào tháng 5 vừa qua, là một định dạng video nhiều trang có sẵn cho bất kỳ ai có tài khoản doanh nghiệp ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Úc, Canada, Pháp, Đức, Áo và Thụy Sĩ.

Pinterest mô tả ghim ý tưởng là sự phát triển của ghim câu chuyện, theo nghĩa là chúng hoạt động theo cách tương tự nhưng ghim ý tưởng không biến mất sau một khoảng thời gian nhất định.

Tạo ghim ý tưởng bao gồm:

  • Quay và chỉnh sửa video cho tối đa 20 trang nội dung
  • Ghi âm qua giọng nói để người sáng tạo có thể thêm giọng nói cá nhân của họ
  • Lựa chọn âm nhạc của Epidemic Sound
  • Các công cụ chuyển đổi chế độ ma (hoàn hảo cho những người trước và sau!)
  • Trang chi tiết để biết hướng dẫn hoặc thành phần
  • Các yếu tố tương tác như mọi người gắn thẻ và hình dán
  • Lưu nhiều bản nháp để Người sáng tạo có thể xuất bản nhiều ý tưởng hơn
  • Tùy chọn xuất để chia sẻ nội dung ngoài Pinterest
  • Gắn thẻ chủ đề, một tính năng xuất bản giúp kết nối nội dung với các sở thích có liên quan

Người dùng có thể xem các ghim ý tưởng từ những người sáng tạo mà họ theo dõi trong băng chuyền ở đầu nguồn cấp dữ liệu trang chủ của họ. Ngoài ra, các ghim ý tưởng được hiển thị trong kết quả tìm kiếm của Pinterest, tab Hôm nay và ở đầu hồ sơ của người sáng tạo.

Người sáng tạo trên Pinterest sẽ có thể kiểm soát khả năng mua sắm nội dung của họ chỉ bằng cách gắn thẻ các sản phẩm vào ghim ý tưởng.

Xem thêm: 11 video hướng đến cảm xúc hay nhất nên xem trong mùa lễ này

Người dùng Pinterest có thể kiếm tiền với các liên kết liên kết

Ngoài ra, người dùng sẽ có tùy chọn tích hợp các chương trình liên kết của họ như Rakuten và ShopStyle để nhận doanh thu từ các đề xuất của họ.

Cập nhật đối với Quan hệ đối tác thương hiệu

Nhiều người sáng tạo đã thiết lập quan hệ đối tác với các thương hiệu và muốn làm nổi bật nội dung mang thương hiệu của họ trên Pinterest.

Pinterest đang giới thiệu công cụ đối tác trả phí mới trong phiên bản beta cho phép người sáng tạo tiết lộ quan hệ đối tác trả phí của họ.

Những người sáng tạo tạo nội dung có thương hiệu sẽ có thể thêm các thương hiệu mà họ hợp tác trực tiếp vào ghim ý tưởng của họ và khi thương hiệu phê duyệt thẻ, ghim ý tưởng sẽ bao gồm nhãn “Đối tác trả phí”.

Xem thêm: 10 chương trình hoạt hình hay nhất mọi thời đại

Pinterest đang tung ra công cụ gắn thẻ sản phẩm Idea Pins cho tất cả các tài khoản doanh nghiệp ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh và sẽ tiếp tục tung ra nhiều quốc gia hơn trong những tháng tới.

Công cụ đối tác trả phí hiện đã hoạt động cho những người sáng tạo được chọn ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada, Úc, Ireland, New Zealand, Pháp, Tây Ban Nha, Ý Đức, Thụy Sĩ, Áo, Thụy Điển, Brazil, Argentina, Mexico, Chile, Colombia và Peru.

Nguồn: Phòng tin tức Pinterest

Đánh giá post