Gặp khó khăn với việc hướng lưu lượng truy cập vào trang blog của bạn? Bạn có bị mắc kẹt với cùng một số lượng khách truy cập mỗi tháng, với số lượt truy cập ngày càng ít hơn? Nếu là bạn, thì bài viết 14 mẹo tuyệt vời để tăng lưu lượng truy cập vào trang blog của bạn chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn vì nó thảo luận về nhiều điều mà bạn có thể làm để tăng lưu lượng truy cập vào trang blog của mình! Chủ sở hữu blog luôn tìm cách để thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn vào trang web của họ. Họ luôn tìm cách để sáng tạo, phát minh lại nội dung của họ, để biến nó thành một hình thức thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm.

Làm sao Trung An Corp biết? Điều này là do chúng tôi là chủ sở hữu của một blog và rất có thể bạn cũng có blog của riêng mình. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn không, sẽ không cần một chuyên gia để nói rằng việc nhận được lưu lượng truy cập vào một trang web là KHÔNG dễ dàng. Đúng vậy, có hàng triệu người lướt Internet mỗi ngày, nhưng liên hệ với họ và khiến họ XEM nội dung bạn cung cấp là một điều hoàn toàn khác. Cần phải có thời gian, công sức và rất nhiều sự sáng tạo, chưa kể đến sự kiên nhẫn của xô tải, chỉ để tìm ra công thức chiến thắng hiệu quả.

Điều tốt là tôi đã tìm thấy một số công thức chiến thắng SẼ giúp bạn thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập hơn vào trang blog của mình và tôi sẽ sẵn lòng chia sẻ chúng với bạn. Thưởng thức!

1. Lập kế hoạch – Biết bạn muốn làm gì

“Vận may ủng hộ tâm trí chuẩn bị sẵn sàng” – Louis Pasteur

Lập kế hoạch đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập hơn vào trang blog của bạn vì nó mang lại cho bạn điều gì đó để xây dựng. Lập kế hoạch cho nội dung, bố cục, thời điểm bạn sẽ đăng nội dung mới, v.v. SẼ giúp bạn quyết định điều gì tốt nhất cho trang blog của bạn. Tuy nhiên, quan trọng hơn, nó sẽ giúp có một kế hoạch dự phòng trong trường hợp có sự cố xảy ra.

2. Là Nguồn Cuối cùng

Trong internet ngày nay, nội dung là vua. Điều này có nghĩa là bạn phải đảm bảo rằng nội dung bạn phát hành không chỉ độc đáo, mà còn phải mang tính thông tin và điều gì đó làm rung động tâm trí người đọc. Nói một cách đơn giản, hãy đảm bảo rằng bạn đưa ra nội dung mà mọi người sẽ thích đọc và chia sẻ với bạn bè của họ.

Tham khảo thêm: Dịch vụ tăng like Facebook 

3. Cực kỳ đam mê

Sáng tạo và đam mê luôn song hành với nhau. Bạn sẽ không bao giờ tìm thấy một nghệ sĩ lành nghề tạo ra một kiệt tác nếu anh ta đang cảm thấy thất vọng. Điều này cũng xảy ra với bạn và trang blog của bạn. Nếu bạn không đam mê khi viết nội dung, nó sẽ trở nên nhạt nhẽo và nhàm chán và đó là điều mà bạn KHÔNG BAO GIỜ nên làm.

4. Đăng trên cơ sở nhất quán

Đúng, nội dung chất lượng là chìa khóa, nhưng nó cũng phải xuất hiện một cách nhất quán. Phát hành các bài đọc độc đáo, nhiều thông tin và giải trí thường xuyên nhất có thể và số lượng người truy cập trang blog của bạn chắc chắn sẽ tăng lên.

5. Đánh khi bàn là còn nóng

Một điều khác cần lưu ý là bạn không chỉ nên phát hành nội dung chất lượng mà còn phải phù hợp với những gì mọi người MUỐN đọc ngày nay. Nếu trang blog của bạn là về công nghệ, đừng viết blog về những thứ đã xảy ra nhiều năm trước. Cập nhật các xu hướng để độc giả tiếp tục truy cập trang web của bạn để tìm nội dung MỚI.

6. Hãy tháo vát

Internet có đầy đủ các tài liệu tài nguyên. Sử dụng nó.

7. Cung cấp quà tặng miễn phí

Bản tin, sách miễn phí, hướng dẫn, hướng dẫn, vân vân và vân vân. Tất cả những điều này sẽ giúp xây dựng niềm tin và lòng trung thành giữa người tiêu dùng của bạn và sẽ dẫn đến nhiều lưu lượng truy cập hơn.

8. Chạy một cuộc thi

Điều tốt ở những độc giả trung thành và kể cả những người mới là họ không cần những giải thưởng đắt tiền. Trên thực tế, họ thậm chí có thể rất vui nếu bạn xếp họ là “độc giả của tuần”. Các cuộc thi cũng là một cách tuyệt vời để xây dựng quan hệ công chúng hoặc PR tốt hơn, vốn luôn là một điều tốt khi nói đến lưu lượng truy cập.

9. Phát triển các mối quan hệ trong ngành của bạn

Ngành của bạn có nhiều người nổi bật và có hàng nghìn người theo dõi. Nếu bạn phát triển mối quan hệ chuyên nghiệp với những người nổi bật này và giới thiệu họ trong trang web của bạn, họ có thể chia sẻ điều đó với những người theo dõi của họ, dẫn đến hàng trăm, nếu không phải hàng nghìn người truy cập trang web của bạn.

10. Sử dụng lại nội dung cũ của bạn

Hãy coi đây là con át chủ bài của bạn trong lỗ. Nếu bạn có nội dung đã cũ một vài năm và đã lỗi thời, bạn có thể cập nhật chúng và sử dụng chúng như một phần của bản tin, tài liệu đào tạo hoặc thậm chí dưới dạng ebook!

11. Cung cấp nhiều loại nội dung hoặc định dạng

Những gì hiệu quả với người khác sẽ không phải lúc nào cũng hiệu quả với bạn, đó là lý do tại sao bạn nên dành thời gian để thử nhiều cách trình bày nội dung của mình. Bằng cách này, bạn có thể giữ các “tab” trên những tab nào nhận được nhiều lưu lượng truy cập nhất và những tab nào thì không.

Tham khảo thêm: 4 Tùy chọn Nhắm mục tiêu Quảng cáo Facebook Mạnh mẽ.

12. Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội

Bằng cách tạo tài khoản mạng xã hội cho trang blog của bạn, thiết lập sự hiện diện và yêu cầu những người theo dõi chia sẻ nội dung của bạn bằng cách sử dụng CTA, bạn sẽ nhận được nhiều nội dung hơn so với khi chưa làm như vậy.

13. Phát triển danh sách gửi thư của bạn

Mặc dù tiếp thị qua email có thể trông giống như “gửi thư rác”, nhưng nó thực sự là một phương tiện tiếp thị hiệu quả và thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập hơn đến trang blog của bạn. Ghép nối điều này với một loạt bản tin, khóa đào tạo và các tài liệu tài nguyên miễn phí khác, và bạn sẽ có cho mình hàng nghìn người theo dõi chờ đợi nội dung tiếp theo mà bạn phát hành trên trang blog của mình trong vài năm hoặc thậm chí vài tháng.

14. Đừng bao giờ quên SEO

Bất chấp những gì người khác đang nói, SEO đang và sẽ luôn quan trọng vì cách thức hoạt động của các công cụ tìm kiếm. Rốt cuộc, chính thông qua các từ khóa, thứ mà SEO tận dụng, mà mọi người có thể tìm thấy loại nội dung phù hợp để trả lời bất kỳ câu hỏi hoặc truy vấn nào của họ. Nếu bạn chơi bài của mình đúng cách, sử dụng phân tích của Google và tìm kiếm các từ khóa phù hợp cũng như sử dụng chúng đúng cách, người đọc cuối cùng sẽ tìm thấy nội dung của bạn.

Phần kết luận

Lập kế hoạch hợp lý, là nguồn cuối cùng, tháo vát hết mức có thể và quan trọng hơn hết, hãy làm tốt vai trò của mình để bạn sẽ thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập hơn vào trang blog của mình ngay bây giờ và đó là điều mà Trung An Corp muốn bạn nhận được sau khi đọc bài viết 14 mẹo tuyệt vời để tăng lưu lượng truy cập vào trang blog của bạn. Chúc các bạn thành công!

Đánh giá post