Nội dung video là yếu tố thay đổi cuộc chơi cho chủ doanh nghiệp, nhà tiếp thị và người sáng tạo. Tính linh hoạt của nó cho phép nó được kết hợp theo nhiều cách. Trong bài đăng này, chúng ta sẽ nói về cách các trang đích video có thể thúc đẩy chuyển đổi và mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn.

Trước khi chúng ta bắt đầu say sưa về lý do tại sao các trang đích video lại tuyệt vời như vậy, hãy nói ngắn gọn chúng là gì ở vị trí đầu tiên.

Trang đích video là gì?

Thuật ngữ ‘trang đích video’ về cơ bản nắm bắt được ý chính của nó.

Điều quan trọng cần lưu ý là trang đích không phải là trang chủ của trang web của bạn. Thay vào đó, nó tập trung vào lời kêu gọi hành động với mục đích chuyển đổi khách truy cập với tỷ lệ thành công cao.

Khi trang đích của bạn được nhúng với một video giúp giới thiệu điểm chính của bạn với khách truy cập, nó được gọi là trang đích video. Theo Deposit Photos, nội dung video trên các trang đích có khả năng tăng chuyển đổi lên 80%.

Nghe có vẻ khá ổn cho đến nay, nhưng vấn đề nằm ở việc tạo trang đích thực hiện công việc ổn. Econsultancy đã công bố một nghiên cứu chỉ ra rằng chỉ có 22% doanh nghiệp hài lòng với tỷ lệ chuyển đổi của họ.

Mặt sáng của những thống kê ảm đạm này là một video hay có thể xoay chuyển tình thế.

Video của bạn có thể được nhúng cùng với một số văn bản và hình ảnh như video này hoặc có thể là trải nghiệm toàn màn hình như của khu nghỉ mát này.

Xem thêm: 25 phim hàng đầu về mạng xã hội để thêm vào danh sách xem của bạn

Soneva Kiri, Trang đích video

Tín dụng: Soneva Kiri

Vì vậy, điểm của các trang đích video là gì và tại sao công ty của bạn nên có một trang đích?

Không có gì bí mật khi nội dung video là vua và hầu hết các công ty đầu tư vào tiếp thị video để thúc đẩy hoạt động kinh doanh của họ.

Thực tế là video có hiệu quả và đáng nhớ. Thêm video trên các trang đích cho phép bạn giới thiệu bản thân với khách hàng tiềm năng một cách ngắn gọn hơn.

Bạn sẽ có khả năng thu hút sự chú ý của khách truy cập và truyền đạt những gì bạn phải cung cấp một cách nhanh chóng và dễ hiểu.

Theo Vidyard, một người xem có khả năng xem video cao hơn 12 lần so với đọc văn bản.

Nếu bạn không hoàn toàn bị thuyết phục về mức độ hiệu quả của các trang đích video, thì đây là một số lý do khác để khiến bạn ủng hộ chúng:

5 lý do hàng đầu tại sao trang đích video lại có lợi

1. Quảng cáo các sản phẩm và dịch vụ phức hợp một cách hiệu quả

Nếu doanh nghiệp của bạn cung cấp một sản phẩm phức tạp, các trang đích video là một cách tuyệt vời để đưa ra quan điểm của bạn sạch và ngắn gọn đường.

2. Trang đích video có giá trị giải trí

Nếu bạn có thể tạo một video độc đáo và thú vị cho trang đích video của mình, bạn sẽ có cơ hội thu hút sự quan tâm của khách truy cập cao hơn nhiều.

Bạn có thể chọn xem video hoạt hình hoặc video hành động trực tiếp, tùy thuộc vào điều gì phù hợp với doanh nghiệp của bạn hơn.

Nếu bạn thích một video hành động trực tiếp, thì việc có một video được làm chuyên nghiệp sẽ có giá cao hơn đáng kể nhưng nó sẽ rất xứng đáng. Trong bài đăng này, chúng ta sẽ thảo luận chi tiết hơn về chủ đề chi phí của video live-action.

3. Cơ hội chuyển đổi cao hơn

Chế độ xem bằng mắt ghi chú kỹ thuật số rằng các trang đích video có thể tăng chuyển đổi lên 86%.

Đối với nhiều doanh nghiệp muốn phát triển mạnh trong lĩnh vực kỹ thuật số, việc đạt được tỷ lệ chuyển đổi cao là mục tiêu được săn lùng và thách thức nhất trong bối cảnh tiếp thị đang phát triển nhanh chóng.

Với trang đích video, bạn có thể hy vọng đạt được điều này với tỷ lệ thành công cao hơn.

Ngoài ra, hãy xem bài đăng của chúng tôi về năm quy tắc vàng để tạo video giải thích có thể chuyển đổi.

4. Trang đích video cho phép bạn cho mọi người thấy bạn có thể làm gì

Tín dụng: Giphy

Một người nào đó vừa mới tình cờ xem trang web của bạn và không có kiến ​​thức trước về công việc bạn làm, sẽ ít có xu hướng tin tưởng vào chuyên môn của công ty bạn.

Nếu trang web của bạn là một trang đích video thể hiện rõ ràng những gì bạn có thể làm, bạn sẽ xây dựng mối quan hệ và ngay lập tức tạo ấn tượng lâu dài với khách truy cập.

Xem thêm: Đây là lý do tại sao các video giải thích lại hoàn hảo cho các cuộc họp quảng cáo chiêu hàng

5. Trang đích video là một phương tiện thuyết phục

Lý do chính mà các nhà tiếp thị đang tập trung quá nhiều vào video rất đơn giản: các con số không nói dối. Theo báo cáo của Tubular Insight, 96% cá nhân được khảo sát nói rằng họ thấy video hữu ích trong việc đưa ra quyết định mua hàng trực tuyến.

Điều này và một số thống kê khác từ trang web nói trên cho thấy rằng video là một công cụ thuyết phục mạnh mẽ.

Nếu mô hình kinh doanh của bạn là B2B, thì video vẫn hiệu quả để thuyết phục khách hàng của doanh nghiệp. Forbes lưu ý rằng trong số tất cả các giám đốc điều hành, 51% tuyên bố đã truy cập trang web của nhà cung cấp hoặc tìm kiếm video liên quan đến sản phẩm để nghiên cứu kỹ lưỡng hơn.

Hãy ghi nhớ điều đó, rõ ràng sẽ có lợi cho bạn nếu bạn có một video có liên quan trên trang đích của mình.

“Người xem của bạn phải bỏ đi với cảm giác như họ đã lấy đi của bạn nhiều hơn bạn đã lấy từ họ.” – Scott Alexander

Bạn có thuyết phục về lợi ích của trang đích video không? Những thủ thuật này sẽ giúp làm cho video của bạn thành công.

Mẹo để có video trang đích thành công

1. Giữ cho nó ngắn gọn và đi vào trọng tâm

Giữ video của bạn dài dưới 2 phút sẽ là cách an toàn nhất. Tuy nhiên, bạn có thể thử nghiệm với độ dài và xem điều gì phù hợp nhất với bạn.

Chẳng hạn, một cơ sở người hâm mộ trung thành sẽ không ngại bám vào để xem một video dài hơn.

Thời lượng video của bạn và thậm chí cả loại nội dung sẽ phụ thuộc rất nhiều vào khán giả mục tiêu của bạn. Vì vậy, hãy suy nghĩ kỹ trước khi bắt đầu tạo trang đích video.

2. Thêm CTA vào video của bạn

Toàn bộ điểm của trang đích là chuyển đổi khách truy cập. Đối với điều này, điều quan trọng là CTA của bạn phải rõ ràng và có tác động.

3. Hướng dẫn khán giả của bạn

Sử dụng các dấu hiệu định hướng để hướng dẫn người xem một cách tinh tế đến nơi họ cần nhìn. Điều này sẽ giúp đưa điểm của bạn về nhà và tránh nhầm lẫn.

4. Sử dụng video chất lượng tốt tải nhanh

Những video chất lượng thấp hoặc những video liên tục lưu vào bộ đệm thường gây khó chịu và không làm tốt công việc thu hút sự chú ý của mọi người.

Sẽ vô cùng nguy hại cho toàn bộ mục đích của các trang đích video nếu bạn không chú ý đến chất lượng video và thời gian tải.

Việc kết hợp nội dung video vào chiến lược của bạn sẽ hữu ích. Lý do cho điều này khá đơn giản: nội dung video hoạt động thực sự tốt.

Theo Oberlo, 54% người dùng internet ở Hoa Kỳ yêu cầu nhiều nội dung video hơn từ các thương hiệu hoặc công ty yêu thích của họ mà họ theo dõi.

Kết hợp điều này với thực tế là mọi người dành hơn 1 tỷ giờ xem video trên YouTube mỗi ngày, tác động tuyệt đối của video là điều hiển nhiên.

Tìm ra cách kết hợp video, một cách phù hợp, có thể rất có lợi cho các doanh nghiệp muốn phát triển.

Trên thực tế, bạn không đủ khả năng không phải sử dụng video trong các chiến lược kinh doanh của bạn nữa vì nội dung video sẽ là vị vua nội dung tối cao vào năm 2020.

Tín dụng: Giphy

Video trang đích của bạn không nhận được tỷ lệ chuyển đổi như bạn mong đợi, đừng băn khoăn. Thử nghiệm với các loại khác nhau và xem loại nào hoạt động tốt nhất. Hãy liên hệ với Trung An Corp nếu bạn muốn tạo video, chúng tôi rất sẵn lòng trợ giúp.

Nếu bạn có video trên trang đích của mình, hãy cho chúng tôi biết về trải nghiệm của bạn trong phần nhận xét.

Đánh giá post