Video ngắn có thể rất tốt cho công việc kinh doanh. Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm ra lý do tại sao bạn cần nội dung video ngắn cho doanh nghiệp của bạn.

Tiếp thị nội dung hiện là một trong những cách quan trọng nhất mà qua đó các thương hiệu có thể tiếp cận đối tượng mục tiêu của họ. Nội dung hấp dẫn, chia sẻ thông tin và có thể chia sẻ hiện là chìa khóa thành công.

Tuy nhiên, với việc khách hàng có thể truy cập internet thông qua các thiết bị thông minh, các nhà quản lý thương hiệu và nhà tiếp thị nội dung hiện đang tận dụng sức mạnh của cách kể chuyện bằng hình ảnh thông qua video.

Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, video không dành riêng cho các thương hiệu lớn. Các công ty mới thành lập và doanh nghiệp kinh doanh nhỏ cũng có thể kết hợp video vào nội dung của họ. Đây là nơi xuất hiện các video ngắn.

Một video ngắn, chỉ dài 30 – 45 giây, sẽ cho phép bạn chia sẻ nội dung với khán giả của mình trên các nền tảng kỹ thuật số.

Có rất nhiều tùy chọn khi sử dụng video ngắn trong nội dung. Trong bài đăng này, cùng Trungancorp xem xét một số ví dụ mà bạn có thể sử dụng để đạt được mức độ tương tác cao.

Đọc thêm: Cách tạo linkedin cho doanh nghiệp

Tại sao bạn cần nội dung video ngắn

Chia sẻ mẹo

Các video ngắn có thể được sử dụng để chia sẻ các mẹo và thủ thuật với khán giả của bạn. Những video này có thể chia sẻ ý tưởng về cách sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của bạn hiệu quả hơn.

Ví dụ, những người tốt tại Johnson and Johnson sử dụng các video ngắn trên trang Facebook “Những điều cần thiết cho sức khỏe” của họ để chia sẻ nhận thức về lối sống an toàn và lành mạnh.

Trẻ sơ sinh của chúng ta sẽ kế thừa hành tinh của chúng ta, vì vậy chúng ta hãy dạy con chúng ta tắt vòi nước trong khi chúng đánh răng. Cũng giống như việc tái chế trong phòng tắm, những bước nhỏ như thế này có thể có tác động lớn đến hành tinh cho các thế hệ tương lai. Chúc mừng Ngày Trái đất! Tìm hiểu thêm tại CaretoRecycle.com. # CareToRecycle #SaveWater #TomorrowsPlanet #EarthDay #FutureGenerations

Được đăng bởi Care Club trước đây là Healthy Essentials vào Thứ tư, ngày 22 tháng 4 năm 2015

Quảng cáo các sự kiện của bạn

Với các video ngắn, bạn có thể dễ dàng quảng bá các sự kiện sắp tới của mình. Bạn có thể chia sẻ gian hàng của mình tại hội chợ triển lãm hoặc chia sẻ những điểm nổi bật về các sự kiện của bạn với khách hàng.

Các video thực sự có thể thu hút khách hàng của bạn bằng cách cho họ xem các cảnh của sự kiện trong thời gian thực.

Chia sẻ tin tức và thông báo

Với các video ngắn, bạn có thể chia sẻ tin tức về các sản phẩm hoặc dịch vụ mới, các sự kiện sắp tới và thậm chí là các chương trình giảm giá mới. Đó không phải là một video quảng cáo mà là một video hài hước, hấp dẫn giới thiệu tin tức một cách thân thiện.

Video hậu trường

Khi thương hiệu trở nên thẳng thắn, chúng có vẻ xác thực hơn. Loại nội dung này bao gồm các video ngắn cho thấy những gì diễn ra ở hậu trường; phỏng vấn nhân viên; cách một sản phẩm tiếp cận khách hàng và hơn thế nữa.

Đọc thêm: Chúng ta có nên sử dụng Tumblr không? Ví dụ điển hình tốt nhất để bạn quyết định

Điểm mấu chốt

Vì vậy, bạn có nó. Các video ngắn có thể tạo thêm điểm nhấn cho nội dung của bạn. Video tạo ra nhiều phạm vi tiếp cận tự nhiên hơn cho thương hiệu của bạn trên các nền tảng kỹ thuật số. Social Bakers báo cáo rằng video có phạm vi tiếp cận không phải trả tiền cao hơn gấp 2 lần so với các loại bài đăng khác.

Sử dụng video ngắn sẽ khiến khán giả bị cuốn hút vào những gì bạn nói. Đối với các công ty mới thành lập, đây có thể là chìa khóa để tiếp cận lượng khán giả lớn hơn mà không cần chi tiêu nhiều.

Đánh giá post