Nếu bạn mới sử dụng YouTube nhưng muốn kiếm tiền từ nội dung của mình, bạn sẽ cần tạo 4.000 giờ Thời gian xem và bạn cũng cần 1.000 người đăng ký để đủ điều kiện. Dưới đây là 10 mẹo giúp bạn thu hút 1000 người đăng ký đầu tiên vào kênh YouTube của mình

# 1 Đăng ký trực tiếp để khán giả của bạn đăng ký

Có một trường phái suy nghĩ cho rằng yêu cầu người đăng ký, nghe có vẻ hơi tuyệt vọng, thậm chí là sến, nhưng đó chỉ đơn giản là một phần cấu tạo nên YouTube. Mọi người yêu cầu bạn đập nút thích đó để cải thiện thuật toán YouTube và tỷ lệ tương tác. Tôi chưa bao giờ có nhận xét nào về một trong các video của mình phàn nàn về việc yêu cầu người đăng ký và nếu bạn không bao giờ hỏi, bạn có thể không bao giờ nhận được.

# 2 Sử dụng Tài nguyên để Khuyến khích Đăng ký Người đăng ký

Một cách bạn có thể khuyến khích người xem và đăng ký là sử dụng hình ảnh động trên video của bạn để làm cho nút đăng ký bật lên. Bạn có thể nhận được tất cả các loại tài nguyên từ khắp nơi trên internet. Chỉ cần thử những gì phù hợp với bạn và bạn có thể thấy lượng người đăng ký tăng lên.

# 3 Tận dụng Thương hiệu Hình mờ của bạn

Bước tiếp theo của chúng tôi là tận dụng thương hiệu hình mờ của chúng tôi. Khi người xem nhấp vào biểu tượng này, nó sẽ đưa họ đến kênh của bạn, nơi họ có thể đăng ký sau khi xem thêm nội dung của bạn. Nó được chỉnh sửa và tạo thông qua trang xây dựng thương hiệu trên Creator Studio. Đảm bảo rằng từ ‘Đăng ký’ được bao gồm trong biểu tượng của bạn và không giới thiệu từ ‘Đăng ký’ ngay ở đầu hoặc ở cuối video của bạn. Bạn muốn nó hoạt động như một sự phân tâm thị giác, có thể từ 30 đến 45 giây trong video.

# 4 Thêm Kêu gọi đăng ký trên Màn hình kết thúc của bạn

Mặc dù bạn không thể thêm liên kết đăng ký trong Thẻ YouTube trong video của mình, nhưng bạn có thể thêm nút đăng ký vào Màn hình kết thúc của mình. Chơi với đồ họa và hoạt ảnh để có lời kêu gọi hành động (CTA) thực sự mạnh mẽ.

# 5 Sử dụng URL Đăng ký Tự động

Tiếp theo là một mẹo nhỏ gọn gàng. Bất cứ khi nào bạn chia sẻ kênh YouTube của mình, hãy thêm một lệnh vào cuối liên kết của bạn, như sau: www.youtube.com/vidiq?sub_confirmation=1. Khi người dùng nhấp vào nó, họ sẽ được nhắc tự động đăng ký kênh của bạn trước khi thực sự truy cập trang kênh YouTube của bạn.

Xem thêm: Cách tiếp thị bản thân bằng cách sử dụng các loại video khởi nghiệp khác nhau

# 6 Sử dụng một bình luận được ghim để yêu cầu người đăng ký

Một cách khác để trực tiếp thu hút khán giả đăng ký là viết nhận xét rồi ghim nhận xét đó vào video của bạn. Khi bạn làm điều này, nhận xét được ghim đó sẽ xuất hiện ở đầu danh sách nhận xét. Bây giờ một lần nữa, tôi cảm thấy như thể trung thực là chính sách tốt nhất. Hãy công khai và minh bạch. Cho khán giả biết lý do bạn ghim những nhận xét này, lý do bạn yêu cầu đăng ký. Có thể là do bạn muốn đầu tư lại số tiền kiếm được vào kênh với thiết bị hoặc sản phẩm mới.

# 7 Thêm CTA Đăng ký vào Mô tả Video của bạn

Bạn cũng có thể thêm một thông báo tương tự vào phần mô tả video của tất cả các video của mình.

# 8 Hãy là một phần tích cực của Cộng đồng YouTube

Một điều khác bạn có thể làm là tiếp cận khán giả hoàn toàn mới bằng cách thêm giá trị cho các kênh khác. Đó có thể là xem nội dung của họ và đăng những nhận xét tuyệt vời được người sáng tạo kênh ghim hoặc thích và tạo cuộc trò chuyện. Khi mọi người tham gia vào các cuộc trò chuyện đó, họ có thể nghĩ, “người tạo video này có lẽ có giá trị trên kênh của riêng họ.” Vì vậy, hãy cố gắng thu hút khán giả mới, những người có thể thực sự thích nội dung của bạn và đăng ký.

Ví dụ: chúng tôi nhận được tất cả các loại nhận xét tuyệt vời từ bạn về video của chúng tôi. Tôi chắc rằng nhiều người tạo video khác đang đọc những nhận xét đó, đồng ý hoặc không đồng ý, tạo ra một cuộc trò chuyện, có thể truy cập kênh của bạn và đăng ký. Trong một ví dụ gần đây, chúng tôi có một người sáng tạo video đã được kiểm tra một trong các luồng trực tiếp của chúng tôi và điều đó đã thu hút một số lượng đáng kể người đăng ký mới vào kênh của anh ấy. Anh ấy đã tăng lượng người đăng ký lên 5% chỉ bằng cách đóng góp vào luồng trực tiếp trên YouTube của chúng tôi.

# 9 Đăng Nội dung trên Cơ sở Thường xuyên và Nhất quán

Mẹo tiếp theo của chúng tôi nghe có vẻ rõ ràng, nhưng nó cần được củng cố. Đăng nội dung mới một cách thường xuyên. Đối với một số người xem, có thể chỉ cần một video để thuyết phục họ đăng ký kênh của bạn. Nhưng đối với những người khác, họ có thể xem một video, thích nó, nhưng họ không đăng ký. Sau đó, trên trang chủ YouTube của họ, họ nhìn thấy một video không bao giờ mới từ bạn, họ xem, thích thú và nói, “Đúng, tôi đã xem một vài video từ người này. Tôi thích nội dung của họ. Tôi sẽ đặt mua.”

Xem thêm: 4 cách để biết Instagram đang theo dõi bạn hay không

# 10 Làm cho trang chủ kênh YouTube của bạn được chào đón

Tiếp theo chủ đề khuyến khích người xem trở thành người đăng ký, hãy đảm bảo rằng trang chủ kênh của bạn rất được chào đón. Sử dụng đoạn giới thiệu kênh, mô tả hay về hoạt động của kênh, bao gồm biểu ngữ kênh hay và tất nhiên, có nhiều danh sách phát cho người xem biết chính xác nội dung kênh của bạn. Trên thực tế, khi bạn đang chia sẻ video, hãy chia sẻ liên kết video danh sách phát. Điều đó có nghĩa là khi người xem đang xem video của bạn, họ đang ở trong môi trường danh sách phát của bạn. Có thể thấy nó nhiều video hơn mà họ thích từ kênh của bạn và cuối cùng đăng ký.

Trung An Corp chúc bạn có được nhiều người đăng ký!

Đánh giá post