Tiếp thị video đã trở thành một từ thông dụng và vì những lý do chính đáng. Xu hướng này không có dấu hiệu chậm lại.

Nhảy lên toa nội dung video không phải là điều bạn nên làm chỉ vì mọi người đều đang làm điều đó. Bạn nên làm điều đó vì thực tế là nó thúc đẩy sự tương tác của người dùng.

Tính phổ biến của điện thoại thông minh và internet di động đã khiến cho các nhà tiếp thị và người tạo nội dung tận dụng nội dung video để mở rộng ảnh hưởng của họ càng trở nên sinh lợi hơn.

Có thể có một chút do dự từ một phần của những người chưa bắt đầu khi nói đến việc tạo nội dung video. Nhưng có những cơ quan sản xuất sẽ cung cấp cho bạn một thành phẩm với chi phí hợp lý.

 

Con người vô cùng trực quan và mạnh mẽ, những hình ảnh chuyển động giúp chúng ta tìm thấy ý nghĩa… [and] video giúp nắm bắt và bối cảnh hóa thế giới xung quanh chúng ta.

– Dan Patterson

Nếu bạn chưa bao giờ cân nhắc đi xuống con đường này để quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ, bạn nên bắt đầu với các video giải thích.

Video giải thích hoàn hảo cho các cuộc họp quảng cáo chiêu hàng và mang lại nhiều lợi ích. Trong bài đăng này, chúng ta sẽ nói về cách chúng có thể hoạt động hiệu quả khi bạn đang cố gắng quảng cáo một sản phẩm hoặc dịch vụ.

Tại sao video giải thích lại có tác dụng kỳ diệu

Video giải thích được thiết kế để tóm tắt những gì bạn đang cung cấp một cách dễ hiểu và ngắn gọn. Dưới đây là những lý do hàng đầu tại sao video giải thích hoàn hảo cho các cuộc họp quảng cáo chiêu hàng:

Xem thêm: Cách tải xuống và cài đặt Dispo

Video giải thích rất kích thích

 

Tín dụng: Giphy

Mọi người có xu hướng đọc lướt qua các khối văn bản lớn hoặc hoàn toàn bỏ qua nó (chỉ cần nghĩ đến những điều khoản & điều kiện mà bạn đã đồng ý mà không cần xem qua).

Vì não bộ của chúng ta được quấn cứng để phát hiện chuyển động, video tự nhiên sẽ tốt hơn khi kích thích não bộ.

Không chỉ vậy, vì video cũng sử dụng âm thanh nên nó trở thành trải nghiệm đa giác quan thu hút người xem.

Nếu mọi người dễ dàng tiếp thu nội dung của video giải thích hơn, họ cũng có nhiều khả năng nhớ đến bạn, thông điệp của bạn và thương hiệu của bạn sau khi mọi thứ được nói và thực hiện.

Video giải thích thực hiện tất cả các bài tập nặng

Video giải thích cho phép bạn trình bày một vấn đề và sau đó trình bày ngắn gọn cách sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn có thể xoay chuyển tình thế.

Thực tế là bạn có thể minh họa điều này một cách dễ dàng như vậy là rất tốt cho chuyển đổi.

Trong khi video đang phát, bạn có thể chỉ cần ngồi lại và để nó phát huy tác dụng. Nó cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian chuẩn bị.

Sau đó, bạn có thể tiếp tục từ nơi video của bạn đã dừng lại. Có nghĩa là, bạn sẽ không phải bắt đầu ném bóng từ ô vuông.

 

Video giải thích ngắn gọn

 

Tín dụng: Giphy

 

Chúng tôi nghe thấy bạn, Steve. Các video giải thích thường chỉ dài vài phút và nhanh chóng đi vào vấn đề.

Điều tuyệt vời về sự ngắn gọn này là mọi người sẽ không khoanh vùng trong khi nó phát.

Video giải thích có tính di động và tương thích

Một trong những lợi ích của video giải thích là khi đã có, bạn có thể dễ dàng giới thiệu nó tại các sự kiện, triển lãm thương mại và hội nghị khác nhau.

Trong thế giới công nghệ cao mà chúng ta đang sống, tất cả những gì bạn phải làm là cắm và chạy.

Xem video giải thích của bạn mọi lúc mọi nơi. Bạn cũng nên giữ video trên điện thoại của mình để bạn có thể xem video tại một sự kiện mạng khi cần thiết.

Họ nêu bật các lợi ích và có thể bao gồm các Câu hỏi thường gặp

Với video giải thích, bạn có thể nêu bật những lợi ích của sản phẩm hoặc dịch vụ của mình. Nếu sản phẩm của bạn phức tạp và kỹ thuật hơn, bạn có thể đưa ra một hướng dẫn ngắn gọn; sử dụng đồ thị, biểu đồ, dữ liệu phân tích, v.v. để đưa điểm của bạn về nhà.

Liên quan: Cách tạo kỷ niệm của riêng bạn trong ứng dụng Ảnh trên iPhone

Các video giải thích có thể được chia sẻ rộng rãi

Sau khi bạn có video giải thích của mình, bạn có thể chia sẻ nó trực tuyến trên các nền tảng truyền thông xã hội của mình. Bằng cách này, bạn sẽ có thể tiếp cận nhiều đối tượng hơn, theo cách tự nhiên hoặc theo cách khác.

Trong bài viết trước của chúng tôi, chúng tôi đã nói về cách Facebook khuyến khích nội dung video gốc trên nền tảng của mình. Bạn có thể sử dụng điều đó để làm lợi thế của mình và thúc đẩy video của bạn ở đó.

Đưa các video giải thích của bạn cùng với phần còn lại của nội dung trên kênh YouTube của công ty bạn cũng sẽ có lợi. Trong bài đăng này, bạn sẽ học cách tối ưu hóa nội dung video của mình để chia sẻ trên nền tảng.

Bạn cũng nên cân nhắc việc nhúng các video giải thích trên blog, trang web hoặc trang đích của mình. Trang đích video là một công cụ tuyệt vời để thúc đẩy chuyển đổi.

Chúng cho phép bạn thể hiện kiến ​​thức chuyên môn của mình

 

Tín dụng: Tumblr

Video giải thích là một cách tuyệt vời để làm nổi bật thông tin đăng nhập của bạn. Bạn cũng có thể đề cập đến những lời chứng thực và khen ngợi.

Bằng cách này, bạn sẽ có thể dễ dàng thiết lập kiến ​​thức chuyên môn của mình với hình ảnh và hiệu ứng hấp dẫn.

Bạn có thể thể hiện sự sáng tạo của mình

Để làm cho video giải thích của bạn nổi bật hơn so với những video được sản xuất vội vàng, bạn có thể thêm các hình ảnh động thú vị; âm nhạc và hiệu ứng âm thanh; một kịch bản thông minh và thể hiện nó bằng những câu chuyện cười phù hợp, v.v.

Điều này sẽ cho phép bạn và nhóm của bạn linh hoạt cơ bắp sáng tạo của bạn.

Nó sẽ làm cho quá trình tạo và trình bày các video giải thích thú vị hơn. Khán giả của bạn cũng sẽ thích nó.

Chiến lược gây ngạc nhiên và thích thú hoạt động tốt và nguyên tắc tương tự cũng áp dụng khi nói đến video giải thích.

Khi một video có yếu tố gây ngạc nhiên hoặc thích thú, thì video đó có cơ hội tốt hơn để tạo ấn tượng lâu dài cho người xem.

Đây là video giải thích chúng tôi đã thực hiện cho một trong những khách hàng của mình

 

Bạn đã bao giờ sử dụng video giải thích để quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ chưa? Liên hệ với Trung An Corp trên LinkedIn và cho chúng tôi biết!

Nếu bạn quan tâm đến việc có một người giải thích dành cho doanh nghiệp của mình, thì hãy liên hệ với chúng tôi! Nhóm của chúng tôi sẽ sẵn lòng trợ giúp.

Đánh giá post