Giống như tất cả mọi thứ trong lĩnh vực tiếp thị, không có viên đạn bạc nào để tìm kiếm thành công với quảng cáo Instagram.

Mặc dù đây có thể là một kênh quảng cáo rất thành công cho các thương hiệu ở mọi quy mô và là một trong những kênh quảng cáo phổ biến nhất đối với các thương hiệu hướng đến người tiêu dùng, nhưng nó đòi hỏi cả kiến ​​thức về kênh và người dùng.

Quảng cáo trên Instagram là sự kết hợp tinh tế giữa chiến lược, nhắm mục tiêu, ngân sách và kết quả sáng tạo. Quảng cáo bắt mắt đi một chặng đường dài hướng tới việc ảnh hưởng hiệu quả đến chuyển đổi và quản lý hiệu quả chi tiêu quảng cáo.

Bạn đang tìm cách tạo một tập hợp các quảng cáo hiệu suất cao trên Instagram? Bắt đầu với những ý tưởng này.

7 mẹo để tạo quảng cáo Instagram bắt mắt

1. Sử dụng Nội dung Cảm thấy Nguồn cấp dữ liệu-Gốc; Thử Nội dung do Người dùng Tạo (UGC)

Không ai bán sản phẩm của bạn giống như những người yêu thích nó nhất.

Trong thời đại cá nhân hóa và đại diện, khách hàng là bảng quảng cáo tốt nhất duy nhất cho các sản phẩm của bạn trên internet và không có chiến lược quảng cáo nào hoàn chỉnh nếu không có UGC kết hợp.

Có điều gì đó bẩm sinh mang tính cá nhân khi thấy rằng bạn là một phần của cộng đồng thương hiệu lớn hơn và nhìn thấy “chính mình” trong sự kết hợp đó.

Tuy nhiên, việc thực sự chấp nhận UGC không chỉ là một quảng cáo đơn thuần, đòi hỏi rất nhiều sự tin tưởng vào khả năng chụp ảnh chất lượng của họ, vừa đủ hấp dẫn để giống như thật và đủ sản xuất để có thể sử dụng được.

UGC tạo ra mối quan hệ và nhận dạng tức thì với nhãn hiệu và bộ sản phẩm.

Sản phẩm của công ty bạn qua lăng kính khách hàng của bạn? Thật dễ dàng để hiểu tại sao nó lại gây được tiếng vang. Loại tốt nhất cho UGC thường là các tổ chức tiếp thị điểm đến (hoặc DMO).

Các thương hiệu có kinh nghiệm vượt trội trong không gian xã hội thông qua cách kể chuyện trực quan và tạo cảm giác về địa điểm cho phép người dùng xem trước chuyến đi (tiềm năng) của chính họ thông qua con mắt của người khác.

Các quảng cáo DMO tốt nhất không hiển thị các bức ảnh dàn dựng về các cuộc triển lãm, điểm tham quan hoặc cảnh quan thành phố. Mặc dù tất cả đều có vị trí của mình trong tiếp thị, nhưng tốt nhất hãy hiển thị điểm đến qua lăng kính của khách truy cập bằng cách sử dụng UGC và cho bạn “cảm nhận” được cảm giác ở đó.

Xem thêm: 10 kênh Telegram tốt nhất và cách sử dụng chúng

2. Sử dụng Nhiếp ảnh thương mại điện tử hấp dẫn với quảng cáo động

Có một đội ngũ sáng tạo crack biết chính xác cách tạo cảnh, quay và chỉnh sửa sản phẩm của bạn để tỏa sáng trên web?

Sử dụng tập hợp nội dung hiện có này trong quảng cáo sản phẩm động lấy trực tiếp từ danh mục sản phẩm của bạn.

Nếu các sản phẩm thực sự có thể bán chính họ, hãy để họ (tất nhiên với bản sao sáng tạo và một CTA tuyệt vời).

3. Đảm bảo rằng việc nhắm mục tiêu của bạn phù hợp với đối tượng và kết quả của bạn

Rất nhiều quảng cáo tuyệt vời đã bị lỗi vì nhắm mục tiêu lười biếng, bất cẩn. Quả treo thấp nhất trong quảng cáo là làm cho quảng cáo hấp dẫn với những người bạn muốn bán hàng.

Điều này đòi hỏi họ phải là những người thực sự Thấy chưa nó.

Việc quên đi những điều cơ bản như tuổi tác, vị trí, ngôn ngữ và làm việc trong dữ liệu và sở thích của khách hàng là những yếu tố quan trọng trong quảng cáo, nhưng thường bị bỏ lại trong quá trình tìm kiếm sáng tạo đổi mới.

Điểm mấu chốt là các tài sản sáng tạo tốt nhất trên thị trường không thể bán cho những người chỉ đơn giản là sẽ không mua những gì bạn đang bán.

Họ sẽ không mua, và thậm chí tệ hơn, họ có thể nhấp vào và thổi bay ngân sách và ném MER, ROI và ROAS ra ngoài cửa sổ.

4. Đặt Sản phẩm của Bạn trong Ngữ cảnh

Có thể khó bán một sản phẩm hoặc dịch vụ ở dạng trừu tượng, ngay cả những thứ thực sự tuyệt vời. Nội dung (và trong trường hợp này, ý tôi là chụp ảnh tại chỗ, theo kiểu và chụp) giúp khán giả của bạn hình dung họ đang sử dụng, trải nghiệm và yêu thích sản phẩm của bạn.

Đối với những cảnh quay nội dung hay nhất trong lớp, không cần tìm đâu xa hơn Nuuly (công bố đầy đủ là một khách hàng của tôi).

Các hình ảnh có độ tương phản cao, được tạo kiểu chuyên nghiệp, suy nghĩ tỉ mỉ, xuất hiện trước mọi quảng cáo, nắm bắt hoàn hảo chiều rộng của sản phẩm và xu hướng cho thuê quần áo đăng ký của họ.

Mỗi hình ảnh có cảm giác gắn liền với mùa và địa điểm, mặc dù đó là quần áo được trưng bày.

Thực hiện khái niệm này một bước xa hơn và dễ dàng dẫn đến chuyển đổi bằng cách đảm bảo rằng các sản phẩm được liên kết với danh mục sản phẩm và cũng được gắn thẻ / có thể mua được trong các bài đăng không phải trả tiền của bạn.

5. Sử dụng Lý thuyết Bản sắc Xã hội để Định vị Sáng tạo

Bất kỳ sinh viên truyền thông hoặc tâm lý học lâu năm nào cũng có thể quen thuộc với lý thuyết bản sắc xã hội, mặc dù nó có thể mới đối với bạn với tư cách là một nhà tiếp thị.

Lý thuyết bản sắc xã hội mô tả quá trình tạo ra một sự kỳ thị nhận thức tiêu cực đối với một thứ khác là “sự tồn tại”.

Nó không phải là tuyệt vời để xây dựng giao tiếp cùng có lợi, nó là một chiến thuật quảng cáo tuyệt vời để xây dựng nhận dạng tức thì về thương hiệu của bạn hoặc không phải.

Thương hiệu chăm sóc cơ thể, Harry’s, thực hiện điều này một cách rõ ràng trong tiểu sử Instagram của mình. “Harry không giống nhau.”

Điều này ngay lập tức khiến bạn nghĩ, “Vậy chúng là gì?”

Bằng cách tạo quảng cáo hoặc bản sao trình bày rõ ràng cách sản phẩm của bạn khác biệt so với đối thủ cạnh tranh (và cách sản phẩm của bạn rõ ràng là vượt trội hơn), bạn sẽ giúp trả lời câu hỏi ngay lập tức “Tại sao lại là sản phẩm x chứ không phải sản phẩm y?”

Điều này thường được thực hiện tốt nhất bằng hình ảnh, vì người dùng không muốn dành nhiều thời gian để đọc so sánh cho một thương hiệu đang tìm kiếm khách hàng tiềm năng khi họ đang cuộn trang cho vui.

Cách tiếp cận “chúng tôi so với họ” này đã được thử nghiệm và đúng, mặc dù rất khó để thực hiện mà không mang lại hiệu quả nhỏ.

6. Sử dụng từ ngữ của bạn một cách cẩn thận

Đôi khi phải sử dụng cách chơi chữ, chơi chữ và ngôn ngữ cộng đồng / đối tượng biết rõ, nhưng quảng cáo để chuyển đổi đầu kênh nói chung không phải vậy.

Bản sao quảng cáo phải rõ ràng, trực tiếp và thông báo cho người dùng về sản phẩm là gì hoặc nó hoạt động như thế nào.

Sự sáng tạo hoàn toàn có chỗ đứng của nó – trừ khi nó được cố gắng với cái giá là sự rõ ràng.

Và mặc dù cá nhân tôi không đăng ký những nội dung chung chung như “Bản sao quảng cáo ngắn hơn luôn tốt hơn”, tôi thường đồng ý rằng sự rõ ràng thay thế tất cả những thứ khác.

Và nói chung, ngắn gọn sẽ rõ ràng.

7. Dừng cuộn bằng chuyển động

Trình chiếu, video, GIF… có rất nhiều cách để xây dựng chuyển động vào quảng cáo. Mặc dù video không phải là cách thích hợp cho mọi chiến dịch quảng cáo, nhưng nó có hiệu quả trong việc làm gián đoạn cuộn.

Cân nhắc khi giới thiệu nội dung mới video có thể làm gì cho sản phẩm của bạn.

Đặt một số câu hỏi chính để giúp bạn tìm thấy cơ hội sớm:

  • Nó có dễ dàng hơn để xem trong chuyển động?
  • Chúng ta có thể hiển thị một thuộc tính duy nhất thông qua chuyển động không?
  • Loại video / nội dung di chuyển hiệu quả nhất để triển khai là gì?
  • Nội dung này hoạt động như thế nào so với hình ảnh tĩnh?

Quảng cáo thể hiện các sản phẩm đang chuyển động có thể giúp bán USP và giúp chứng minh giá trị và sự phù hợp thị trường rõ ràng (như Billie được biết đến). Không có phỏng đoán liên quan đến người tiêu dùng có thể dễ dàng nhìn thấy sản phẩm “hoạt động”.

Tóm lại là

Cuối cùng, không có câu trả lời đúng cho điều gì làm cho một quảng cáo Instagram “tuyệt vời”.

Tuy nhiên, quảng cáo bắt mắt và chuyển đổi cao có một vài điểm chung.

Họ nói chuyện với khán giả cốt lõi của mình, giới thiệu sản phẩm một cách rõ ràng, rõ ràng, hấp dẫn và nhắm mục tiêu tốt đến người dùng cuối.

Theo dõi bản tin của Trung An Corp

Đánh giá post