Nội Dung Chính Trong Bài Viết

Peter Shankman là tác giả, người sáng lập, giáo sư và là một trong nhiều diễn giả tuyệt vời

Là người sáng lập HARO và là tác giả của bốn cuốn sách về tiếp thị và dịch vụ khách hàng, Peter có rất nhiều hiểu biết thú vị về những gì đang xảy ra ngày nay. Tôi đã hỏi anh ấy một số câu hỏi về cuộc sống và suy nghĩ của anh ấy về tiếp thị dưới đây.

Dưới đây là một số chia sẻ của Peter Shankman mà Trung An Corp gửi đến bạn đọc, giúp bạn có góc nhìn mới từ quan điểm của khách hàng

Xem thêm: Tiết kiệm thời gian với mạng xã hội: Bạn nên theo dõi hoạt động nào?

1. Tôi thực sự hào hứng với bài thuyết trình của bạn tại Hội nghị thượng đỉnh SEJ với tiêu đề Tương lai xã hộinơi bạn sẽ nói về tương lai của xã hội sẽ như thế nào. Bạn tự tin nhất về khía cạnh xã hội nào trong tương lai?

Yelp và Cố vấn chuyến đi đó sẽ chết. Nó sẽ được thay thế bằng hành động đơn giản của mạng chia sẻ thông tin dựa trên trải nghiệm tốt và xấu của bạn một cách tự động, do đó dịch vụ khách hàng cần phải là ưu tiên hàng đầu.

2. Cơ quan của bạn đã làm việc với một số tên thương hiệu lớn. Theo bạn, khó khăn lớn nhất mà các thương hiệu cấp doanh nghiệp gặp phải khi cố gắng thực hiện một kế hoạch xã hội là gì?

Họ không xem xét nó từ trải nghiệm của khách hàng, mà từ những gì họ “tin rằng sẽ hiệu quả”. Đó là một sai lầm. Điều quan trọng là để khách hàng thúc đẩy doanh nghiệp của bạn.

3. Năm năm trước, bạn đã bán HARO (Help a Reporter Out), một công ty bạn đã xây dựng trong hơn hai năm. Bạn sẽ đưa ra lời khuyên nào cho những người đang xem xét bán một công ty mà họ đã nuôi dưỡng từ đầu?

Lý do duy nhất để bán nó là nếu bạn không còn vui vẻ nữa hoặc nếu nó phải thay đổi thành một thứ gì đó sẽ không còn thú vị nữa. Đối với tôi, nó trở nên nhiều hơn về quản lý, ít hơn về sáng tạo. Đó là lúc tôi biết mình phải bán.

4. Bạn có một danh sách thành tích ấn tượng, bao gồm hoàn thành cuộc thi Người sắt và trở thành vận động viên nhảy dù được cấp phép. Hầu hết mọi người đều đấu tranh để duy trì động lực, nhưng điều đó dường như không ngăn cản bạn. Bạn sẽ đưa ra lời khuyên nào cho một người muốn duy trì động lực?

Làm việc, tập luyện, tập luyện. Tập thể dục thay đổi chính các chất hóa học trong não, cho phép bạn làm được nhiều việc hơn.

Xem thêm: Thương hiệu lớn & #Reddit với Brent Csutoras

5. Ai là người ảnh hưởng đến bạn nhiều nhất khi bạn mới bắt đầu sự nghiệp của mình?

Steve Case, Ted Leonsis và Lou Lamiorello. Tất cả những ông chủ tuyệt vời, tôi rất may mắn được làm việc cho tất cả họ.

6. Câu hỏi thưởng: Bạn là mộtthứ tự Người hâm mộ yếu tố (yay!), Vì vậy tôi muốn hỏi bạn một câu hỏi khoa học viễn tưởng! Giả sử bạn có 10 phút để nói chuyện với Peter Shankman trong quá khứ vào khoảng năm 2005. Bạn sẽ tự nhủ điều gì?

Nhận mông của bạn ở nước ngoài. Sống ở đó ít nhất một năm. Ngay lập tức.

Cảm ơn rất nhiều, Peter! Đó là một số hiểu biết sâu sắc về việc sống lớn với tư cách là một doanh nhân

Tín dụng hình ảnh

Ảnh nổi bật: solarseven / Shutterstock.com

Đánh giá post