Facebook đã trở nên phổ biến trong thời đại ngày nay, nó là một cái tên được trẻ em, cha mẹ và thậm chí cả ông bà biết đến. Nó có một cơ sở người dùng lớn. Do đó, đây là nơi tốt nhất để tìm ai đó và kết nối với họ thoải mái ngay tại nhà của bạn!

Bạn có thể cần ID người dùng Facebook của mình để chia sẻ trên bất kỳ trang web hoặc nhóm nào hoặc thậm chí bạn có thể muốn cung cấp cho bạn bè của mình. Mặc dù vậy, Facebook hiện nay giống như một phần mềm rất phức tạp mà bạn khó có thể tìm thấy thứ mình đang tìm kiếm.

Trong bài viết này, Trungancorp sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy id Facebook trên điện thoại di động.

Facebook cũng cho phép người dùng tìm kiếm ai đó bằng số điện thoại di động của họ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ biết thêm được nhiều cách khác nhau, làm thế nào để lấy id facebook trên điện thoại chỉ trong một vài bước nhanh chóng. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

 

 

Xem thêm: Dịch vụ tăng like facebook

Cách lấy id facebook trên điện thoại.

Id facebook là gì?

Số ID duy nhất trên Facebook hoặc ID người dùng của bạn là một chuỗi số không nhận dạng cá nhân bạn nhưng kết nối với hồ sơ Facebook của bạn. Mỗi tài khoản Facebook đều có một số ID duy nhất dùng để nhận dạng. Bạn có một User ID tự động, cho dù bạn có chọn tạo tên người dùng hay không. Bất kỳ ai có ID người dùng đều có thể xem hồ sơ của bạn, bao gồm bất kỳ thông tin công khai nào biết thêm. Công cụ tìm ID Facebook có thể giúp bạn tìm ID người dùng số Facebook của bạn hoặc ai đó một cách dễ dàng.

Hướng dẫn cách lấy id facebook 

Cách 1:

Bước 1: Mở hoặc mở khóa điện thoại di động của bạn bằng cách sử dụng mã pin hoặc hình mở khóa mà bạn đã thiết lập. Trên màn hình chính của điện thoại, bạn sẽ phải vuốt lên để truy cập vào Ngăn kéo ứng dụng. Đây là nơi tất cả các ứng dụng trong điện thoại di động của bạn được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái.

Bước 2: Cuộn xuống danh sách và nhấn vào ứng dụng ‘Facebook’. Thao tác này sẽ mở nguồn cấp dữ liệu của trang Facebook của bạn. Trên ‘Thanh tìm kiếm’ ở đầu màn hình, nhập số điện thoại di động gồm 10 chữ số mà bạn muốn tìm kiếm để tìm ID. Nhấn Enter.

Bước 3: Thao tác này sẽ mở ra kết quả của tất cả các ID được tìm thấy bằng số điện thoại di động. Bạn có thể nhấp vào tên và ID mà bạn cho là chính xác và nhấp vào đó. Tuy nhiên, có thể có một số trường hợp khi tìm kiếm của bạn không dẫn đến kết quả.

Cách 2:

Một cách khác để tìm ID trên Facebook bằng số điện thoại di động. Thực hiện theo các bước như được giải thích bên dưới và bạn có thể kết thúc tìm kiếm của mình chỉ trong vài cú nhấp chuột!

Bước 1: Mở ứng dụng ‘Facebook Lite’ của bạn trên điện thoại di động.

Bước 2: Bạn sẽ được yêu cầu chọn một hồ sơ mà bạn muốn đăng nhập. Tại đây bạn cũng sẽ thấy các tùy chọn khác nhau như Đăng nhập bằng tài khoản khác và Tìm tài khoản của bạn.

Bước 3: Nhấp vào biểu tượng ‘Đăng nhập bằng tài khoản khác’ để tiếp tục.

Bước 4: Bạn sẽ được đưa đến một trang mới, nơi bạn sẽ được nhắc nhập số điện thoại di động và mật khẩu của mình. Ở cuối các trường này, bạn sẽ có thể thấy thông báo ‘Bạn đã quên mật khẩu?’ văn bản màu xanh lam. Nhấn vào biểu tượng này.

Bước 5: Nếu đây không phải là những gì bạn muốn tìm, hãy quay lại và nhấp vào biểu tượng ‘Tìm Tài khoản của bạn’. Bây giờ bạn sẽ được đưa đến trang ‘Tìm tài khoản của bạn’. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm bất kỳ ID hoặc hồ sơ Facebook nào bằng số điện thoại di động.

Bước 6: Trong trường văn bản đã cho, hãy nhập số điện thoại di động có 10 chữ số và nhấn vào biểu tượng Tìm kiếm ‘bên dưới.

Bước 7: Thao tác này sẽ mở ra danh sách các ID Facebook được tìm thấy bằng cách tìm kiếm số này. Nhấn vào một trong những id bạn muốn truy cập.

Cách 3:

Cách tìm ID người dùng của bạn:
  • Nhấp vào dấu mũi tên ở trên cùng bên phải Facebook.
  • Chọn Cài đặt & Quyền riêng tư, sau đó nhấp vào Cài đặt.
  • Nhấp vào Ứng dụng và trang web ở menu bên trái.
  • Nhấp vào Xem và chỉnh sửa bên cạnh ứng dụng hoặc game.
  • Cuộn xuống TÌM HIỂU THÊM. ID người dùng của bạn nằm trong đoạn bên dưới.

Một cách khác để lấy ID Facebook của bạn là từ trang Cài đặt của bất kỳ ứng dụng Facebook nào mà bạn sử dụng. Cách thứ hai là chỉnh sửa địa chỉ Web hoặc URL của hồ sơ Facebook.

Trên đây là một số cách dễ dàng và nhanh chóng mà bạn có thể tìm thấy ai đó hoặc của chính bạn trên Facebook bằng số điện thoại di động. Trungancorp hy vọng bài viết này về cách kiểm tra id Facebook bằng số điện thoại di động sẽ giúp ích cho bạn. Chúng tôi hy vọng điều này sẽ giúp ích cho việc xác định vị trí của những người bạn đang sử dụng số điện thoại facebook, vui lòng chia sẻ bài đăng này và để lại bình luận bên dưới nếu bạn biết thêm cách để lấy id facebook nào khác nhé, Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

5/5 - (1 bình chọn)